Join Clash 3D MOD APK v2.31.8 (Vô hạn tiền)

Tên Join Clash 3D Join Clash 3D is the most famous version in the Join Clash 3D series of publisher
Phát hành bởi Supersonic Studios LTD
Thể loại Cansual
Dung lượng 76 Mb
Phiên bản 2.35.4
MOD Vô hạn tiền
ID Google Play
Download

Một tòa lâu đài nguy nga đang chờ đợi bạn xâm chiếm. Tuy nhiên, nếu chỉ có nỗ lực của một mình bạn thì không thể, người chơi cần huy động thêm lực lượng để hỗ trợ mình. Số lượng tạo nên chất lượng, vì thế hãy dùng biệt tài và khả năng của mình để chiêu mộ càng nhiều người càng tốt. Những thử thách mà Join Clash 3D đặt ra nằm ở hệ thống chướng ngại vật và đội quân lớn mạnh của kẻ địch. Bạn rất khó để xâm phạm lãnh thổ của tòa lâu đài, nhưng không gì là không thể. Hãy tải xuống Join Clash 3D Mod đã trở thành chủ nhân mới của tòa lâu đài hoành tráng.

Giới thiệu Join Clash 3D

Join Clash 3D thuộc thể loại trò chơi nhanh, mỗi màn chơi thường diễn ra trong thời gian ngắn với tốc độ cao. Có thể ví tựa game này như một cuộc chạy đua tập thể với số lượng người tham gia lớn. Lối chơi của Join Clash 3D như tái hiện lại khung cảnh của một cuộc ẩu đả. Nhiệm vụ của người chơi không phải chỉ tập hợp nhiều người mà còn đảm bảo việc quân số không bị hao hụt, thiệt hại.

john clash 3d hack

Những nguy hiểm như lưỡi cưa, khối vuông luôn rình rập để làm giảm quân số của bạn. Để giành chiến thắng trong tựa game này, quân số đông là một lợi thế lớn. Bởi bạn còn phải chiến đấu tay đôi với quân địch và đại Boss. Cố gắng thay thế lá cờ của quân địch bằng lá cờ của bạn ở càng nhiều địa điểm càng tốt. Tín hiệu pháo hoa là cách nhận biết người chiến thắng cuối cùng của màn chơi. Phần đồ họa nhân vật của tựa game này được đánh giá khá giống với Crowd City, tối giản hết mức và gần như không có biểu cảm gì cả.

Xây dựng lâu đài của riêng bạn

Không chỉ chăm chăm chiếm toàn lâu đài của đối thủ, người chơi cũng nên dành thời gian để xây dựng lâu đài của riêng mình. Tuy nhiên, khó khăn của bạn là phải vừa chiến đấu vừa củng cố tòa lâu đài của mình. Ở mỗi giai đoạn, người chơi sẽ lần lượt hoàn thành các hạng mục trong tòa lâu đài. Bạn không thể một lúc hoàn thành việc này bởi nhiệm vụ chiến đấu là quan trọng hơn cả. Tuy nhiên, hãy cố gắng thiết kế một lâu đài với kiến trúc ấn tượng và kiên cố nhất.

john clash 3d mod

Phòng thủ an toàn

Trong Join Clash D, đừng chỉ mải miết tấn công, bạn cần phải phòng thủ vì kẻ địch cũng có tham vọng chiếm đóng tòa lâu đài của bạn. Nếu không cẩn thận, chúng sẽ làm tương tự những gì mà bạn đang cố làm trước đó với chúng. Đôi bên sẽ ăn miếng trả miếng bằng những trận đấu khốc liệt. Khi đó, việc đưa ra chiến thuật phòng thủ tốt là điều vô cùng quan trọng. Một trong những vũ khí lợi hại bạn có thể nghĩ đến là đại bác. Tuy nhiên, hãy đảm bảo luôn nhắm đúng mục tiêu để bắn bởi vũ khí này không thể sử dụng liên tục. Trước khi muốn xâm chiếm tòa lâu đài của đối thủ, hãy đảm bảo lãnh thổ của bạn không có sự hiện diện của kẻ địch.

Nâng cấp nhân vật chính

Join Clash 3D có hệ thống nhân vật đa dạng, nhưng chỉ có duy nhất nhân vật chính sở hữu sức mạnh lớn nhất. Người chơi có thể nâng cấp tính năng của nhân vật chính thông qua các cấp độ tấn công, bảo vệ, tiền thưởng. Ở mỗi cấp độ sẽ có những loại vũ khí tương ứng, tuy nhiên đa số vẫn là rùi, kiếm hoặc búa. Người chơi cần mang theo những chiếc khiến bên mình bởi nó sẽ làm giảm nguy cơ bị sát thương từ đối thủ. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn vẫn là nên tránh đứng gần Boss nếu không muốn bị mất mạng.

hack john clash 3d

Hệ thống Skins đa dạng

Ngoài việc cạnh tranh và chiến đấu, người chơi vẫn có thể thoải mái chăm chút vẻ ngoài của mình với hơn 36 loại skin khác nhau. Vẻ ngoài bắt mắt sẽ giúp bạn thu hút những binh lính tốt hơn. Một người chỉ huy tốt cần phải tạo ra một diện mạo ấn tượng bên cạnh kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời.

Phiên bản John Clash 3D MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Tựa game này thật sự là lựa chọn nên có trong kho trò chơi giải trí của bạn. Những trận chiến thú vị nhưng không quá căng thẳng sẽ giúp người chơi giải tỏa tâm lý rất tốt. Người chơi lưu ý là không nên mải miết tấn công mà còn phải xây dựng và phòng thủ tốt cho lâu đài của mình. Bởi kẻ địch cũng có tham vọng xâm chiếm giống như bạn. Tải xuống Join Clash 3D Mod để trở thành người dẫn đầu trong một đội quân tinh nhuệ, lớn mạnh. Chúc bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!


Tải xuống Join Clash 3D MOD APK v2.31.8 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (76 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.