Knights and Glory MOD APK 2.1.5 (Auto win, Xóa Ads)

Tên Knights and Glory Knights and Glory is the most famous version in the Knights and Glory series of publisher Oracle Games Studio
Phát hành bởi Oracle Games Studio
Thể loại Chiến lược
Dung lượng 68M
Phiên bản 2.1.5
MOD Auto win, Xóa Ads
ID Google Play
Download

Tham gia Knights and Glory MOD APK (Auto win, Xóa Ads) để thử sức trở thành một vị tướng tài ba. Nhiệm vụ của bạn là chiêu mộ binh lính và các đơn vị khác để phát triển liên tục hệ thống quân đội của mình. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về những gì mà trò chơi này mang lại.

Giới thiệu về Knights and Glory

Những trận chiến mới sẽ diễn ra liên tục trong Knights and Glory và bạn cần phải làm mọi cách để giúp đội quân của mình giành chiến thắng. Về cơ bản, đây là một game chiến thuật đến từ nhà phát hành Oracle Games Studio hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm đáng nhớ. Có hai chế độ chơi chính trong trò chơi này và bạn nên thử sức với chế độ câu chuyện để hiểu rõ hơn về cách chơi. Dù chơi game ở chế độ nào thì nhiệm vụ của bạn vẫn là cố gắng giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu mà mình tham gia, hãy thử tải game qua Google Play hoặc App Store để thưởng thức ngay những trận đấu chiến thuật.

Knights and Glory MOD

Lối chơi chiến thuật điển hình

Không cần quá nhiều cảnh giới thiệu, người chơi sẽ bắt đầu ngay với những trận chiến không hồi kết trong Knights and Glory. Đầu tiên, bạn sẽ bắt đầu bằng việc xây dựng quân đội của riêng mình bằng cách chiêu mộ những người lính có chỉ số cao nhất. Tất nhiên, những quân trong giai đoạn đầu sẽ không sở hữu sức mạnh tuyệt đối. Và bạn cần nâng cấp thường xuyên để tăng tỷ lệ chiến thắng ở mỗi màn chơi.

Các trận chiến trong game sẽ diễn ra theo một lượt nhất định, nhưng cả hai đội sẽ tấn công theo thời gian thực thông qua các biểu tượng có sẵn. Binh lính được chia thành nhiều lớp khác nhau, bao gồm kiếm sĩ, cung thủ và kỵ binh. Mỗi đòn tấn công sẽ tương ứng với một biểu tượng nhất định, ví dụ biểu tượng cung thủ thì cung thủ của hai đội sẽ đấu với nhau. Trận đấu sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi một trong hai đội bị đánh bại hoàn toàn, và đội còn lại chiến thắng.

Thử sức với chế độ câu chuyện

Chế độ cốt truyện trong Knights and Glory sẽ giúp người chơi mới làm quen với phương thức hoạt động hiện có dễ dàng hơn. Tại đây, nhiệm vụ chính của bạn vẫn là dẫn dắt đội quân của mình vượt qua toàn bộ màn chơi ở mỗi màn chơi khác nhau. Độ khó của mỗi màn chơi cũng sẽ tăng dần theo thời gian. Vì vậy bạn nên nâng cấp quân đội của mình liên tục để có thể chiến đấu với đối thủ. Bên cạnh đó, một số con trùm với chỉ số khủng sẽ xuất hiện trong những trận chiến hấp dẫn sắp tới, hãy chuẩn bị tinh thần để chinh phục toàn bộ thử thách đang chờ đón.

Cạnh tranh với các đối thủ khác trên thế giới

Nếu đã có một lượng kinh nghiệm nhất định, bạn có thể thử sức mình với chế độ chiến hai người. Đây là cơ hội tốt để bạn so tài với các chỉ huy tài ba khác trên thế giới trong những trận đấu không khoan nhượng. Tất nhiên, mỗi người chơi sẽ có một đội hình và chiến thuật khác nhau, đòi hỏi bạn phải liên tục thích ứng nếu không muốn thua cuộc một cách nhanh chóng.

Sau mỗi trận chiến, bạn sẽ nhận được một số điểm tương ứng. Hãy cố gắng giành thật nhiều chiến thắng để có cơ hội xuất hiện trên bảng thành tích của những game thủ xuất sắc nhất. Ngoài ra, Knights and Glory còn cho phép người chơi xây dựng liên minh hoặc gia tộc để tham gia các sự kiện thường niên. Về cơ bản, đây cũng là nơi để bạn giao lưu, chia sẻ các tướng hay kinh nghiệm chơi game với những người chơi khác.

Thu thập những chiến binh mạnh mẽ nhất

Như đã nói, các chiến binh trong Knights and Glory đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Từ đó, người chơi sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những chiến binh phù hợp với chiến thuật của mình trong từng màn chơi khác nhau. Có 5 lớp nhân vật mà bạn nên quan tâm trong trò chơi này, bao gồm kỵ binh, kiếm sĩ, cung thủ, pháp sư và đấu sĩ. Mỗi minion sẽ được mô tả thông qua một biểu tượng thẻ nhất định, cùng với các thông số của nó. Vì vậy, hãy nâng cấp liên tục cho binh lính để giúp chúng sớm đạt được sức mạnh tối đa.

Knights and Glory MOD APK

Chất lượng hình ảnh khá tốt

Knights and Glory sở hữu chất lượng hiển thị khá tốt với thiết kế đơn giản đặc trưng. Các trận đấu diễn ra trong game không có quá nhiều hiệu ứng nhưng vẫn có thể làm hài lòng những game thủ yêu thích sự đơn giản. Đối với một số người chơi yêu cầu đồ họa chất lượng cao, Knights and Glory sẽ không phải là lựa chọn phù hợp. Đơn giản vì trò chơi này hướng đến nhiều đối tượng người chơi, có thể trải nghiệm ổn định trên nhiều thiết bị khác nhau.

Phiên bản Knights and Glory MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • High dame
  • Xóa Ads

Tóm lại, Knights and Glory MOD APK là một game chiến thuật tương đối mới với những điểm khác biệt so với các game cùng thể loại. Trò chơi này sẽ làm bạn mãn nhãn với những trận chiến không khoan nhượng mà ở đó vai trò chỉ huy của bạn phải phát huy tối đa sức mạnh để giúp quân đội của bạn giành chiến thắng. Còn chờ gì nữa mà không tải Knights and Glory qua link APK bên dưới để thưởng thức ngay bây giờ?


Tải xuống Knights and Glory MOD APK 2.1.5 (Auto win, Xóa Ads) cho Android

Download (68M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.