Isle of Arrows MOD APK 1.1.3(Vô hạn tiền, Bất tử)

Tên Isle of Arrows Isle of Arrows is the most famous version in the Isle of Arrows series of publisher Studio Gridpop Inc
Phát hành bởi Studio Gridpop Inc
Thể loại Chiến lược
Dung lượng 64M
Phiên bản 1.1.3
MOD Vô hạn tiền, Bất tử
Link chuẩnIsle of Arrows modpure
Link tải 1Isle of Arrows lmhmod
Link tải 2Isle of Arrows gamehayvl
Link tải 3Isle of Arrows gamedva
Link tải 4Isle of Arrows apkmody
Link tải 5Isle of Arrows happymod
ID Google Play
Download

Isle of Arrows MOD Vô hạn tiền, High dame, God mode là nơi để bạn thể hiện tài năng chiến thuật tuyệt vời của mình thông qua các trận chiến thủ tháp có độ khó cao. Tại đây, bạn sẽ phải xây dựng một hệ thống tháp phòng thủ vững chắc để chống lại các cuộc tấn công của kẻ thù. Điều đặc biệt là vùng đất trong game liên tục phát triển với sự xuất hiện của nhiều tòa nhà hơn.

Giới thiệu về Isle of Arrow APK

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game phòng thủ tháp thì đừng bỏ qua Isle of Arrows. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự mới lạ thông qua cơ chế phòng thủ hoàn toàn mới cùng với rất nhiều nội dung hấp dẫn đang chờ đón. Theo đó, nhà phát hành Studio Gridpop Inc đã tạo ra một yếu tố chiến thuật cực kỳ hấp dẫn để người chơi thưởng thức.

Qua mỗi màn chơi, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận những yếu tố mới từ hệ thống tháp phòng thủ đa dạng cho đến kẻ thù mạnh hơn sau mỗi màn chơi. Nhiệm vụ của bạn rất dễ hiểu đó là xây dựng một pháo đài phòng thủ tối ưu, ngăn chặn bất kỳ kẻ thù nào không thể tiếp cận. Hiện tại, Isle of Arrows đang được bán với giá 5,99 USD cho mỗi lượt tải xuống thông qua Google Play. Bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí này bằng cách tải xuống phiên bản APK hoặc MOD bên dưới bài viết.

Isle of Arrows MOD

Isle of Arrows MOD APK – Game chiến thuật phòng thủ tháp thú vị

Giống như hầu hết các trò chơi phòng thủ tháp, nhiệm vụ của người chơi trong Isle of Arrows là chống lại những đợt quân xâm lược ồ ạt trong mỗi màn chơi. Cụ thể hơn, bạn không chỉ tập trung vào việc phát triển các tháp phòng thủ mà còn xây dựng đường xá và mở rộng hòn đảo thông qua số tiền kiếm được.

Đồng thời, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tác phẩm phát triển theo thời gian với một loạt các tùy chỉnh có sẵn. Trong mỗi vòng, người chơi sẽ phải đặt các tháp phòng thủ ở những vị trí hợp lý để tối ưu hóa khả năng gây sát thương. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, bạn có thể triệu tập làn sóng kẻ thù tiếp theo và xem hoạt động phòng thủ của mình. Hãy chú ý đến hoạt động của các tháp phòng thủ và đưa ra những chiến lược hiệu quả hơn trong các trận chiến tiếp theo.

Đất đai không ngừng phát triển

Về cơ bản, người chơi sẽ không khám phá nhiều vùng đất khác nhau trong Isle of Arrows. Bạn sẽ cố gắng xây dựng hệ thống phòng thủ tối ưu nhất trên một mảnh đất không ngừng phát triển trong trò chơi này. Cụ thể hơn, bạn có thể đọc kỹ thông tin về các công trình phòng thủ và đặt chúng ở vị trí thích hợp nhất. Hơn nữa, xây dựng đường xá, mở rộng hòn đảo cũng là cách để phát triển hệ thống của bạn ở mức tối ưu nhất. Hãy nhớ rằng kẻ thù cũng sẽ không ngừng mạnh lên nên bạn cần đảm bảo phát triển mọi thứ một cách hiệu quả nhất.

Tìm hiểu tác dụng của tác phẩm

Số lượng ô và công trình trong Isle of Arrows thực sự đa dạng với nhiều lựa chọn khác nhau cho người chơi. Bạn sẽ lần lượt tiếp cận các tác phẩm này theo từng giai đoạn cụ thể. Mỗi dự án sẽ có những tác dụng khác nhau nên bạn cần tìm hiểu kỹ về chúng. Ví dụ, tháp phòng thủ tấn công quân xâm lược, đường mở dẫn đến khu vực tấn công của kẻ thù hoặc hình vuông cung cấp nhiều không gian xây dựng hơn và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xây dựng các quán rượu để tăng khả năng sát thương cho các tháp bắn cung liền kề.

Isle of Arrows MOD APK

Nhiều chế độ và chiến dịch

Tham gia Isle of Arrows, người chơi có thể truy cập 3 chế độ chơi khác nhau là Chiến dịch, Gauntlet và Phòng thủ hàng ngày. Mỗi chế độ sẽ có cách vận hành tương đối khác nhau và điểm chung giữa chúng vẫn là hướng tới những trận chiến tháp phòng thủ hấp dẫn. Đồng thời, bạn cũng có thể trải nghiệm 3 chiến dịch theo chủ đề khác nhau. Còn rất nhiều nội dung hấp dẫn đang chờ bạn khám phá trong trò chơi này. Đừng bỏ lỡ những nội dung được cập nhật liên tục để tận hưởng niềm vui theo cách của bạn.

Đồ họa 3D được thiết kế tốt

Đồ họa của Isle of Arrows MENU MOD được phát triển tương đối nhẹ nhàng với những hình ảnh hài hòa xuất hiện trên màn hình. Bạn sẽ có quyền truy cập vào hệ thống phòng thủ trực quan thông qua nhiều kiểu xây dựng khác nhau. Mỗi công trình đều có thiết kế độc đáo giúp người chơi luôn cảm thấy hứng thú. Hơn nữa, quân đội của kẻ thù cũng được giảm thiểu để mang đến cho bạn trải nghiệm thoải mái nhất. Ngoài ra, màu sắc và âm thanh của trò chơi này cũng được thể hiện rất tốt, hãy thử chơi để cảm nhận.

Phiên bản Isle of Arrows MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền
  • High dame
  • God mode

Nhìn chung, Isle of Arrows MOD APK không chỉ hội tụ những điểm hấp dẫn của một game TD mà còn có nhiều tính năng mới khiến bạn không thấy nhàm chán. Theo đó, trò chơi này cũng cung cấp nhiều chế độ bang hội, bổ trợ và thử thách. Chúng chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình khi chơi.


Tải xuống Isle of Arrows MOD APK 1.1.3(Vô hạn tiền, Bất tử) cho Android

Download (64M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *