Kuku FM MOD (Mở khóa Premium) + APK 2.3.9

Tên Kuku FM Kuku FM is the most famous version in the Kuku FM series of publisher Kuku FM
Phát hành bởi Kuku FM
Thể loại Nhạc và Âm thanh
Dung lượng 34 Mb
Phiên bản 2.10.7
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnKuku FM modpure
Link tải 1Kuku FM lmhmod
Link tải 2Kuku FM gamehayvl
Link tải 3Kuku FM gamedva
Link tải 4Kuku FM apkmody
Link tải 5Kuku FM happymod
ID Google Play
Download

Kuku FM MOD APK là trình phát sách nói phổ biến nhất ở Ấn Độ với cơ sở dữ liệu lớn và nội dung chất lượng cao được tích hợp sẵn. Bạn có muốn tìm hiểu về văn hóa Ấn Độ hoặc thậm chí các quốc gia khác thông qua những gì ứng dụng này mang lại không? Trước tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng này.

Giới thiệu về Kuku FM

Kuku FM được đánh giá là ứng dụng nghe Audio truyện và học Audiobook đến từ Ấn Độ tốt nhất. Ứng dụng này sở hữu hơn 10 thể loại sách khác nhau giúp người dùng dễ dàng khám phá và tìm hiểu. Bạn có thể tìm thấy các chủ đề quen thuộc như Quản lý, Tâm lý, Kinh tế, Khoa học, Công nghệ, v.v., hoặc thậm chí các khía cạnh trừu tượng khác.

Với hơn 10.000 đầu sách, chúng tôi tin chắc rằng Kuku FM sẽ đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm của người dùng trên toàn thế giới. Hiện tại, ứng dụng này đã đạt hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Hi vọng, con số này đủ ấn tượng để khiến bạn tải ứng dụng này về máy ngay bây giờ.

Bắt đầu bằng những câu chuyện âm thanh

kuku fm mod apk

Như đã nói ở trên, Kuku FM không chỉ cung cấp ebook truyền thống mà còn chuyên phát triển Audiobook. Tức là nội dung chính của ứng dụng sẽ bao gồm các câu chuyện âm thanh. Vì vậy, người dùng cần chuẩn bị cho mình một chiếc tai nghe để có thể tận hưởng một cách tốt nhất. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng loa ngoài của thiết bị để thưởng thức nội dung mình muốn.

Theo đó,Kuku FM có câu chuyện và nội dung hướng đến nhiều đối tượng khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm một số truyện ngôn tình nổi bật như Sirf Tum, Pehla Pehla Pyar Hai, Shiddat – Safar Pyar Ka, Adhuri Mohobbat – ek toote dil ki dastan,… Bên cạnh đó, một số thể loại Audiobook khác nhau như Sức khỏe, Giáo dục, Hài hước, Kinh dị, Tội phạm,… cũng sẽ là những lựa chọn tốt.

Mang đến nguồn kiến ​​thức khổng lồ

Nếu không phải là người có thói quen đọc sách, chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn trong việc cảm thụ ngôn từ trong sách ở giai đoạn đầu. Ngay cả khi bạn có một bộ sưu tập sách trong nhà, chúng hầu hết chỉ mang tính chất trang trí và không giúp ích nhiều cho kiến ​​thức. Do đó, sự ra đời của Audiobooks từ Kuku FM sẽ giúp mọi thứ trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Với Audiobooks từ Kuku FM, người dùng có thể nghe hơn 100 trang sách mỗi ngày và ghi chú dễ dàng. Tại sao? Bởi vì một khi bạn đeo tai nghe để nghe nội dung của cuốn sách, bạn sẽ cảm thấy như mình hoàn toàn tách biệt với thế giới. Lúc này, đầu óc bạn đang ở trạng thái tập trung, không hoạt động, không bị phân tâm bởi bất kỳ thông báo tin nhắn nào. Điều này đồng nghĩa với việc quá trình tiếp thu kiến ​​thức sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tóm tắt sách nói – Tính năng được sử dụng nhiều nhất

Kuku FM mang đến một tính năng tóm tắt sách vô cùng độc đáo, sẽ giúp người đọc dễ dàng tìm được cuốn sách phù hợp chỉ trong 30 phút. Hầu hết nội dung chính của cuốn sách đều có trong phần tóm tắt này, nó thực sự rất ngắn gọn, súc tích và hứa hẹn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Tính năng này thực sự là một bước đột phá so với cách đọc sách truyền thống. Bởi nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn hệ thống kiến ​​thức liên quan đến những gì cuốn sách mang lại. Dưới đây là danh sách một số sách nói phổ biến nhất trên Kuku FM:

 • Cha giàu Cha nghèo | रिच डैड पुअर डैड
 • Thành công nhờ Thái độ Tinh thần Tích cực | सक्सेस थ्रू ए पॉजिटिव मेन्टल ऐटिटूड
 • Sức mạnh của Thói quen | पॉवर ऑफ़ हैबिट
 • Thói quen nhỏ | मिनी हैबिट्स
 • Bí mật | द सीक्रेट

Tất nhiên, có rất nhiều cuốn sách khác được tóm tắt trong ứng dụng này mà chúng tôi không thể trình bày đầy đủ. Bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách tải Kuku FM về thiết bị của mình.

Hiểu rõ hơn về ngôn ngữ Ấn Độ

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về ngôn ngữ Ấn Độ, Kuku FM cũng là một giải pháp hoàn hảo cho bạn. Ứng dụng này có các ngôn ngữ chính của quốc gia này. Chúng bao gồm tiếng Hindi, Bangla, Marathi, Tamil và Guajarati. Tiếp xúc thường xuyên với một ngôn ngữ sẽ làm tăng hiểu biết của bạn về ngôn ngữ đó. Đặc biệt khả năng phát âm qua các Audiobook cũng được đảm bảo chuẩn và giống với người bản địa.

Phiên bản Kuku FM Premium có gì đặc biệt?

kuku fm mod premium apk

Bạn có thể hướng tới trải nghiệm hoàn hảo hơn bằng cách sử dụng Kuku FM Premium thay vì phiên bản miễn phí trên Google Play. Dưới đây là một số thay đổi quan trọng:

 • Hệ thống sách nói được bổ sung hàng ngày
 • Không bị gián đoạn bởi quảng cáo
 • Nghe bất kỳ bài hát nào bạn muốn, không giới hạn
 • Chia sẻ những cuốn sách yêu thích của bạn qua các trang mạng xã hội
 • Tải xuống sách yêu thích của bạn để nghe ngoại tuyến
 • Hẹn giờ ngủ

Phiên bản Kuku FM MOD APK có gì?

Tính năng MOD

 • Mở khóa Premium.

Không có lý do gì mà bạn lại bỏ qua một ứng dụng nghe Audiobook tuyệt vời như Kuku FM. Với những tính năng được tích hợp sẵn, chúng tôi tin rằng ứng dụng này sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu giải trí và học tập của bạn. Bên cạnh đó, phiên bản MOD APK bên dưới bài viết này sẽ cho phép bạn sử dụng Kuku FM Premium hoàn toàn miễn phí với các tính năng cao cấp.


Tải xuống Kuku FM MOD (Mở khóa Premium) + APK 2.3.9 cho Android

Download (34 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.