KineMaster PRO APK + MOD (Mở khóa Premium) 5.1.14.22765

Tên KineMaster KineMaster is the most famous version in the KineMaster series of publisher KineMaster Corporation
Phát hành bởi KineMaster Corporation
Thể loại Chỉnh sửa Video
Dung lượng 95Mb
Phiên bản 5.1.14.22765
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnKineMaster modpure
Link tải 1KineMaster lmhmod
Link tải 2KineMaster gamehayvl
Link tải 3KineMaster gamedva
Link tải 4KineMaster apkmody
Link tải 5KineMaster happymod
ID Google Play
Download

KineMaster PRO APK là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất năm 2022. Với những đánh giá tích cực trong thời gian qua, đây chắc chắn là một trong những công cụ tốt nhất mà bạn nên sử dụng. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về ứng dụng này, mời các bạn vào xem bài đánh giá hoàn chỉnh của chúng tôi.

Giới thiệu về KineMaster

kinemaster mod apk

KineMaster Corporation là một công ty phần mềm đa phương tiện toàn cầu có trụ sở chính tại Seoul. Họ chuyên sản xuất các ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ và có doanh số bán hàng ngày càng tăng qua các năm. Và gần đây nhất là KineMaster, một trong những ứng dụng chỉnh sửa video được đánh giá là tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Nhờ sở hữu hệ thống chế độ và tính năng chất lượng, chúng tôi tin rằng đây sẽ là ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất dành cho mọi người.

Tối ưu hóa

KineMaster Pro được xây dựng và tối ưu hóa cho quá trình chỉnh sửa trên hầu hết các thiết bị di động hoặc máy tính bảng hiện nay. Thông thường, ứng dụng sẽ tự động đưa ra các thông số video phù hợp nhất cho từng dòng máy. Nhưng với những bản cập nhật thường xuyên, ứng dụng này đã được cải tiến và tích hợp rất nhiều tính năng khác nhau. Điều này giúp người dùng sử dụng KineMaster dễ dàng hơn.

kinemaster pro apk

Hướng dẫn sử dụng KineMaster Pro Apk

Cách sử dụng KineMaster Pro tương đối đơn giản và có phần giống với Motion Ninja. Vì vậy, người dùng có thể tiến hành chỉnh sửa video một cách dễ dàng và không gặp quá nhiều khó khăn.

Bước 1: Bạn chỉ cần kéo thả để thêm hoặc thay đổi nội dung video theo cách mình muốn.

Bước 2: Đồng thời, bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng video có sẵn trên thiết bị hoặc quay trực tiếp video mới nếu muốn.

Bước 3: Chọn hiệu ứng âm thanh và video yêu thích của bạn.

Bước 4: Chọn “Đồng ý” => Xuất video.

Lưu ý: Người dùng KineMaster Pro có thể xuất video với nhiều chất lượng khác nhau khi sử dụng ứng dụng này, bao gồm cả chất lượng HD 1080p. Bạn cũng có thể chia sẻ thành phẩm của mình với mọi người trên Facebook, Youtube, Google, và nhiều mạng xã hội khác thông qua một vài thao tác vô cùng đơn giản.

Nhiều tính năng chỉnh sửa video

Như bạn có thể thấy, KineMaster Pro là một trong những trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp hỗ trợ đầy đủ các tính năng chỉnh sửa phổ biến. Dưới đây là một số tính năng nổi bật được tích hợp trong ứng dụng này:

1. KineMaster Pro hỗ trợ rất nhiều lớp chỉnh sửa video bao gồm chèn hình ảnh, nhãn dán, văn bản, chữ viết tay, hiệu ứng lồng tiếng, xóa phông nền, giúp người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh video theo ý muốn.

2. Người dùng cũng có thể cắt, nối, tỉa các khung hình video, hỗ trợ xem trước tức thì với bất kỳ chỉnh sửa nào, kiểm tra độ sáng và độ bão hòa thông qua một thao tác đơn giản.

3. Có một số tính năng cực kỳ phổ biến cho một ứng dụng chỉnh sửa video. Như điều chỉnh tốc độ phát video, điều chỉnh âm lượng, tích hợp nhiều hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt. Hơn nữa, ứng dụng này cũng cho phép bạn dễ dàng tải xuống nhạc, phông chữ, nhãn dán, hiệu ứng lớp phủ, v.v. để sử dụng trong video của mình từ Cửa hàng tài sản được tích hợp sẵn.

Với những tính năng trên, chúng tôi tin rằng KineMaster sẽ là sự lựa chọn vô cùng phù hợp cho mọi người dùng trên toàn thế giới. Điển hình là những người nghiệp dư – những người chỉ muốn tạo video theo sở thích của riêng họ hoặc thậm chí là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có thể sử dụng nó như một ứng dụng hậu kỳ.

kinemaster mod apk

Sử dụng mà không cần kết nối mạng

KineMaster Mod cho phép người dùng dễ dàng sử dụng mà không cần kết nối internet. Vì vậy, bạn có thể chỉnh sửa video ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn. Vì lý do này, người dùng có thể tiết kiệm dữ liệu cũng như kéo dài thời gian sử dụng thiết bị của mình.

Lưu ý: KineMaster Full Apk là ứng dụng chỉnh sửa video trả phí, nhưng bạn có thể sử dụng miễn phí ở chế độ dùng thử. Và không cần phải đăng ký trước. Ở chế độ dùng thử, KineMaster miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân, phi thương mại không giới hạn. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể sử dụng tất cả các tính năng nâng cao mà ứng dụng này mang lại trong phiên bản miễn phí.

Phiên bản KineMaster Pro APK có gì ?

Tính năng MOD

  • Đã mở khóa Premium.

KineMaster Mod cung cấp cho người dùng tất cả các công cụ để có thể tạo ra một video như ý. Do đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn chủ đề, sử dụng nhiều hiệu ứng chuyển cảnh, thay đổi hình nền, chèn chữ, vào video của mình rất nhanh chóng. Ứng dụng này còn tích hợp nhiều tính năng hữu ích khác đang chờ bạn khám phá. Hãy nhanh tay tải KineMaster Pro Full Apk để có thể tùy biến video theo phong cách riêng của mình đúng không nào.


Tải xuống KineMaster PRO APK + MOD (Mở khóa Premium) 5.1.14.22765 cho Android

Download (95Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *