Kawaii Coloring Book Glitter MOD APK 1.4.1.3(Xóa Ads)

Tên Kawaii Coloring Book Glitter Kawaii Coloring Book Glitter is the most famous version in the Kawaii Coloring Book Glitter series of publisher Piu Piu Apps
Phát hành bởi Piu Piu Apps
Thể loại Công cụ
Dung lượng 19M
Phiên bản 1.4.1.3
MOD Xóa Ads
Link chuẩnKawaii Coloring Book Glitter modpure
Link tải 1Kawaii Coloring Book Glitter lmhmod
Link tải 2Kawaii Coloring Book Glitter gamehayvl
Link tải 3Kawaii Coloring Book Glitter gamedva
Link tải 4Kawaii Coloring Book Glitter apkmody
Link tải 5Kawaii Coloring Book Glitter happymod
ID Google Play
Download
Xóa Ads

Kawaii Coloring Book Glitter MOD APK là ứng dụng tô màu phổ biến trên nền tảng di động. Tại đây, bạn có thể thỏa sức sáng tạo thông qua khả năng pha trộn, phối màu để tạo nên những bức tranh hoàn chỉnh. Đừng bỏ lỡ sự xuất hiện của ứng dụng tuyệt vời này để bước vào thế giới đầy màu sắc bằng cách tô màu những bức tranh độc quyền.

Giới thiệu về Kawaii Coloring Book Glitter

Kawaii Coloring Book Glitter giống như một cuốn sách tô màu tranh điện tử, nơi người chơi có thể dễ dàng tô màu những bức tranh yêu thích của mình. Ứng dụng này cung cấp cho người chơi những bức ảnh kawaii đáng yêu, nhưng chúng chưa hoàn thiện vì thiếu màu sắc. Nhiệm vụ của người dùng là lựa chọn những gam màu phù hợp nhất và tạo nên một bức tranh tổng thể hài hòa.

Kawaii Coloring Book Glitter – Tăng khả năng sáng tạo của bạn bằng cách tô màu hình ảnh

Sự sáng tạo được nhà phát hành Piu Piu Apps đẩy lên một tầm cao mới trong các sản phẩm của họ. Sẽ không có bất kỳ ràng buộc nào liên quan đến quá trình tạo màu. Bạn có thể chỉ cần trượt ngón tay của mình trên vùng sơn để tô màu ngay lập tức. Với hơn 10 triệu lượt tải xuống và 4,7 lượt xếp hạng, mình tin rằng Kawaii Coloring Book Glitter sẽ làm hài lòng bất kỳ đối tượng người dùng nào hiện nay.

Kawaii Coloring Book Glitter MOD

Tô màu hơn 60 hình ảnh kawaii đáng yêu

Tính đến thời điểm hiện tại, Kawaii Coloring Book Glitter cung cấp cho người chơi 60 bức tranh với nhiều chủ đề khác nhau để tha hồ lựa chọn. Bạn sẽ bắt đầu bằng việc chọn cho mình một bức tranh yêu thích trong số những bức tranh có sẵn. Hầu hết những bức hình xuất hiện trong ứng dụng này đều là những hình ảnh dễ thương, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Đây có thể là chibi, gấu trúc, kỳ lân, nàng tiên, v.v. Theo thời gian, bạn sẽ có cơ hội mở khóa nhiều hình ảnh hơn và tìm những hình ảnh phù hợp nhất với sở thích của mình. bản thân mình để tô màu. Bên cạnh đó, Hệ thống âm thanh hài hòa tích hợp sẽ giúp quá trình tô màu của bạn trở nên tập trung và sống động hơn.

Chọn màu sắc của bạn theo cá tính của bạn

Một bức tranh hoàn chỉnh cần sở hữu những màu sắc hài hòa nhất theo quan điểm của người vẽ. Màu sắc họ chọn trong tranh cũng sẽ phản ánh tâm hồn và tính cách của mỗi người. Điều này sẽ hiển thị trực quan thông qua Kawaii Coloring Book Glitter.

Đôi khi bạn sẽ nghiêng về tông màu lạnh để thể hiện sự tối giản hoặc tĩnh lặng của các chi tiết trong bức tranh. Hay những gam màu rực rỡ sẽ giúp tổng thể bức tranh trở nên cá tính và toát lên nhiều năng lượng hơn. Mình tin rằng màu sắc hiển thị trong các bức tranh trong ứng dụng này sẽ thể hiện đầy đủ tính cách của mỗi người. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số công cụ như tẩy hay phóng to / thu nhỏ để quá trình tô màu diễn ra thuận lợi hơn.

Hình dán dễ thương hơn

Không chỉ dừng lại ở yếu tố tô màu mà Kawaii Coloring Book Glitter còn cho phép người dùng thoải mái thêm vào các gói sticker dễ thương để tổng thể bức tranh trở nên thú vị hơn. Có nhiều chủ đề hình dán mà bạn có thể chọn, chẳng hạn như đồ ngọt, động vật, thiên nhiên, cảm xúc, v.v. Với hơn 70 gói sticker có sẵn, ứng dụng này sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là chọn gói sticker yêu thích và kéo thả chúng vào vị trí mong muốn trong hình.

Lưu tiến độ một cách hiệu quả

Theo đó, bạn có thể dễ dàng dừng lại giữa quá trình tô màu nếu bạn đang muốn giải quyết một vấn đề khác trong cuộc sống thực. Bạn chỉ cần nhấp vào nút lưu, tất cả tiến trình sẽ được lưu lại cho đến khi sẵn sàng làm việc vào lần sau. Khi bạn đã sẵn sàng, bạn có thể tiếp tục hoàn thành bức tranh mà bạn đang vẽ. Mình tin rằng tính năng lưu tiến trình trong Kawaii Coloring Book Glitter sẽ giúp trải nghiệm của bạn liền mạch hơn.

Kawaii Coloring Book Glitter MOD APK

Miễn phí và dễ sử dụng

Kawaii Coloring Book Glitter hoàn toàn miễn phí trên mọi nền tảng tải xuống ứng dụng trực tuyến. Do đó, bạn có thể tải ứng dụng này về máy và bắt đầu thể hiện ngay tài năng tô màu của mình. Ứng dụng này cũng không đi kèm với các ràng buộc từ bên thứ ba. Vì vậy bạn sẽ không cần liên kết tài khoản hoặc cung cấp thông tin cá nhân để sử dụng. Nhược điểm duy nhất là các quảng cáo xuất hiện thường xuyên khiến trải nghiệm tô màu bị ảnh hưởng đáng kể. Nhưng giờ đây, mọi thứ đã được giải quyết hoàn toàn thông qua phiên bản MOD trên trang web của mình.

Phiên bản Kawaii Coloring Book Glitter MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Xóa Ads

Kawaii Coloring Book Glitter MOD APK là ứng dụng tô màu đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, đặc biệt là trẻ em. Thực tế, người lớn cũng có thể tìm thấy những phút giây thư giãn tuyệt vời bằng cách tô màu những bức tranh thú vị thông qua ứng dụng này. Đừng bỏ lỡ sự xuất hiện của ứng dụng này nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tô màu tuyệt vời.


Tải xuống Kawaii Coloring Book Glitter MOD APK 1.4.1.3(Xóa Ads) cho Android

Download (19M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.