InShot MOD (Mở khóa Pro) + APK 1.822.1355

Tên InShot Pro InShot Pro is the most famous version in the InShot Pro series of publisher
Phát hành bởi InShot Video Editor
Thể loại Chỉnh sửa Video
Dung lượng 63 Mb
Phiên bản 1.822.1355
MOD Mở khóa Pro
ID Google Play
Download

Nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh và chỉnh sửa video miễn phí, hãy sử dụng InShot Pro Apk (MOD Mở khóa). Đây là một ứng dụng nổi tiếng về chỉnh sửa video, nó sẽ mang đến cho bạn những tính năng độc đáo, giúp họ thỏa sức và tự do tạo ra một video phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm nhạc và thay đổi một số hiệu ứng, chèn chữ, cảm xúc khác để video của mình sinh động hơn.

Giới thiệu Inshot

Đến với InShot Pro, bạn sẽ có cơ hội chỉnh sửa video miễn phí trong giây lát. Bạn có quyền cắt video và ghép lại thành một video hoàn chỉnh chân thực cả về hình thức và nội dung mà bạn mong muốn. Bên cạnh đó, bạn có thể kết nối nén các video lại với nhau để tiết kiệm dung lượng lưu trữ. Ngoài ra, bạn cũng được phép chỉnh sửa video và ảnh, xoay, lật video và cắt chúng theo bất kỳ tỷ lệ nào cho phù hợp. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tua lại đoạn băng của mình chỉ với một cú nhấp đúp chuột đơn giản.

inshot pro apk

Sở hữu hệ thống nhạc, âm thanh cực chất

Khi sử dụng InShot Pro, bạn sẽ có cơ hội tạo video và tập hợp các bản nhạc bạn thích một cách đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể thêm nhiều thể loại nhạc khác nhau vào video để video sinh động và hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn làm một số video để chia sẻ, tâm sự những câu chuyện của mình, bạn có thể thêm giọng nói của mình vào video bằng cách ghi âm những điều bạn muốn nói và chèn vào đó. Ngoài ra, bạn vẫn có thể điều chỉnh âm lượng phù hợp với nhu cầu của mình.

Nhiều bộ lọc video tuyệt vời

InShot Pro sẽ cung cấp cho bạn nhiều bộ lọc video và hiệu ứng để tùy chỉnh màu sắc và phong cách của video cho phù hợp. Hãy điều chỉnh và chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất cho video của bạn. Bên cạnh đó, việc điều chỉnh và kéo độ sáng, tôi, độ tương phản, độ bão hòa cũng rất quan trọng. Sẽ rất hữu ích nếu bạn chỉnh sửa thông minh và hợp lý, đừng làm cho video của bạn quá sặc sỡ và cũng đừng quá mờ, nếu không video của bạn sẽ có hại sau khi bạn thay đổi hiệu ứng không chính xác.

inshot mod apk

Chọn và thêm nội dung văn bản vào video

Trong các video bạn tạo, bạn có thể chèn một số dòng văn bản để ghi chú, giúp video của bạn dễ hiểu và độc đáo hơn. Bạn có quyền tự do và lựa chọn một phông chữ phù hợp mà bạn thích nhất để thêm vào video. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm các nhãn dán hoạt hình dễ thương và hấp dẫn để thể hiện và thể hiện một số cảm xúc, tạo ra một video đầy chân thực và tinh tế. Ngoài ra, nếu bạn muốn tăng tính hài hước và vui nhộn, hãy thêm các sticker hoặc meme hiệu ứng hoạt hình dễ thương và một số hình ảnh vui nhộn vào video này.

Điều chỉnh tốc độ video dễ dàng

Nhờ InShot Pro, bạn có thể kiểm soát tốc độ video một cách thành thạo và chính xác. Nếu bạn muốn video chạy nhanh hơn, bạn có thể để số phút dài hơn hoặc ngược lại; nếu bạn muốn tốc độ chậm hoặc ngắn hơn, bạn có thể điều chỉnh thời gian nhanh hơn. Nói chung, hãy thay đổi và kiểm soát tốc độ sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn chuyển đổi video sang định dạng MP4, giúp bạn có thể chia sẻ mọi thứ theo tệp một cách đơn giản và không tốn thời gian.

Chia sẻ video tới bạn bè và người thân

Sau khi chỉnh sửa và tạo video của mình, bạn có thể chia sẻ nó trên một số trang mạng xã hội hoặc Youtube để họ hiểu rõ hơn về những nội dung đặc sắc mà bạn cung cấp trong cuộc sống hàng ngày của họ. Có thể video của bạn sẽ giúp người xem có thêm động lực để sống và vui vẻ hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể dựa vào ứng dụng này để làm vlog về từng chủ đề cụ thể một cách tốt nhất nhằm truyền tải nhiều kinh nghiệm và giúp người xem có cơ hội giải trí và học hỏi được nhiều kinh nghiệm, kiến ​​thức mới từ đó.

inshot pro

InShot Pro dành cho mọi người, ai cũng sử dụng được

Mỗi chúng ta đều có quyền tải miễn phí InShot Pro để sử dụng và phục vụ nhu cầu của mình. Bạn có thể là học sinh, sinh viên, người đi làm hay kể cả những người trung tuổi trở lên đều có thể chỉnh sửa video cho mình một cách nhẹ nhàng và tiện lợi nhất. Ngoài ra, bạn có thể giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình những tiện ích mà ứng dụng này mang lại để họ cùng nhau trải nghiệm và khám phá những tính năng mới nhất. InShot Pro là ứng dụng được cập nhật thường xuyên và bổ sung thêm các tính năng mới nên bạn phải nâng cấp thường xuyên hàng tháng.

Phiên bản InShot Pro MOD APK có gì mới?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro: Sử dụng các tính năng Pro không cần trả phí.


Tải xuống InShot MOD (Mở khóa Pro) + APK 1.822.1355 cho Android

Download (63 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.