Idle Planet Miner MOD APK 1.16.1 (Vô hạn tiền)

Tên Idle Planet Miner Idle Planet Miner is the most famous version in the Idle Planet Miner series of publisher Tech Tree Games
Phát hành bởi Tech Tree Games
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 69 Mb
Phiên bản 1.16.1
MOD Vô hạn tiền
ID Google Play
Download

Vũ trụ rất rộng và còn nhiều điều bí mật mà chúng ta vẫn chưa khám phá hết. Có rất nhiều hành tinh trong vũ trụ. Mỗi hành tinh sẽ có những nguồn tài nguyên riêng. Khai thác những tài nguyên đó là rất khó. Nhưng điều này sẽ trở nên dễ dàng khi bạn tham gia Idle Planet Miner MOD APK.

Giới thiệu Idle Planet Miner

Idle Planet Miner là game thuộc thể loại mô phỏng được phát hành bởi Tech Tree Games. Trong game, bạn có thể khai thác các tài nguyên như quặng, kim loại hiếm,… trên nhiều hành tinh khác nhau. Không chỉ vậy, còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Idle Planet Miner có sẵn trên cả Google Play và App Store. Bạn có thể cài đặt trò chơi trên các thiết bị di động chạy trên hệ điều hành Android và iOS. Idle Planet Miner cũng được hỗ trợ trên máy tính bảng như iPad. Hãy tải Idle Planet Miner Hack để trải nghiệm chúng ngay bây giờ.

Bắt đầu khai thác tài nguyên trên các hành tinh

idle planet miner mod apk

Trong Idle Planet Miner, bạn sẽ trở thành quản lý của một công ty khai thác không gian. Bây giờ bạn sẽ bắt đầu khai thác tài nguyên ở một vài hành tinh gần đó. Có rất nhiều hành tinh trong trò chơi, nơi bạn có thể khai thác tài nguyên. Ví dụ, Balor, Drasta, Anadius, Dholen, Verr, v.v. Nhưng bạn cần sử dụng tiền để bắt đầu khai thác trên hành tinh mới. Bên cạnh đó, mỗi hành tinh sẽ có những nguồn tài nguyên riêng.

Ví dụ, hành tinh Drasta sẽ có quặng đồng và quặng sắt. Nhưng bạn có thể tìm thấy quặng sắt và quặng chì trên hành tinh Dholen. Sau khi quặng đã được vận chuyển đến tàu của bạn, bạn có thể bán chúng. Chọn quặng và điều chỉnh trang chiếu đến số lượng bạn muốn bán, sau đó chạm vào bán để bán quặng của bạn. Đặc biệt, tàu của bạn sẽ tự động ưu tiên loại quặng có giá trị cao nhất nếu không có đủ hàng để chứa tất cả.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra xem thiên hà của mình đã phát triển bao nhiêu khi ở chế độ rảnh rỗi. Điều này sẽ giúp bạn kiếm được quặng và tiền xu khi bạn không chơi. Hơn nữa, Idle Planet Miner Mod cũng cung cấp rất nhiều nhiệm vụ để bạn kiếm được những phần thưởng đặc biệt. Ví dụ, thu thập 50 quặng sắt sẽ mang lại 150 đô la cho bạn. Nhưng bạn có thể kiếm được 20 vật chất tối (quả cầu màu tím) khi chỉ định người quản lý một hành tinh. Trong game, một số hiện tượng thú vị cũng có thể xảy ra ngoài không gian như sao chổi, thiên thạch,… Hãy chạm để đập chúng và kiếm quặng quý hiếm.

Nâng cấp tàu khai thác của bạn và cải thiện sản lượng của bạn

idle planet miner hack

Nhu cầu trên thế giới ngày càng tăng lên. Vì vậy, bạn sẽ phải khai thác nhiều quặng hơn nữa để đáp ứng cung và cầu trên khắp thiên hà và tối đa hóa lợi nhuận. Để làm được điều đó, bạn cần nâng cấp các hành tinh khai thác. Điều này sẽ giúp bạn tăng khả năng chứa quặng của mình. Tại mỗi hành tinh sẽ có 3 yếu tố để bạn có thể nâng cấp các hành tinh. Tỷ lệ khai thác, tốc độ tàu và hàng hóa. Các nguyên tố này càng cao thì số lượng quặng mà bạn khai thác sẽ càng nhiều. Đồng thời, tốc độ của tàu của bạn cũng sẽ tăng lên.

Bạn có thể tăng tốc độ khai thác trong bản Mod Idle Planet Miner, tốc độ tàu và hàng hóa trong 5 phút bằng cách tăng. Nếu tốc độ tàu của bạn quá nhanh, nó được hiển thị dưới dạng chùm tia và tài nguyên được chuyển một lần mỗi giây trong các nhóm mục tiêu. Vì vậy, bạn sẽ không nhìn thấy con tàu của bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể định dạng các hành tinh xa xôi để cải thiện sản lượng của chúng.

Nâng cấp nhà quản lý

Trong Idle Planet Miner Mod, bạn có thể thuê người quản lý để cải thiện sản lượng của mình. Nâng cấp các nhà quản lý cũng có thể tăng năng lực của bạn. Đặc biệt, trò chơi cho phép bạn thay đổi tên của những người quản lý. Những cái tên quen thuộc sẽ giúp bạn ghi nhớ những người quản lý của mình.

Hơn nữa, nhà phát hành đã thiết kế và đưa ra một dự án khổng lồ nhằm khiến bạn luôn cảm thấy hứng thú khi chơi Idle Planet Miner. Bạn có thể biến quặng thành những vật phẩm có giá trị hơn bằng cách nấu chảy hoặc chế tạo chúng. Ví dụ, bạn có thể sản xuất một thanh đồng bằng cách nấu chảy 1000 quặng đồng. Hoặc đinh sắt sẽ được làm từ quặng sắt. Vẫn còn rất nhiều vật phẩm giá trị mà bạn có thể tạo ra trong Idle Planet Miner. Và lò luyện của bạn sẽ tự động bắt đầu nấu khi bạn có đủ quặng và tiếp tục hoạt động ngay cả khi bạn đi vắng. Do đó, bạn sẽ không mất nhiều thời gian.

Thư giãn với Idle Planet Miner

idle planet miner hack tiền

Với lối chơi đơn giản, người chơi sẽ khai thác quặng ngoài không gian bằng cách xây dựng các trung tâm khai thác khoáng sản trên nhiều hành tinh. Idle Planet Miner Mod sẽ phù hợp với nhiều người chơi ở nhiều độ tuổi khác nhau, từ trẻ em đến người lớn.

Bên cạnh đó, bạn không phải suy nghĩ nhiều khi chơi game. Vì vậy, bạn có thể thư giãn với Idle Planet Miner sau một ngày dài làm việc. Bạn không cần lo lắng về việc kết nối Internet khi chơi. Vì Idle Planet Miner có thể chơi ngoại tuyến. Bạn có thể cạnh tranh với những người chơi khác trong các giải đấu nhiều người chơi trực tiếp. Điều này làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn hơn.

Đồ họa đẹp mắt

Đồ họa đơn giản giúp bạn chơi game dễ dàng hơn. Hình nền của Idle Planet Miner là hình ảnh của một dải ngân hà với hàng triệu vì sao. Nó sẽ đưa bạn đến một vũ trụ rộng lớn. Ngoài ra, nhạc nền nhẹ luôn được bật trong quá trình chơi của bạn. Điều này sẽ tạo ra một bầu không khí thoải mái cho bạn. Nhưng nếu không muốn làm phiền người khác, bạn có thể tắt nhạc và âm thanh trong phần Cài đặt của trò chơi.

Phiên bản Idle Planet Miner MOD APK với tính năng hack vô hạn tiền sẽ giúp bạn nâng cấp tàu khai thác để tăng sản lượng một cách đáng kể. Hãy trở thành người tiên phong trong công cuộc khám thế giới bên ngoài trái đất. Xây dựng và phát triển con tàu khai thác của mình một cách hiệu quả hơn. Bạn có thể tải xuống bản MOD APK của Idle Planet Miner qua liên kết bên dưới.


Tải xuống Idle Planet Miner MOD APK 1.16.1 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (69 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.