Law Empire Tycoon MOD APK 2.4.0 (Vô Hạn Tiền)

Tên Law Empire Tycoon Law Empire Tycoon is the most famous version in the Law Empire Tycoon series of publisher Codigames
Phát hành bởi Codigames
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 177M
Phiên bản 2.4.0
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnLaw Empire Tycoon modpure
Link tải 1Law Empire Tycoon lmhmod
Link tải 2Law Empire Tycoon gamehayvl
Link tải 3Law Empire Tycoon gamedva
Link tải 4Law Empire Tycoon apkmody
Link tải 5Law Empire Tycoon happymod
ID Google Play
Download

Law Empire Tycoon MOD APK (Vô Hạn Tiền) là trò chơi đặc biệt thích hợp với những người đang mong muốn xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực luật. Việc thành lập và điều hành công ty luật không phải điều dễ dàng, bạn phải có kiến thức chuyên sâu để đứng ra tranh tụng với nhiều vụ kiện khó nhằn. Khi chiến thắng các vụ kiện, bạn sẽ nhận được những doanh thu xứng đáng và danh tiếng của công ty cũng vì thế mà tăng lên đáng kể. Tải xuống Law Empire Tycoon Mod để bắt đầu trở thành một luật sư nổi tiếng với công ty luật vươn tầm quốc tế.

hack Law Empire Tycoon

Tải Law Empire Tycoon Mod – Quản lý công ty luật hàng đầu

Sự phát triển của luật pháp này càng đòi hỏi xã hội phải am hiểu rõ ràng về các bộ luật, khi đó vai trò của một luật sư càng được coi trọng hơn. Đây là lý do mà nhiều người lựa chọn mở các văn phòng luật sư để giúp đỡ khách hàng cũng như kiếm thêm thu nhập cho mình.

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ tham gia vào việc quản lý một công ty luật với mục tiêu đưa chúng phát triển vươn tầm thế giới. Tuy nhiên vì là một luật sư trẻ tuổi, chưa có nhiều kinh nghiệm nên việc quản lý sẽ gặp một số rắc rối nhất định. Có khá nhiều hoạt động xuất hiện trong game, chủ yếu liên quan đến lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi. Mọi tình huống đều được lấy từ đời sống thực tế nên khá gần gũi, mang tính giải trí cao. Hoàn thành các vụ kiện cũng như tìm kiếm thêm cho mình những hợp đồng mới là nhiệm vụ hàng đầu mà người chơi cần thực hiện.

Số lượng công việc ngày càng nhiều, một mình bạn không thể quản lý tất cả. Đó là lý do mà người chơi nên cần sự hỗ trợ bằng cách thuê thêm nhân viên. Khi đó, việc của bạn là làm tốt vai trò người đứng đầu, xứng đáng là một luật sư tài năng được nhiều người noi gương học hỏi.

Hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề

Khách hàng chính là nguồn doanh thu để công ty luật của bạn tiếp tục được vận hành ổn định. Vì thế, việc tìm kiếm các đối tượng khách hàng để giúp đỡ là điều mà một người đứng đầu cần nghĩ tới. Đó có thể là công việc bào chữa hay giảm án,…tất các những gì liên quan đến chuyên môn của bạn đều có thể kiếm được tiền. Law Empire Tycoon thậm chí cũng sẽ là nơi diễn ra những phiên tòa mà bạn là người tham gia trực tiếp với nghĩa vụ của một luật sư bào chữa cho khách hàng. Thực hiện đúng bổn phận của mình, dùng hết sự tự tin cũng như tài năng để giành chiến thắng trước tòa. Chỉ cần thể hiện được ý chí mạnh mẽ cúng như đưa ra những bằng chứng cụ thể, bạn hoàn toàn có thể chứng minh sự trong sạch của thân chủ mình.

Law Empire Tycoon mod

Ký kết những bản hợp đồng giá trị

Không chỉ các khách hàng cá nhân, những tập đoàn, công ty lớn cũng có thể tìm đến văn phòng của bạn để được hỗ trợ về mặt pháp lý. Đây chính là cơ hội mà bạn nên tận dụng để thể hiện khả năng bản thân cũng như rinh về những hợp đồng béo bở với doanh thu khủng. Dĩ nhiên, mọi thứ sẽ không dễ dàng bởi những vụ kiện tụng sẽ rắc rối hơn nhiều.

Lúc này là thời điểm người chơi phải tập trung công sức, thời gian, kinh nghiệm cũng như chất xám của mình để bào chữa cho thân chủ. Thu thập chứng cứ, các thông tin liên quan cũng như sử dụng những lý lẽ sắc bén nhất để bảo vệ khách hàng của mình trước tòa. Nếu thành công với những bản hợp đồng lớn này, danh tiếng văn phòng luật của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Khi đó, nhiều khách hàng sẽ tự động tìm đến bạn mà không cần phải tự mình đi kiếm.

Nâng cấp công ty luật vươn tầm quốc tế

Sau một thời gian hoạt động, khi có lượng khách hàng ổn định và danh tiếng đã tốt hơn trước. Bạn nên nghĩ đến việc mở rộng công ty để có cơ hội phát triển tốt hơn. Lúc này, việc cần làm là đầu tư xây dựng thêm các văn phòng, thuê nhân viên cũng như trang bị các vật dụng hỗ trợ cần thiết.

Ví dụ như máy tính, tủ để tài liệu, bàn làm việc,…Sau khi nâng cấp, chắc chắn văn phòng của bạn sẽ trông chuyên nghiệp hơn hẳn. Chi trả thêm tiền để thuê nhân viên cùng san sẻ khối lượng lớn công việc với bạn. Nếu có đủ tài chính, người chơi cũng có thể nghĩ đến việc mở thêm các văn phòng để tạo nên một hệ thống lớn mạnh.

Phiên bản Law Empire Tycoon MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Dù có phải là người am hiểu về luật hay không thì trò chơi này cũng rất xứng đáng để bạn trải nghiệm. Tạo hình nhân vật đáng yêu, bối cảnh tòa án sinh động, lối chơi hấp dẫn, tất cả sẽ giữ chân bạn đủ lâu với trò chơi độc đáo này. Nhanh tay tải xuống Law Empire Tycoon Mod để trở thành một luật sư tài năng quản lý hệ thống văn phòng luật danh tiếng.


Tải xuống Law Empire Tycoon MOD APK 2.4.0 (Vô Hạn Tiền) cho Android

?> Download (177M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.