Kingdom Maker MOD APK 28.1.2 (Vô hạn tiền)

Tên Kingdom Maker Kingdom Maker is the most famous version in the Kingdom Maker series of publisher Scopely
Phát hành bởi Scopely
Thể loại Chiến lược
Dung lượng 99M
Phiên bản 28.1.2
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnKingdom Maker modpure
Link tải 1Kingdom Maker lmhmod
Link tải 2Kingdom Maker gamehayvl
Link tải 3Kingdom Maker gamedva
Link tải 4Kingdom Maker apkmody
Link tải 5Kingdom Maker happymod
ID Google Play
Download
Vô hạn tiền

Kingdom Maker MOD APK là game chiến thuật kết hợp với yếu tố xây dựng vương quốc thú vị. Là một nhà lãnh đạo tài ba, bạn cần phải xây dựng và phát triển một đế chế từ đầu trong trò chơi này. Tất nhiên, những cuộc chiến tranh quy mô lớn là điều không thể tránh khỏi, hãy có những lựa chọn sáng suốt để mang về chiến thắng cho đội quân của mình.

Giới thiệu về Kingdom Maker

Kingdom Maker đưa người chơi đến những vùng đất rộng lớn, thời kỳ mà các vương quốc đang tranh giành lãnh thổ. Người chơi sẽ bắt tay vào xây nhà, thu thập lương thực, đáp ứng nhu cầu của người dân và phát triển vương quốc theo cách riêng của mình. Theo đó, bạn sẽ bắt đầu từ một vương quốc nhỏ trước khi phát triển nó thành một cường quốc hùng mạnh với hệ thống quân đội hùng hậu.

Kingdom Maker – Sự kết hợp độc đáo giữa phong cách quản lý và chiến thuật

Tất cả những yếu tố chiến thuật hấp dẫn đều có trong sản phẩm này của nhà phát hành Scopely. Bạn chỉ cần tải trò chơi này thông qua Google Play hoặc App Store để thưởng thức nó mà không cần bất kỳ ràng buộc nào. Các cuộc chiến tranh lớn, các cuộc phiêu lưu và cuộc sống của mọi người đều phụ thuộc vào sự lựa chọn của chính bạn khi chơi trò chơi.

Kingdom Maker MOD

Thiết kế và xây dựng vương quốc từ đầu

Ban đầu, vương quốc của người chơi chỉ đơn thuần là một ngôi làng nhỏ giữa vùng đất rộng lớn. Vào thời điểm này, có rất nhiều cuộc chiến tranh giữa các cường quốc. Vì vậy, nếu bạn không phát triển nhanh chóng, ngôi làng của bạn sẽ bị tàn phá bởi binh đoàn chiến tranh bất cứ lúc nào. Tương tự như nhiều game đế chế cùng thể loại, Kingdom Maker yêu cầu người chơi lần lượt thực hiện các hoạt động cụ thể để phát triển quy mô của vương quốc.

Điển hình nhất là xây dựng công trình, thu thập tài nguyên và huấn luyện những đội quân hùng mạnh. Mọi thứ cần được thực hiện đúng trình tự để duy trì đà phát triển và có cơ hội khám phá những vùng đất mới. Bên cạnh đó, bạn cần đáp ứng mọi nhu cầu của người dân như nhà ở, thuốc men, ăn uống, và nhiều dịch vụ khác để mọi thứ luôn trong trạng thái phát triển.

Sự cân bằng giữa tấn công và phòng thủ

Sau khi vương quốc đạt được sự phát triển ổn định, cũng là lúc bạn nên nghĩ đến việc phòng thủ. Vì những kẻ xâm lược sẵn sàng chiếm đóng lãnh thổ của bạn để cướp đoạt những nguồn tài nguyên quý giá. Vì vậy bạn cần nhanh chóng phát triển hệ thống quân đội ngay từ bây giờ. Đồng thời mở khóa trang bị, vũ khí, áo giáp để sẵn sàng cho những trận chiến khốc liệt sắp tới.

Trước khi tham gia vào các cuộc chiến quy mô lớn, ngôi làng của bạn cần được xây dựng thành một lâu đài kiên cố. Đây là điều kiện tiên quyết đến từ hệ thống, đòi hỏi rất nhiều nguồn lực và tài nguyên. Bạn nên sử dụng lại số tiền thu được để nâng cấp các tòa nhà nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng.

Thể hiện tài năng chiến lược tuyệt vời

Những trận chiến quy mô vừa và nhỏ là điều không thể tránh khỏi khi tham gia trải nghiệm Kingdom Maker. Tất cả các trận chiến sẽ diễn ra trong thời gian thực, nó sẽ kiểm tra kỹ năng chiến lược của bạn với mục tiêu cuối cùng là giành chiến thắng. Số lượng chiến lợi phẩm thu được sau mỗi trận chiến sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tài nguyên, thậm chí là mở rộng lãnh thổ của vương quốc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng một số chiến lược khác như thao túng, hối lộ, giết người, v.v. để đánh bại kẻ thù dễ dàng hơn.

Ngoại giao là điều cần thiết

Hạn chế chiến tranh trong Kingdom Maker cũng sẽ là một yếu tố mà bạn nên cân nhắc khi trải nghiệm. Vì chiến tranh sẽ tiêu tốn rất nhiều tài nguyên và khiến quân đội của bạn gặp rất nhiều rắc rối không đáng có. Do đó, đây là lúc bạn nên thử sử dụng ngoại giao để hình thành liên minh với các vương quốc khác. Nhờ đó, cả hai vương quốc sẽ cùng nhau hợp sức để đánh bại kẻ thù chung. Cho dù bạn chọn cách tiếp cận nào, mục tiêu cuối cùng sẽ là trở thành cường quốc mạnh nhất.

Kingdom Maker MOD APK

Chất lượng hình ảnh đẹp

Bên cạnh những yếu tố trên, Kingdom Maker còn sở hữu chất lượng hình ảnh tương đối đẹp mắt hứa hẹn sẽ khiến người chơi cảm thấy ấn tượng. Hầu hết các chi tiết trong game đều được thiết kế rất kỹ lưỡng, từ bối cảnh, xây dựng, hệ thống quân sự đều mang màu sắc tươi sáng. Nhờ đó, người chơi sẽ có cảm giác như được hòa mình vào nhiệm vụ xây dựng vương quốc một cách sống động nhất trong game. Bên cạnh đó, hiệu ứng âm thanh cũng sẽ góp phần tạo nên sự hấp dẫn ngay từ lần đầu trải nghiệm.

Phiên bản Kingdom Maker MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Dành cho những bạn chưa biết, Kingdom Maker MOD APK đang nằm trong top 3 những game chiến thuật hàng đầu trên Google Play ở thời điểm hiện tại. Trò chơi này nổi bật lên rất nhiều yếu tố khác nhau, bạn nên thử chơi game để có cảm nhận chính xác nhất về những gì nó mang lại. Bên cạnh đó, bạn có thể tải bản MOD tại website của mình để mua sắm thoải mái với tính năng kiếm tiền không giới hạn.


Tải xuống Kingdom Maker MOD APK 28.1.2 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (99M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *