Kick the Buddy MOD APK 1.0.6 (Vô hạn tiền)

Tên Kick the Buddy Kick the Buddy is the most famous version in the Kick the Buddy series of publisher
Phát hành bởi Playgendary
Thể loại Hành động
Dung lượng 94 Mb
Phiên bản 1.0.6
MOD Vô hạn tiền
ID Google Play
Download

Kick the Buddy MOD APK là tựa game hành động đậm chất giải trí của Playgendary. Game nổi bật với lối chơi độc đáo, khác hẳn với những trò chơi cùng thể loại. Nếu đang cảm thấy stress, bực bội thì bạn hãy thử trải nghiệm tựa game này. Với những màn “trút giận” vào Buddy, bạn sẽ giải tỏa được mọi căng thẳng và phiền muộn. Hãy tích cực tra tấn nhân vật bởi nó có sức sống vô cùng mạnh mẽ. Một chiếc phi tiêu, vài phát súng không thể hạ gục được nhân vật này. Bắt đầu những màn giải trí thư giãn và khám phá tính năng đặc biệt cùng Kick the Buddy.

Giới thiệu game Kick the Buddy – Tra tấn hình nhân

Kick the Buddy là tựa game mới mẻ về cách chơi cũng như hệ thống nhiệm vụ. Tựa game mang lại giây phút giải trí cho người chơi theo cách thức phổ biến nhất. Đó chính là trút giận, xả mọi bực dọc, căng thẳng vào nhân vật. Trò chơi giúp bạn lấy lại tâm trạng vui vẻ, tìm lại sự bình tĩnh, cân bằng nguồn năng lượng tích cực.

kick the buddy mod apk

Với tựa game này, thay vì chiến đấu, bảo vệ, chăm sóc, bạn sẽ hành động ngược lại. Hãy tra tấn nhân vật bằng mọi thứ có thể. Với tạo hình như một con rối len tươi cười, đối phương sở hữu sức sống cực kỳ dai dẳng. Dù đánh đập thế nào đi chăng nữa thì trên miệng Buddy luôn nở một nụ cười.

Trong quá trình trải nghiệm Kick the Buddy, bạn sẽ tìm được nơi trút bỏ mọi sự tồi tệ. Hãy xem nhân vật là nguyên nhân gây ra mọi việc và trút giận nên nó. Bạn có thể tra tấn khắp cơ thể bằng nhiều vũ khí khác nhau. Nó có thể bay từ bên này sang bên khác, thậm chí là chảy máu. Tuy nhiên, mạng sống của nó rất lớn. Đây cũng chính là cách duy trì màn chơi mà game xây dựng.

Điểm nổi bật của Kick the Buddy MOD APK

Trong Kick the Buddy, hãy dùng mọi phương thức để mục tiêu không thể cử động. Dù tạo hình giống như một con búp bê len nhưng chúng có tri giác. Trong quá trình tra tấn, bạn sẽ nghe thấy tiếng nhân vật kêu thét. Tuy nhiên, thái độ của nó không hề thành khẩn. Với gương mặt luôn luôn tươi cười, nhân vật kích thích bạn tìm kiếm cách thức mạnh mẽ hơn. Thay vì dùng tay, chân, bạn cần sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau. Muốn hình nhân phải đổ máu thì đây là cách hiệu quả nhất.

Với những khẩu súng ngắn, sẽ phải mất một thời gian dài bạn mới thấy hình nhân đổ máu. Vì vậy, bạn cần bỏ ra số tiền lớn để mua vật phẩm có sức sát thương cao nhất. Vũ khí mạnh mẽ sẽ tiêu diệt đối phương một cách nhanh chóng. Trò chơi không cổ vũ, kích thích bạo lực bởi nhân vật chỉ là hình nhân. Do đó, bạn có thể yên tâm giải trí với Kick the Buddy.

kick the buddy hack

Lối chơi đậm chất giải trí

Kick the Buddy cho bạn cơ hội được giải tỏa căng thẳng bằng những hành động thực tế. Bạn có thể trực tiếp trút bỏ mệt mỏi thông qua những hành động đấm, đá, dồn sức để tra tấn nhân vật. Chỉ cần nhìn qua cũng đủ để bạn nắm được cách chơi của tựa game này. Nó giống như việc bạn dùng phi tiêu nhắm trúng đích. Hoặc đơn giản hơn là những cú đấm đầy sức mạnh vào bao cát. Ngay đầu màn chơi, hình nhân trêu tức bạn bằng cách nhảy nhót với gương mặt tươi cười. Trong trạng thái mệt mỏi, muốn tìm kiếm sự thư giãn, hãy lập tức “xử lý” nó. Dùng mọi sức lực, tra tấn hình nhân tới khi chúng chết.

Chọn các công cụ tra tấn trong tủ đồ

Trong game có một tủ đồ đựng rất nhiều dụng cụ tra tấn khác nhau. Nếu chỉ dùng tay không để tra tấn chúng thì không đủ mạnh. Bạn cần sử dụng nhiều vũ khí hỗ trợ như súng cầm tay, các loại súng, lựu đạn,.. Tủ đồ giống như một chiếc hồ lô, sẽ có rất nhiều thứ khiến bạn phải bất ngờ. Dùng vũ khí hạng nặng để tra tấn hình nhân là điều bình thường.

Thậm chí, Kick the Buddy còn cho phép bạn dùng máy khoan đục để áp dụng với hình nhân. Đặc biệt, game còn có tính năng nổi bật với những bộ trang phục cho nhân vật. Hãy mua một số bộ quần áo cho hình nhân để thay đổi không khí màn chơi. Khuôn mặt luôn tươi cười cùng bộ quần áo cá tính chắc chắn sẽ khiến bạn càng thêm “ngứa mắt”. Điều này sẽ giúp cho bạn tiếp tục có nguồn năng lượng để tiến hành những màn tra tấn kinh hoàng.

tải kick the buddy mod

Trang trí cho chiếc hộp

Để hình nhân không thể chạy trốn, bạn cần trang trí cho chiếc hộp nhà giam. Theo thiết lập mặc định thì kiểu trang trí hộp được áp dụng ban đầu là Cardboard Box. Trong quá trình trải nghiệm, bạn có thể đổi sang nhiều kiểu khác. Mỗi kiểu trang trí đều có một đặc điểm riêng với phụ kiện ấn tượng. Việc thay đổi kiểu trang trí hộp cũng là cách để tạo nên sự mới mẻ khi chơi game.

Phiên bản Kick The Buddy MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Kick the Buddy là tựa game offline thú vị, đậm chất giải trí. Tuy nhiên, trong quá trình chơi game thường xuất hiện khá nhiều quảng cáo. Bên cạnh đó, để có được trải nghiệm tốt nhất thì bạn cần bỏ tiền mua vật phẩm. Để được thỏa sức tra tấn nhân vật bằng nhiều vũ khí mà không cần lo tới vấn đề tiền vàng thì bạn hãy tải ngay Kick the Buddy Mod. Với tính năng vô hạn tiền, bạn có thể mua nhiều vũ khí cũng như vật phẩm đặc biệt để tra tấn hình nhân.


Tải xuống Kick the Buddy MOD APK 1.0.6 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (94 Mb)

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *