IMDB MOD (Mở khóa Premium, Xóa Ads) + APK 8.7.4.108740100

Tên IMDb IMDb is the most famous version in the IMDb series of publisher IMDb
Phát hành bởi IMDb
Thể loại Công cụ
Dung lượng 21MB
Phiên bản 8.7.4.108740100
MOD Mở khóa Premium, Xóa Ads
Link chuẩnIMDb modpure
Link tải 1IMDb lmhmod
Link tải 2IMDb gamehayvl
Link tải 3IMDb gamedva
Link tải 4IMDb apkmody
Link tải 5IMDb happymod
ID Google Play
Download

Đối với những ai đam mê phim ảnh thì cụm từ “IMDb” có lẽ không còn quá xa lạ. Đây cũng là thước đo để đánh giá mức độ thành công của bất kỳ bộ phim nào trên thế giới. Vậy IMDb MOD APK trên nền tảng di động là gì? Ứng dụng này có gì thú vị? Hãy cùng Vietapkdl tìm hiểu ngay sau đây.

Giới thiệu về IMDb

imlb mod apk

Hầu hết các bộ phim ngày nay đều được đánh giá trên thang điểm từ 1 đến 10 thông qua điểm IMDb. Tất nhiên, cũng có nhiều điểm số khác nhau, nhưng nhìn chung, IMDb vẫn là thang điểm đáng tin cậy nhất để đánh giá một bộ phim. Để xem điểm IMDb, xếp hạng, đánh giá, trailer khách quan nhất, bạn có thể truy cập trang web IMDb trên bất kỳ trình duyệt web nào.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng IMDb được phát triển độc quyền trên nền tảng di động để thực hiện những việc trên đơn giản hơn rất nhiều. Đây là một ứng dụng được rất nhiều người yêu thích và tính đến thời điểm hiện tại nó đã đạt được hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Bạn còn chờ gì nữa? Tải ứng dụng này xuống thiết bị của bạn để khám phá những điều thú vị mà nó mang lại.

Liệt kê chi tiết mọi thứ về lĩnh vực phim

Trước khi đọc tiếp, chúng ta cần đính chính rằng IMDb không phải là ứng dụng cho phép người dùng xem phim trực tiếp trên thiết bị di động của mình. Chức năng chính của ứng dụng này là tổng hợp tất cả thông tin về các chương trình, phim ảnh, người nổi tiếng liên quan đến lĩnh vực điện ảnh. Thông thường liệt kê chi tiết của mọi bộ phim và chương trình truyền hình đã được phát hành, bao gồm các nhân vật có trong đó, cốt truyện, nhà làm phim, xếp hạng của người dùng và phiếu bầu. Điều này giúp người dùng hiểu rõ hơn về nội dung họ đã xem hoặc muốn xem trong thời gian sắp tới.

Xem đoạn giới thiệu các tác phẩm mới

imlb mod premium apk

Hầu hết các bộ phim trước khi công chiếu sẽ tung ra những đoạn trailer ngắn để người xem có thể cảm nhận được sức hút của bộ phim đó. Ngoài ra, các bộ phim hoạt hình hay chương trình truyền hình cũng sẽ được tung ra một số trailer nhất định. IMDb là một ứng dụng tuyệt vời để bạn xem các đoạn giới thiệu có chất lượng cao nhất.

Chất lượng hiển thị của đoạn giới thiệu trong IMDb độ phân giải cao nhất là 4K, vì vậy bạn có thể thưởng thức đoạn giới thiệu với trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép người dùng bình luận về những đoạn trailer mà họ đã xem. Về cơ bản, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và đăng nhập vào ứng dụng để truyền tải cảm xúc của mình sau khi xem trailer cùng mọi người.

Làm thế nào để sử dụng

Cách sử dụng IMDb cũng rất đơn giản và phù hợp với đa số người dùng trong thời điểm hiện tại. Hầu hết các nội dung chính đều được hiển thị đầy đủ trên trang chủ, bao gồm trailer, tin tức, tường thuật về các bộ phim mới nhất. Mỗi danh mục có các biểu tượng khác nhau, vì vậy bạn có thể chỉ cần chạm vào chúng để sử dụng chúng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, người dùng có thể nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm nội dung mình yêu thích.

Cá nhân hóa mạnh mẽ

IMDb sở hữu khả năng cá nhân hóa cực kỳ mạnh mẽ cho phép người dùng điều chỉnh cài đặt danh sách theo dõi và thông báo cho phù hợp với nhu cầu của họ. Giả sử bạn vừa thêm nội dung gì đó vào danh sách xem của mình, đặc biệt là một bộ phim sắp ra mắt trong thời gian tới. Ứng dụng sẽ tự động hiển thị tất cả nội dung liên quan đến bộ phim đó, bao gồm cả địa điểm, giờ chiếu. Tính năng này sẽ giúp bạn sắp xếp thời gian để thưởng thức bộ phim yêu thích một cách trọn vẹn nhất.

Mua vé xem phim trực tuyến

tải imlb mod

Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng bán vé xem phim, hãy dùng thử IMDb. Ứng dụng này có tính năng đặt phòng trực tuyến ngay trên thiết bị di động của bạn thông qua kết nối internet. Theo những gì chúng tôi biết, ứng dụng này có liên kết trực tiếp với các rạp chiếu phim trên khắp thế giới. Cụ thể, người dùng chỉ cần nhập địa phương mình đang sinh sống. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động lọc ra các rạp chiếu phim gần với nơi ở của bạn cùng với lịch chiếu phim chi tiết.

Giao diện hiển thị

Giao diện của IMDb thực sự tốt, nó hoàn hảo và tương thích với hầu hết các thiết bị di động hiện nay. Ứng dụng này sử dụng tông màu đen chủ đạo cùng với các chi tiết với nhiều màu sắc khác nhau. Qua đó, mang đến cho người dùng những trải nghiệm rất khác biệt so với các ứng dụng khác trên thị trường hiện nay. Tất nhiên, người dùng cũng có thể tự do cá nhân hóa giao diện cho phù hợp với sở thích của mình. Ví dụ như thay đổi màu nền, bố cục, tốc độ phát để có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng.

Phiên bản IMDb MOD APK có gì ?

Tính năng mode

  • Thêm phim
  • Xóa Ads

IMDb không chỉ là một ứng dụng xem phim thông thường mà còn được tích hợp nhiều tính năng thú vị khác. Có thể bạn chưa biết, ứng dụng này cung cấp quyền truy cập vào 2 triệu bộ phim và chương trình truyền hình, cũng như 4 triệu ngôi sao nổi tiếng và các chuyên gia điện ảnh. Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực điện ảnh thì không nên bỏ qua sự xuất hiện của ứng dụng IMDb Mod ở thời điểm hiện tại.


Tải xuống IMDB MOD (Mở khóa Premium, Xóa Ads) + APK 8.7.4.108740100 cho Android

Download (21MB)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *