Infinity Ops: Online FPS (MOD Vô hạn đạn)

Tên Infinity Ops: Online FPS Infinity Ops: Online FPS is the most famous version in the Infinity Ops: Online FPS series of publisher
Phát hành bởi Azur Interactive Games Limited
Thể loại Hành động
Dung lượng 421 Mb
Phiên bản 1.12.1
MOD Vô hạn đạn
ID Google Play
Download

Infinity Ops: Online FPS (MOD Vô hạn đạn) là game bắn súng 3D phát triển bởi Azur Interactive Games Limited. Đây là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi năng động lấy bối cảnh tương lai xa. Nhân loại đang ở đỉnh cao của sự phát triển và bắt đầu cuộc chiến giữa các hành tinh trong không gian. Thế giới được vẽ ra trong cuộc xung đột, vì vậy bạn phải cầm vũ khí và chiến đấu với kẻ thù của mình. Giúp nhóm của bạn tiêu diệt kẻ thù trước khi chúng giết bạn và đạt được chiến thắng! Chiến đấu với những đối thủ nặng ký và sử dụng kho vũ khí lớn của tương lai. Chọn nhân vật của bạn, trở thành một người lính vũ bão và tham chiến ngay bây giờ.

Giới thiệu Infinity Ops: Online FPS

Infinity Ops: Online FPS APK

Một số chế độ chơi

Trò chơi có ba chế độ chính:

  • Death Match: Nơi bạn phải gặp mặt trực tiếp với những kẻ thù nặng ký nhất. Tham gia trực tuyến một trong hai đội và giành chiến thắng cùng với những người bạn đồng hành của bạn. Cạnh tranh cho vị trí đầu tiên trong chế độ Cooperative.
  • Hardcore Mode: Bạn chịu gấp đôi sát thương ở đây, vì vậy hãy hết sức cẩn thận để sống sót cho đến cuối trận.
  • Custom Match: Cho phép bạn cài đặt chế độ chiến đấu của riêng mình. Tạo đội với bạn bè và cạnh tranh cùng những người chơi khác.

Nhiều vũ khí khác nhau

Infinity Ops: FPS Online có hàng chục loại vũ khí khác nhau, từ súng trường tấn công cổ điển đến súng phóng lựu và máy nổ laser. Mỗi loại vũ khí đều có ưu và nhược điểm riêng, cũng như các thuộc tính độc đáo của riêng nó. Tất cả điều này hoàn toàn phù hợp với bầu không khí tương lai của trò chơi. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những khẩu súng thông thường, thì một số cấp độ yêu cầu được vào một chiếc xe tăng thực sự và phá hủy mọi thứ trên đường đi của bạn.

Hệ thống Clan

infinity ops online fps mod apk

Hãy chọn Clan của mình trước khi chiến đấu trong Infinity Ops: FPS Online để chinh phục toàn thế giới. Tạo Clan của riêng bạn hoặc tham gia một Clan hiện có. Mời bạn bè vào Clan của bạn và chiến đấu cùng nhau để trải nghiệm trò chơi thú vị hơn.

Chế độ điều khiển

Chế độ điều khiển trong Infinity Ops rõ ràng và trực quan. Di chuyển anh hùng của bạn bằng phím điều khiển ảo ở phía bên trái của màn hình và điều khiển vũ khí của bạn bằng các chuyển động trượt ở phía bên phải. Chỉ cần nhắm vào kẻ thù của bạn để bắt đầu bắn.

Bất cứ lúc nào trong trò chơi, bạn có thể thực hiện những cú nhảy rất cao hoặc thậm chí sử dụng một chiếc túi phản lực, chẳng hạn để đảm nhận vị trí bắn trên một ngọn đồi cao. Bạn và đối thủ sẽ đối đầu trực tiếp ở chế độ PVP, vậy nên hãy tận dụng mọi cơ hội để giành chiến thắng.

Tối ưu hóa dung lượng

Tất cả chúng ta đã quen với thực tế là một sản phẩm trò chơi chất lượng đòi hỏi nhiều tài nguyên từ thiết bị. Tuy nhiên, Infinity Ops: Online FPS có một sự tối ưu tuyệt vời cho phép người chơi trải nghiệm ngay cả trên các thiết bị yếu. Bạn có thể tùy chỉnh đồ họa một cách chi tiết, vì vậy hầu như bất kỳ người dùng Android nào cũng có thể chơi nó.

Thay đổi trọng lực

Vì trò chơi diễn ra trong tương lai xa nên các trận chiến không chỉ diễn ra trên mặt đất. Do đó, bạn có thể chiến đấu với kẻ thù trong một trọng lực thay đổi. Nhảy 10 mét và làm mất phương hướng của đối thủ. Rơi dưới tác dụng của trọng lực rất mạnh cho phép bạn chuyển động chậm dần đều. Nhờ những điều kiện phi tiêu chuẩn như vậy trong trận chiến, việc chơi Infinity Ops: Online FPS càng trở nên thú vị hơn.

Đồ họa và Âm thanh

tai infinity ops mod money

Trò chơi có đồ họa 3D tuyệt vời, mang đến bầu không khí của tương lai xa và một thế giới nơi sự hỗn loạn ngự trị. Các chi tiết của vũ khí và nhân vật được thiết kế ấn tượng, bạn sẽ bất ngờ ngay khi mở game đấy. Mặc dù có chất lượng đồ họa cao nhưng Infinity Ops: Online FPS vẫn ổn định trên mọi thiết bị Android, nhờ vào sự tối ưu hóa tuyệt vời và các tùy chỉnh đồ họa.

Infinity Ops: Online FPS sở hữu âm thanh ở mức tốt. Bắn súng, cháy nổ, đối thoại lồng tiếng – tất cả điều này giúp tái tạo thế giới của các cuộc xung đột giữa các thiên hà.

Có gì trong Infinity Ops: Online FPS MOD APK?

Với Infinity Ops: Online FPS (MOD Vô hạn đạn), bạn có thể bắn kẻ thù mà không cần dừng lại. Bạn không còn phải mất thời gian để tìm kiếm tài nguyên bổ sung nữa, mọi tài nguyên trong game đã được MOD không giới hạn. Tấn công căn cứ của đối phương bằng hỏa lực liên tục và giành chiến thắng ở mọi cấp độ một cách dễ dàng.

Cá nhân mình đã chơi Infinity Ops: Online FPS phiên bản MOD Vô hạn đạn hoạt động khá tốt. Chỉ cần cài đặt bản MOD APK và bắt đầu chơi để tận hưởng lợi thế của nó đem lại.

Tổng quan

Infinity Ops: Online FPS là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi tuyệt vời với đồ họa tuyệt vời và một loạt các chế độ chơi khác nhau. Trò chơi này sẽ thu hút tất cả những người hâm mộ game bắn súng và các trận chiến trực tuyến. Cài đặt trò chơi, mời bạn bè của bạn và chiến đấu lấy danh dự và vinh quang.


Tải xuống Infinity Ops: Online FPS (MOD Vô hạn đạn) cho Android

Download (421 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.