Image Compressor MOD APK 0.0.1 (Mở khóa Premium)

Tên Image Compressor Image Compressor is the most famous version in the Image Compressor series of publisher Alyaanah
Phát hành bởi Alyaanah
Thể loại Photography
Dung lượng 7.5M
Phiên bản 0.0.1
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnImage Compressor modpure
Link tải 1Image Compressor lmhmod
Link tải 2Image Compressor gamehayvl
Link tải 3Image Compressor gamedva
Link tải 4Image Compressor apkmody
Link tải 5Image Compressor happymod
ID Google Play
Download

Image Compressor MOD APK (Mở khóa Premium) là ứng dụng nén ảnh hàng loạt cung cấp hiệu suất tối ưu cho việc lưu trữ trên thiết bị di động. Mặc dù đây chỉ là một chức năng nhỏ nhưng mình tin rằng nó rất cần thiết để giải quyết nhu cầu tiết kiệm dung lượng bộ nhớ của bạn. Trước khi sử dụng, chúng ta hãy tìm hiểu xem ứng dụng này có gì đặc biệt.

Giới thiệu về Image Compressor

Khi chụp ảnh chúng ta luôn mong muốn tạo ra những bức ảnh chất lượng cao nhất để thể hiện được hết nội dung mà chúng ta muốn truyền tải. Điều này có nghĩa là kích thước hình ảnh cũng sẽ trở nên cao hơn. Nhưng không phải ai cũng sở hữu những thiết bị di động có bộ nhớ đủ cao để lưu trữ những tập tin hình ảnh rất lớn. Vì vậy, bạn nên sử dụng một công cụ hữu ích như Image Compressor để giảm dung lượng ảnh.

Image Compressor Mod – Ứng dụng hỗ trợ giảm kích thước ảnh tiện lợi

Image Compressor của nhà phát hành Alyanah sẽ giúp bạn giải quyết mâu thuẫn giữa dung lượng và chất lượng ảnh trong thời gian ngắn. Đặc biệt hơn, những bức ảnh được nén qua ứng dụng này sẽ vẫn giữ nguyên chất lượng dù kích thước đã thay đổi. Theo đó, Image Compressor là một ứng dụng mới trên thị trường di động. Bạn nên thử tải xuống thông qua liên kết APK bên dưới hoặc Google Play để dùng thử.

Image Compressor

Hỗ trợ nén hình ảnh nhanh

Chức năng chính của Image Compressor có lẽ đã được thể hiện rõ trong tên gọi của nó. Công cụ này giúp người dùng thoải mái nén các hình ảnh trên thiết bị của mình để đảm bảo kích thước nhỏ nhất. Đồng thời, chất lượng ảnh sau khi nén vẫn sẽ hiển thị gần giống với ảnh gốc mang đến cho bạn sự hài lòng nhất định.

Đầu tiên, người dùng cần cho phép ứng dụng truy cập một số quyền trong thiết bị để có thể hoạt động ổn định. Sau khi được cấp quyền, ứng dụng có thể truy cập vào bộ nhớ của thiết bị và hiển thị một loạt hình ảnh trên màn hình. Tại đây, bạn có thể chọn cho mình một bức ảnh ưng ý để giảm dung lượng để bắt tay vào chỉnh sửa ngay. Lúc này, một số thanh công cụ sẽ được hiển thị trên màn hình. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác kéo thả để giảm kích thước theo ý muốn. Các bước chỉnh sửa cũng rất nhanh chóng, dù là người dùng mới cũng có thể làm quen một cách dễ dàng.

Tương thích với nhiều định dạng hình ảnh khác nhau

Hiện tại, JPG, PNG, WEBP, HEIC và JPEG được coi là các định dạng phổ biến nhất cho bất kỳ hình ảnh nào. Do đó, Image Compressor có thể hỗ trợ tất cả các định dạng trên giúp người dùng giảm dung lượng ảnh dễ dàng hơn. Trong một số trường hợp, những bức ảnh có chất lượng cao như 4K, 2K cũng có thể thay đổi kích thước bằng ứng dụng này. Tất nhiên, bạn cũng có thể thực hiện một số thao tác quen thuộc như Crop, Rotate và Scale để bức ảnh trở nên hấp dẫn hơn.

Tự động sửa

Nếu không muốn chỉnh sửa thủ công, bạn cũng có thể sử dụng một số cấu hình có sẵn để thay đổi dung lượng theo ý mình. Theo thông tin từ nhà phát hành, một bức ảnh 10MB có thể giảm tới 99KB khi sử dụng Image Compressor. Đây là một chỉ số khá ấn tượng đối với bất kỳ ứng dụng nén ảnh nào, bạn nên tải ứng dụng về máy để kiểm tra ngay. Về cơ bản, việc giảm dung lượng quá nhiều đôi khi sẽ khiến chất lượng hiển thị không được sắc nét như ban đầu. Vì vậy, bạn nên chọn độ nén vừa phải để không làm thay đổi kết cấu của ảnh gốc quá nhiều.

Chia sẻ và xem hình ảnh nén trong thời gian thực

Sau vài giây nén ảnh thành công, người dùng có thể dễ dàng xem ảnh của mình trước khi lưu vào thiết bị. Nếu chưa thực sự hài lòng với dung lượng nén, bạn có thể quay lại Image Compressor để chỉnh sửa lại cho đến khi cảm thấy vừa ý. Cuối cùng, ứng dụng này còn cho phép người dùng chia sẻ ảnh sau khi nén lên các trang mạng xã hội chỉ qua một thao tác đơn giản. Điển hình là một số cái tên phổ biến như Instagram, Facebook, Flickr, Google+.

Image Compressor MOD APK

Giao diện người dùng

Tối ưu hóa luôn là mục tiêu của các ứng dụng di động. Image Compressor cũng không ngoại lệ, ứng dụng này có thiết kế hiện đại, hướng đến nhiều đối tượng người dùng. Khi sử dụng, người dùng sẽ dễ dàng nhìn thấy các biểu tượng tính năng có sẵn trên màn hình. Do đó, bạn chỉ cần chạm vào các tính năng phù hợp là có thể thực hiện quá trình nén ảnh ngay lập tức. Bên cạnh một số tính năng quen thuộc, bạn cũng có thể chỉnh sửa chi tiết ảnh của mình thông qua các công cụ hiển thị trực quan trên màn hình.

Phiên bản Image Compressor MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Mặc dù được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của một bộ phận nhỏ người dùng nhưng mình tin rằng Image Compressor MOD APK sẽ không làm bạn thất vọng với những gì mà nó mang lại. Ứng dụng này sẽ giải quyết mọi nhu cầu nén ảnh của người dùng, thậm chí bạn có thể dùng nó để nén hàng loạt ảnh cùng lúc để tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, với giao diện rất thân thiện và dễ sử dụng, việc truy cập từng tác vụ được thực hiện rất dễ dàng thông qua ứng dụng này.


Tải xuống Image Compressor MOD APK 0.0.1 (Mở khóa Premium) cho Android

Download (7.5M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.