Just Dance Now MOD APK (Vô hạn tiền)

Tên Just Dance Now Just Dance Now is the most famous version in the Just Dance Now series of publisher Ubisoft Entertainment
Phát hành bởi Ubisoft Entertainment
Thể loại Hành động
Dung lượng 99M
Phiên bản -
MOD Vô hạn tiền, Mở khóa VIP
Link chuẩnJust Dance Now modpure
Link tải 1Just Dance Now lmhmod
Link tải 2Just Dance Now gamehayvl
Link tải 3Just Dance Now gamedva
Link tải 4Just Dance Now apkmody
Link tải 5Just Dance Now happymod
ID Google Play
Download
Vô hạn tiền, Mở khóa VIP

Just Dance Now MOD Vô hạn tiền, mở khóa VIP sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ trở thành vũ công chuyên nghiệp ngay trên màn hình điện thoại thông minh của mình. Đây được coi là một trong những game vũ đạo được yêu thích nhất trên di động với rất nhiều nội dung hấp dẫn có sẵn. Đầu tiên, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì nó cung cấp.

Giới thiệu về Just Dance Now APK

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc học khiêu vũ tại nhà thông qua những hình ảnh động và minh họa tuyệt vời chưa? Just Dance Now đến từ nhà phát hành Ubisoft Entertainment sẽ là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua vào lúc này. Theo đó, đây là tựa game lấy cảm hứng từ tựa game nhảy Just Dance nổi tiếng trên nền tảng PS4.

Just Dance Now MOD APK – Game nhảy trực tuyến nhiều người chơi với nội dung đa dạng

Đặc biệt hơn, bạn không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức nào về khiêu vũ vẫn có thể biểu diễn những tiết mục tuyệt vời. Tất cả những gì người chơi cần làm là nhảy theo hướng dẫn của vũ công xuất hiện trên màn hình. Chỉ cần mô phỏng động tác của họ và bạn sẽ đạt điểm cao trong mỗi màn biểu diễn. Hiện tại trò chơi này đã có hơn 50 triệu lượt cài đặt trên Google Play hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ.

Just Dance Now MOD

Kết nối để sử dụng

Trước khi sử dụng, bạn cần tạo kết nối giữa thiết bị điều khiển và màn hình có thể tháo rời. Thiết bị điều khiển là một chiếc điện thoại thông minh, còn màn hình rời sẽ là màn hình PC, máy tính bảng hay thậm chí là TV hỗ trợ Chromecast. Cuối cùng, bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh để điều khiển các hành động và tùy chọn của trò chơi trên màn hình được kết nối thành công. Theo đó, các hướng dẫn cụ thể cũng sẽ xuất hiện trên màn hình để đảm bảo quá trình kết nối của người chơi diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.

Tập nhảy qua các video trên mạng

Just Dance Now hoạt động giống như một vũ công trực tuyến hướng dẫn bạn qua nội dung xuất hiện trên màn hình. Sau khi kết nối thành công, người chơi có thể chọn bất kỳ bài hát nào mình thích để bắt đầu quá trình nhảy ngay lập tức. Nếu muốn, bạn cũng có thể yêu cầu hệ thống gợi ý những điệu nhảy phù hợp bằng cách xác nhận độ tuổi của mình trong 4 nhóm có sẵn.

Hoàn tất quá trình cài đặt, người chơi sẽ bắt đầu nhảy bằng cách cầm smartphone trên tay và làm theo hướng dẫn có sẵn. Các cảm biến xuất hiện trên smartphone sẽ giúp hệ thống ghi lại các động tác vũ đạo của bạn một cách chính xác nhất. Tất nhiên, cú nhảy càng chính xác thì điểm bạn nhận được càng cao. Hãy cố gắng phá kỷ lục của bạn liên tục bằng cách tập nhảy thường xuyên.

Kho nhạc phong phú

Bất kỳ game âm nhạc nào cũng cần có kho nhạc phong phú để giúp người chơi có trải nghiệm trọn vẹn nhất. Just Dance Now cũng không ngoại lệ. Trò chơi này cung cấp tới 500 bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau. Có một số bài hát nổi tiếng như Kill This Love, Bad Guy, và nhiều hơn nữa. Đặc biệt hơn, số lượng bài hát sẽ không ngừng tăng lên để bắt kịp xu hướng thưởng thức âm nhạc trên toàn thế giới. Do đó, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để có thể khám phá hết những bài hát, điệu nhảy thú vị trong trò chơi này.

Just Dance Now MOD APK

Khiêu vũ với những người bạn thân

Hãy nhớ rằng Just Dance Now là một trò chơi vũ đạo trực tuyến, vì vậy nó khuyến khích sự tham gia của nhiều người chơi cùng một lúc. Điều này sẽ làm cho trải nghiệm khiêu vũ của bạn nổi bật và thú vị hơn bao giờ hết. Theo đó, trò chơi này không giới hạn số lượng người chơi và cho phép bạn nhảy một mình hoặc nhảy cùng bạn thân. Bất cứ ai cũng có thể tham gia điệu nhảy trong trò chơi này, miễn là bạn cảm thấy thích. Hơn nữa, trò chơi này còn hỗ trợ kết nối với Facebook để người chơi có thể chia sẻ những khoảnh khắc nhảy múa ấn tượng với bạn bè xung quanh.

Một số lưu ý mà bạn nên biết

Mặc dù là game nhảy miễn phí nhưng Just Dance Now MENU MOD yêu cầu một số nội dung mà bạn cần biết. Ví dụ: người chơi phải liên tục kết nối với internet để điệu nhảy diễn ra suôn sẻ. Phiên bản miễn phí của trò chơi này sẽ bao gồm các video quảng cáo trước khi điệu nhảy bắt đầu hoặc một số bài hát có bản quyền để mở khóa chúng. Tuy nhiên, tất cả những bất cập trên sẽ được giải quyết hoàn toàn khi bạn sử dụng phiên bản MOD trên trang web của mình, đừng bỏ lỡ.

Phiên bản Just Dance Now MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền
  • Mở khóa VIP

Just Dance Now MOD APK chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khiêu vũ hấp dẫn nhất ngay trên thiết bị di động của mình. Trò chơi này sẽ cho phép bạn tiếp cận với những bạn trẻ đam mê khiêu vũ trên khắp thế giới thông qua một phương pháp khiêu vũ hoàn toàn mới. Nếu bạn muốn có trải nghiệm tốt hơn, vui lòng tải xuống phiên bản MOD trên trang web của mình.


Tải xuống Just Dance Now MOD APK (Vô hạn tiền) cho Android

Download (99M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *