InternetGuard MOD APK 2.37 (Mở khóa tất cả)

Tên InternetGuard InternetGuard is the most famous version in the InternetGuard series of publisher SheikhSoft
Phát hành bởi SheikhSoft
Thể loại Công cụ
Dung lượng 6M
Phiên bản 2.37
MOD Mở khóa tất cả
Link chuẩnInternetGuard modpure
Link tải 1InternetGuard lmhmod
Link tải 2InternetGuard gamehayvl
Link tải 3InternetGuard gamedva
Link tải 4InternetGuard apkmody
Link tải 5InternetGuard happymod
ID Google Play
Download
Mở khóa tất cả

InternetGuard MOD Mở khóa tất cả mang đến cho người dùng giải pháp toàn diện liên quan đến hoạt động duyệt web trên thiết bị Android. Tính bảo mật và an toàn cho thiết bị và dữ liệu là yếu tố chính khiến ứng dụng này trở nên phổ biến ở thời điểm hiện tại. Bạn nên tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về ứng dụng này.

Giới thiệu về InternetGuard APK

Bạn đã từng nghe đến khái niệm chặn truy cập internet trên thiết bị Android chưa? Nếu chưa thì hãy sử dụng ngay InternetGuard để hiểu rõ hơn về hiệu quả của phương pháp này. Theo đó, nhà phát hành SheikhSoft đã tạo ra một sản phẩm giúp ích rất nhiều cho người dùng trong quá trình sử dụng thiết bị Android.

InternetGuard APK MOD – Ứng dụng hỗ trợ chặn hoặc từ chối truy cập internet

Ví dụ: chặn truy cập internet có thể giúp bạn giảm mức sử dụng dữ liệu, tiết kiệm pin trên thiết bị, tăng quyền riêng tư, chặn các trang web người lớn, v.v. Hàng chục tính năng hữu ích mà ứng dụng này mang lại sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Bạn nên thử tải xuống InternetGuard thông qua Google Play hoặc APK liên kết bên dưới bài viết để sử dụng ứng dụng này.

InternetGuard MOD

Cho phép hoặc từ chối truy cập internet

InternetGuard sẽ giúp người dùng kiểm soát mọi hoạt động trên internet thông qua quyền chặn kết nối hiệu quả. Thông thường, ứng dụng này có thể cho phép hoặc từ chối quyền truy cập vào WiFi hoặc dữ liệu di động trên thiết bị Android của bạn. Như đã đề cập, tính năng chặn kết nối sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho thiết bị của bạn. Từ đó mang lại trải nghiệm quản lý tốt hơn, an toàn cho thiết bị và tiết kiệm nhiều dữ liệu. Bên cạnh đó, quá trình chặn kết nối sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn quá trình sử dụng dữ liệu và hạn chế tối đa việc tiêu tốn hiệu năng của thiết bị.

Nhiều tùy chọn liên quan

Như đã đề cập, tính năng chính của InternetGuard là chặn truy cập web để đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định và tránh các tình huống xấu nhất có thể xảy ra. Theo đó, ứng dụng này sẽ tự động tạo một tường lửa hiệu quả để đảm bảo rằng thiết bị Android của bạn luôn trong trạng thái an toàn. Đồng thời sẽ có nhiều tùy chọn liên quan đến tường lửa mà bạn nên lựa chọn.

Bạn có thể chuyển đổi để chặn web khi chuyển vùng, cho phép truy cập khi màn hình bật, chuyển đổi các ứng dụng đang chạy ẩn, v.v. Tùy chỉnh sâu hơn cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn thiết bị của mình. Bên cạnh đó, ứng dụng này thường xuyên được cập nhật để đảm bảo rằng các thuật toán luôn được tối ưu hóa. Qua đó bạn không cần lo lắng quá nhiều về việc ứng dụng bị tụt hậu so với sự phát triển vượt bậc của internet.

Nhận thông báo quan trọng

InternetGuard cũng cung cấp cho người dùng khả năng nhận các thông báo quan trọng trong thời gian thực. Cụ thể hơn, bạn sẽ nhận được các cảnh báo liên quan mỗi khi truy cập vào một mạng internet mới hoặc nó cũng đưa ra cảnh báo cho các trang web có nội dung nhạy cảm. Dựa trên thông tin hữu ích này, bạn sẽ luôn kiểm soát được các hoạt động liên quan trên internet cũng như số lượng trang web bạn truy cập. Tất nhiên, bạn cần cấp quyền truy cập thông báo để tính năng này hoạt động bình thường.

InternetGuard MOD APK

An toàn để sử dụng

Nhiều người cho rằng InternetGuard không thực sự an toàn khi nó xâm nhập sâu vào hệ thống để tạo ra các phương thức bảo mật tiện lợi. Nhưng đừng lo lắng, mình có thể đảm bảo rằng ứng dụng này sẽ không xâm phạm bất kỳ quyền riêng tư nào của bạn trong quá trình hoạt động. Bằng chứng là nhà phát hành đã cam kết không theo dõi hay lưu trữ bất kỳ thông tin nào liên quan đến dữ liệu của người dùng.

Trong một số trường hợp, người dùng có thể chọn ghi lại tất cả lưu lượng truy cập vào và ra để phân tích. Sau đó đưa ra quyết định chính xác nhất về các lựa chọn trong suốt quá trình áp dụng. Hơn nữa, ứng dụng này tương thích với IPv4/IPv6 TCP/UDP và có thể được sử dụng cho nhiều thiết bị cùng một lúc.

Thiết kế giao diện đơn giản, hiệu quả cao

Sự đơn giản trong thiết kế giao diện của InternetGuard sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú ngay lần đầu tiên. Tất cả các tính năng được thiết kế nổi bật trên một bố cục hiệu quả. Nhờ đó, người dùng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để làm quen với các tính năng chính có trong ứng dụng này. Hơn nữa, các thông số, thước đo liên quan cũng được tích hợp đầy đủ trên màn hình. Bạn sẽ dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động liên quan đến việc duyệt web của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh theme dựa trên các tùy chọn có sẵn để có trải nghiệm tốt nhất.

Phiên bản InternetGuard MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Mở khóa tất cả

InternetGuard MOD APK được coi là một giải pháp toàn diện cho mọi đối tượng người dùng trong quá trình duyệt web. Ứng dụng này sẽ giảm thiểu các sự cố liên quan đến rò rỉ dữ liệu, nhiễm vi-rút, v.v. trên thiết bị Android của bạn. Hơn nữa, nó sẽ không truy cập trái phép vào thiết bị của bạn trong bất kỳ trường hợp nào để cung cấp mức bảo mật cao nhất.


Tải xuống InternetGuard MOD APK 2.37 (Mở khóa tất cả) cho Android

Download (6M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *