Idle Museum Tycoon MOD APK 1.11.8 (Vô hạn tiền)

Tên Idle Museum Tycoon Idle Museum Tycoon is the most famous version in the Idle Museum Tycoon series of publisher Pixodust Games
Phát hành bởi Pixodust Games
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 102M
Phiên bản 1.11.8
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnIdle Museum Tycoon modpure
Link tải 1Idle Museum Tycoon lmhmod
Link tải 2Idle Museum Tycoon gamehayvl
Link tải 3Idle Museum Tycoon gamedva
Link tải 4Idle Museum Tycoon apkmody
Link tải 5Idle Museum Tycoon happymod
ID Google Play
Download

Hiện nay, thể loại trò chơi quản lý và trở thành ông trùm giàu có đã không còn xa lạ với nhiều game thủ. Idle Museum Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền) cũng là game thuộc thể loại này. Nhưng điểm khác biệt của game là tài sản mà người chơi sở hữu. Viện bảo tàng chính là tài sản của người chơi và công việc của bạn là phát triển nơi này để được nhiều người biết đến. Người chơi sẽ bảo vệ viện bảo tàng, đồng thời lưu giữ những nét đẹp của văn hóa và lịch sử. Bạn sẽ điều hành và đưa ra các chiến lược để viện bảo tàng được phát triển nhanh chóng. Idle Museum Tycoon sẽ mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm và trở thành ông trùm trong lĩnh vực. Tất cả mọi việc ở bảo tàng sẽ do bạn quyết định để khiến nơi đây trở thành địa điểm được nhiều người quan tâm.

Giới thiệu Idle Museum Tycoon

Idle Museum Tycoon liên quan đến nghề nghiệp luôn được nhiều người chơi đón nhận và Idle Museum Tycoon chính là một trong số đó. Người chơi sẽ được xây dựng một công trình quy mô lớn, mở ra mô hình kinh doanh riêng cho mình. Bạn sẽ biến nơi đó thành một viện bảo tàng có chất lượng tốt nhất. Sau đó từng bước đưa cơ sở kinh doanh của mình trở nên thu hút nhiều khách hàng hơn.

Là một lãnh đạo bạn cần xây dựng cho mình kế hoạch kinh doanh hợp lý, bảo đảm cho sự phát triển và có giá trị kinh tế cao. Qua đó, bạn sẽ có được nguồn thu nhập và nhanh chóng tạo thành số tài sản lớn. Mặc khác, chất lượng dịch vụ và cơ sở hạ tầng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Nên hãy đảm bảo công trình của bạn sẽ được hiện ra với hình ảnh hoàn hảo nhất.

Idle Museum Tycoon MOD

Đến với Idle Museum Tycoon, việc sở hữu cho mình một viện bảo tàng với quy mô lớn sẽ không còn xa vời. Bạn sẽ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tại nơi kinh doanh của mình để mọi người cùng tham gia. Đầu tư và sáng tạo nhiều tác phẩm nghệ thuật nổi bật để tạo nên một đế chế nghệ thuật riêng. Idle Museum Tycoon mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt nhất. Tuy nhiên, nếu người chơi có tố chất lãnh đạo và biết một chút kỹ năng kinh doanh thì đây là sẽ là lợi thế để bạn có được thu nhập như mong muốn.

Bắt đầu công cuộc xây dựng

Khi bắt đầu, Idle Museum Tycoon chỉ cho bạn một không gian trưng bày nhỏ những bộ sưu tập nghệ thuật. Về sau người chơi sẽ tự mình thiết kế để lấp đầy không gian. Khi thu hút được một lượng khách nhất định, bạn sẽ mở rộng thêm quy mô và bổ sung thêm nhiều tác phẩm để mọi người chiêm ngưỡng.

Viện bảo tàng được bắt đầu từ một không gian nhỏ hẹp và có những khó khăn trong lúc khởi đầu. Chỉ cần người chơi có quá trình xây dựng bài bản thì việc làm cho bảo tàng trở nên lớn mạnh là không khó. Viện bảo tàng là nơi lưu giữ nét văn hóa và lịch sử từ nhiều đời trước. Trưng bày các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, thu hút được nhiều người xem là cách chứng tỏ được sự thành công của bạn.

Nơi diễn ra các hoạt động lưu trữ

Triển lãm là nơi để bạn được gặp gỡ nhiều người và trò chuyện với các vị khách khác nhau. Nơi đây không chỉ thể hiện nét đẹp nghệ thuật mà còn mang đến những kiến thức về lịch sử. Các di tích đến từ Ai Cập, Trung Quốc và nhiều quốc gia khác đều có trong Idle Museum Tycoon.

Trò chơi chính là nơi tập hợp các mảnh ghép lịch sử và khoa học trên toàn thế giới. Những thành tựu to lớn, mang giá trị lịch sử khoa học nổi tiếng tất cả đều sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Với những ai yêu thích hoạt động của bảo tàng thì đây thực sự là trò chơi không thể bỏ qua.

Idle Museum Tycoon MOD APK

Thực hiện giám sát và quản lý

Với vai trò là người đứng đầu, người chơi có trách nhiệm giám sát khu vực bảo tàng. Đồng thời, mọi công việc sẽ do bạn sắp xếp và giải quyết hợp lý. Quản lý bảo tàng cũng tương tự với doanh nghiệp, người chơi cần có chính sách kinh doanh cụ thể. Việc này sẽ giúp bạn tạo ra doanh thu lớn cho bảo tàng và thu hút nhiều khách đến đây. Khi chiến lược của bạn càng hiệu quả thì việc mở thêm nhiều địa điểm tham quan, tạo ra nhiều lợi nhuận là rất dễ dàng. Hãy cân đối nguồn lực và có mức đầu tư phù hợp để mang lại kết quả như mong đợi.

Phiên bản Idle Museum Tycoon MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Idle Museum Tycoon MOD APK là trò chơi mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ. Khi viện bảo tàng trở thành mô hình kinh doanh thay vì những loại hình kinh doanh phổ biến khác. Tải ngay Idle Museum Tycoon để tham gia vào việc xây dựng viện bảo tàng và phát triển nó tốt nhất.


Tải xuống Idle Museum Tycoon MOD APK 1.11.8 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (102M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *