Idle Monster Empire MOD APK 1.0.9(Vô hạn tiền)

Tên Idle Monster Empire Idle Monster Empire is the most famous version in the Idle Monster Empire series of publisher PlayCade Interactive
Phát hành bởi PlayCade Interactive
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 89Mb
Phiên bản 1.0.9
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnIdle Monster Empire modpure
Link tải 1Idle Monster Empire lmhmod
Link tải 2Idle Monster Empire gamehayvl
Link tải 3Idle Monster Empire gamedva
Link tải 4Idle Monster Empire apkmody
Link tải 5Idle Monster Empire happymod
ID Google Play
Download

Tham gia Idle Monster Empire MOD APK ngay bây giờ để tạo ra những con quái vật của bạn và khiến thế giới loài người sợ hãi. Đó là một bối cảnh và câu chuyện hoàn toàn khác với trí tưởng tượng của bạn, phải không? Đây không phải là nơi dành cho các anh hùng mà là thế giới của những ác quỷ thực sự. Bạn là người tạo ra nó.

Giới thiệu về Monster Empire

Idle Monster Empire không phải là một trò chơi dành cho những game thủ chân chính. Bởi đó là thế giới ngầm, nơi tồn tại những con quái vật có thật và gieo rắc nỗi sợ hãi cho loài người. Hãy tham gia ngay để thể hiện khả năng sáng tạo của bạn trong những phòng thí nghiệm quái vật này. Chỉ cần chạm để chơi, đó là trò chơi nhàn rỗi nhưng gây nghiện. Nhưng đó không phải là điều thú vị nhất. Trò chơi này còn gây ấn tượng với bạn với phong cách đồ họa thân thiện và gần gũi, một sắc thái đồ họa khác hẳn với nội dung gameplay của nó. Bạn yêu thích sự khác biệt? Thì trò chơi này từ nhà phát hành PlayCade Interactive là sự lựa chọn hoàn hảo để chơi.

Idle Monster Empire MOD

Idle Monster Empire – Trò chơi mô phỏng lấy bối cảnh thế giới ngầm cổ điển

Bạn có thể tải xuống trò chơi miễn phí bằng cách nhấp vào “Tải xuống” ở cuối bài viết này. Các tệp APK và MOD của trò chơi được tạo bởi VIETAPKDL sẽ giúp bạn trải nghiệm dễ dàng hơn. Hãy thử nó nếu bạn thích.

Hoàn thành các nhiệm vụ kỳ lạ trong thế giới ngầm

Đến với Idle Monster Empire, người chơi sẽ được giao nhiệm vụ thống trị thế giới ngầm. Nhiệm vụ đó là gửi những cơn ác mộng đến thế giới loài người với những con quái vật gớm ghiếc. Vì vậy, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc tuân theo mệnh lệnh. Tạo những con quái vật của riêng bạn và thu thập những tiếng la hét có giá trị bằng tiền vàng đầu lâu. Điều này sẽ khiến người cai trị hài lòng và phát triển thành phố dưới lòng đất hơn nữa.

Có thể nói, game thủ sẽ có một đế chế quái vật của riêng mình khi chơi Idle Monster Empire. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi làm việc thiện, bạn nên thử trò chơi này để hòa mình vào hàng loạt nhiệm vụ gian ác đầy thử thách. Theo đó, game thủ cần liên tục sản xuất quái vật và huấn luyện chúng trong các phòng thí nghiệm tăm tối. Một con quái vật trưởng thành có thể giúp chúng nhận được nhiều tiếng la hét hơn, từ đó kiếm được nhiều tiền hơn. Nghe có vẻ điên rồ, phải không? Nhưng nó sẽ khiến bạn bị nghiện.

Hàng chục quái vật kỳ lạ và mạnh mẽ

Đế chế quái vật của người chơi có thể phát triển vô hạn tùy thuộc vào ngân sách của họ. Họ có thể tạo ra những con quái vật có hình dạng kỳ lạ như thây ma, xác chết ướt, quái vật nhiều mắt, hay một con bò khổng lồ… Càng kỳ dị, chúng càng hiệu quả giúp kiếm nhiều tiền. Cùng với đó, người chơi có thể phát triển đế chế dưới lòng đất của mình và mở khóa nhiều công thức nấu ăn mới, các tòa nhà và thành phố mới.

Một thế giới ngầm đen tối sẽ hồi sinh sau thảm họa, đó là nhờ sự nỗ lực của mỗi người chơi. Nó sẽ là nơi sinh sống và hoạt động của hàng trăm quái vật với ngoại hình và kỹ năng độc đáo. Đừng đánh giá chúng bằng vẻ ngoài kỳ dị vì bạn không thể đoán được chúng hữu dụng như thế nào. Cố gắng tạo ra nhiều quái vật như vậy và mở cổng zapper để giải phóng tất cả chúng khỏi thế giới ngầm và gieo rắc nỗi kinh hoàng. Có vẻ như bạn đang có một ngân sách eo hẹp để làm điều đó, phải không? Vì vậy, hãy xem xét việc tối ưu hóa tài khoản Idle Monster Empire của bạn.

Idle Monster Empire MOD APK

Mở khóa các vật phẩm nâng cấp độc đáo

Người chơi sẽ cần nhiều vật phẩm giá trị để nâng cấp đội quái vật của mình trong Idle Monster Empire. Vì vậy họ cần phải chăm chỉ điều khiển quái vật để khai thác những tiếng la hét và nhận được tiền vàng để mở khóa các vật phẩm. Sau đó, họ có thể ghép các vật phẩm với những con quái vật phù hợp và làm cho chúng mạnh hơn. Sẽ có hàng tá cách kết hợp sáng tạo mà game thủ có thể thử. Khám phá và sử dụng trí tưởng tượng của bạn để chinh phục trò chơi này.

Đồ họa kinh dị nhưng rất thân thiện

Trái ngược với nội dung gameplay đen tối, Idle Monster Empire sở hữu phong cách đồ họa đáng yêu và thân thiện, phù hợp với cả những game thủ nhí. Do đó, người chơi có thể nhìn thấy những con quái vật có ngoại hình kỳ dị nhưng trông khá dễ thương. Họ cũng có những biểu cảm và hành động linh hoạt, tạo cảm giác chân thực đến khó tả. Bên cạnh đó, giao diện trò chơi khá đơn giản nhưng đầy đủ và trực quan. Các thao tác trong game không quá nhiều, chủ yếu là chạm để chơi. Vì vậy, bạn có thể chơi game bất cứ lúc nào để giải trí trên di động.

Phiên bản Idle Monster Empire MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Idle Monster Empire MOD APK sẽ làm hài lòng bạn với lối chơi nhàn rỗi nhưng gây nghiện. Bạn có thể xây dựng một đế chế quái vật độc đáo trong phòng thí nghiệm dưới lòng đất và hù dọa mọi người để thu tiền. Hàng trăm công thức nấu ăn thú vị để khám phá và tạo ra đội quái vật của bạn, điều đó thực sự thú vị. Vì vậy, đừng bỏ lỡ trải nghiệm độc đáo này khi rảnh rỗi trên thiết bị di động. Bạn có thể tận hưởng thế giới ngầm phong phú và làm cho nó phát triển hơn nữa theo trí tưởng tượng của bạn.


Tải xuống Idle Monster Empire MOD APK 1.0.9(Vô hạn tiền) cho Android

Download (89Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *