Idle Taxi Tycoon MOD APK 1.8.0 (Vô hạn tiền)

Tên Idle Taxi Tycoon Idle Taxi Tycoon is the most famous version in the Idle Taxi Tycoon series of publisher Kolibri Games
Phát hành bởi Kolibri Games
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 98M
Phiên bản 1.8.0
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnIdle Taxi Tycoon modpure
Link tải 1Idle Taxi Tycoon lmhmod
Link tải 2Idle Taxi Tycoon gamehayvl
Link tải 3Idle Taxi Tycoon gamedva
Link tải 4Idle Taxi Tycoon apkmody
Link tải 5Idle Taxi Tycoon happymod
ID Google Play
Download

Idle Taxi Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền) là nơi để bạn trở thành một nhà quản lý giàu có bằng cách phát triển doanh nghiệp taxi lớn nhất trong khu vực lân cận. Về cơ bản, trò chơi này hội tụ đầy đủ các yếu tố kinh doanh hấp dẫn theo phong cách nhàn hạ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ. Đầu tiên bạn nên tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về game.

Giới thiệu về Idle Taxi Tycoon

Taxi là một trong những công việc được nhiều người lựa chọn bởi tính hữu ích cũng như nhu cầu sử dụng ngày càng cao trong thời điểm hiện nay. Bạn có thể trở thành tài xế taxi để kiếm thêm thu nhập hoặc kinh doanh dịch vụ cho thuê taxi và hơn thế nữa. Tham gia Idle Taxi Tycoon, người chơi sẽ có cơ hội tiếp cận với mô hình kinh doanh từ doanh nghiệp taxi hàng đầu thành phố.

Idle Taxi Tycoon – Trò chơi xây dựng đế chế taxi phong cách nhàn rỗi

Bạn sẽ làm giàu bằng cách xây dựng đế chế taxi của riêng mình, từ đó thuê và quản lý tài xế taxi để tạo thu nhập. Về cơ bản, đây là một trò chơi của nhà phát hành nổi tiếng Kolibri Games. Họ đã tạo ra nhiều trò chơi nhàn rỗi hấp dẫn trên thị trường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thưởng thức trò chơi này. Hiện tại, bạn có thể tải xuống Idle Taxi Tycoon thông qua Google Play hoặc App Store và thưởng thức ngay bây giờ.

Idle Taxi Tycoon MOD

Xây dựng trạm quản lý taxi

Bạn đã sẵn sàng thành lập công ty quản lý taxi của riêng mình và trở thành ông chủ trong Idle Taxi Tycoon chưa? Trong trò chơi này, người chơi sẽ bắt đầu bằng việc xây dựng một trạm quản lý taxi điển hình. Trạm quản lý này có hai lĩnh vực chính. Khu vực đầu tiên được sử dụng để đậu xe và khu vực thứ hai là văn phòng. Mỗi khu vực sẽ có cách thức hoạt động riêng và phục vụ cho mục tiêu phát triển chung của công ty vận tải.

Người quản lý giỏi luôn đưa ra những quyết định chính xác trong từng tình huống cụ thể. Idle Taxi Tycoon cũng không ngoại lệ. Người chơi cần phải làm rất nhiều việc khác nhau để phát triển đế chế vận chuyển của riêng mình. Điển hình là các quyết định về các loại dịch vụ sẽ cung cấp hoặc thuê những tài xế tốt nhất để cải thiện dịch vụ taxi và hơn thế nữa. Nhìn chung, mọi thao tác trong game đều được thực hiện bằng một cú chạm đơn giản để bất kỳ người chơi nào cũng có thể nhanh chóng truy cập.

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển trong thành phố

Nhu cầu đi lại trong thành phố ngày càng tăng cao khiến việc kinh doanh taxi của bạn ngày càng phát triển. Mình tin rằng mọi người đều cần đến sự trợ giúp của taxi trong quá trình vận chuyển. Điển hình là các tòa nhà như Khách sạn, Bệnh viện, Trường đại học, Sân bay, Nhà tù, v.v. Tuy nhiên, trò chơi này sẽ không trực tiếp yêu cầu người chơi vận chuyển khách hàng. Thay vào đó, sự có mặt của những tài xế giỏi sẽ giúp bạn tăng lợi nhuận ngay lập tức.

Nâng cấp và cải thiện dịch vụ

Hãy nhớ rằng hành khách hài lòng với chất lượng dịch vụ sẽ mang lại cho bạn nhiều tiền hơn. Từ đó, bạn có thể mua và phát triển các nguồn lực cần thiết để cải thiện trạm quản lý và xe taxi chuyên dụng. Mình tin rằng việc nâng cấp dịch vụ là một trong những yếu tố không thể thiếu trong Idle Taxi Tycoon nhằm tối ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn. Nâng cấp đúng hạn sẽ giúp doanh nghiệp vận tải của bạn luôn hài lòng với khách hàng và tăng lợi nhuận. Dần dần, bạn có thể mở khóa các dịch vụ taxi mới, có thể từ vận chuyển bằng thuyền hiện đại đến trực thăng đắt tiền.

Thuê những người lái xe tốt nhất

Như đã nói, tài xế giỏi sẽ giúp doanh nghiệp vận tải ngày càng phát triển, đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng. Trong giai đoạn đầu, người chơi chỉ có thể thuê những tay lái nghiệp dư vì nguồn kinh tế không đủ đáp ứng. Khi công việc kinh doanh thuận lợi, bạn có thể nghĩ đến việc thuê những tài xế giỏi nhất để tạo ra lợi nhuận cao hơn. Chỉ số của các tài xế sẽ được thể hiện thông qua số sao, tài xế càng có nhiều sao thì kỹ năng lái xe càng cao. Nhưng đồng thời, số tiền mà bạn phải trả cho chúng sẽ nhiều hơn.

Idle Taxi Tycoon MOD APK

Đồ họa đẹp

Giống như hầu hết các game nhàn rỗi khác, Idle Taxi Tycoon sở hữu phong cách đồ họa hoạt hình đơn giản, nhiều màu sắc. Tại đây, bạn sẽ nhận thấy hình ảnh của một bến taxi giống với thực tế thông qua các chi tiết hiển thị trên màn hình. Mọi chi tiết trong game đều liên quan đến nhau nên bạn sẽ luôn có được những trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó, dàn âm thanh còn thể hiện sự sống động qua phần nhạc nền đặc trưng.

Phiên bản Idle Taxi Tycoon MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Nếu bạn là người yêu thích những game nhàn rỗi mang yếu tố kinh doanh thì Idle Taxi Tycoon MOD APK sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Trò chơi này có cách thức hoạt động tương đối quen thuộc, có thể đó chỉ là một sự thay đổi trong mô hình kinh doanh. Tất cả các quy trình nghiệp vụ trong game đều được lấy cảm hứng từ thực tế giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và vận hành.


Tải xuống Idle Taxi Tycoon MOD APK 1.8.0 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (98M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *