Idle Miner Tycoon MOD APK 7.2.3 (Vô hạn tiền, đạn)

Tên Idle Miner Tycoon Idle Miner Tycoon is the most famous version in the Idle Miner Tycoon series of publisher
Phát hành bởi Kolibri Games
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 144 Mb
Phiên bản 4.24.1
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnIdle Miner Tycoon modpure
Link tải 1Idle Miner Tycoon lmhmod
Link tải 2Idle Miner Tycoon gamehayvl
Link tải 3Idle Miner Tycoon gamedva
Link tải 4Idle Miner Tycoon apkmody
Link tải 5Idle Miner Tycoon happymod
ID Google Play
Download

Idle Miner Tycoon MOD APK là một game mô phỏng khai thác mỏ HOT nhất hiện nay. Gia nhập vào thế giới của Idle Miner Tycoon bạn sẽ có cơ hội trở thành ông trùm hầm mỏ nắm trong tay vô số nhân công và hàng loạt mỏ quý hiếm. Trò chơi này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm chân thật nhất về công việc khai thác mỏ. Đồng thời, thông qua trò chơi bạn sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm kinh doanh, quản lý nữa đấy. Cùng tìm hiểu về trò chơi đang khiến cộng đồng game thủ mê mệt này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Giớii thiệu Idle Miner Tycoon

Idle Miner Tycoon là một siêu phẩm giải trí điện tử được sản xuất và phát hành bởi Kolibri Games. Ngay từ khi ra mắt, trò chơi này đã đốn tim rất nhiều game thủ bởi lối chơi mới lạ, đồ họa đẹp mắt. Trò chơi mô phỏng công việc trong lĩnh vực khai thác mỏ kim loại. Tuy nhiên, không phải là một công nhân quèn, bạn sẽ được sắm vai ông chủ ngay từ khi ra mắt.

idle miner tycoon mod apk

Ở vị trí này, bạn sẽ phải bận rộn với các công việc quản lý nhân công, điều hành kinh doanh, tìm kiếm hầm mỏ để gia tăng khai thác,…… Ngoài ra, nếu muốn trải nghiệm bạn cũng có thể tự mình vào vai người khai thác. Nói tóm lại, bạn có quyền chủ động trong tất cả mọi phương diện. Mục tiêu của bạn là trở thành ông trùm khai thác mỏ chính hiệu tại Idle Miner Tycoon.

Khai thác bản đồ khu mỏ

Bản đồ khu mỏ trong Idle Miner Tycoon vô cùng rộng lớn bao gồm nhiều loại mỏ khác nhau như mỏ than, mỏ đồng, mỏ sắt, mỏ vàng thậm chí là mỏ kim cương. Người chơi cần tìm kiếm các khu mỏ này và biến chúng thuộc quyền sở hữu của mình để tiến hành khai thác. Càng sở hữu nhiều khu mỏ bạn sẽ càng có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn tại Idle Miner Tycoon.

Để sở hữu các mỏ trên bản đồ người chơi cần bỏ một số tiền lớn để mua. Mỗi khu mỏ sẽ có mức giá khác nhau. Mỏ càng quý thì số tiền bạn bỏ ra sẽ càng nhiều. Đây đích thực là những thương vụ làm ăn bạc tỷ mà ai cũng phải trầm trồ.

idle miner tycoon mod

Quy trình khai thác mỏ chuyên nghiệp, hiện đại

Idle Miner Tycoon có quy trình khai thác mỏ vô cùng bài bản, chuyên nghiệp. Điều này mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng chân thực. Ngoài các dụng cụ khai thác thông thường, trò chơi cũng cung cấp cho bạn nhiều dụng cụ khai thác chuyên dụng cho từng loại mỏ. Thang máy, nhà kho, phương tiện vận chuyển và nhiều thứ khác nữa sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình chinh phục game.

Khi bản đồ khu mỏ của bạn được mở rộng, bạn cũng cần thuê thêm nhân công, quản lý để giám sát và đốc thúc công việc. Mạng lưới nhân công cũng là một phần cho thấy sự chuyên nghiệp của Idle Miner Tycoon so với các game cùng thể loại khác.

Nâng cấp và mở rộng khu mỏ

Ngoài việc mở rộng bản đồ khai thác người chơi cũng đừng quên nâng cấp khu mỏ. Điều này sẽ giúp tăng hiệu suất khai thác, tăng khối lượng vận chuyển và giúp bạn phát tài nhanh hơn. Bạn cần thường xuyên kiểm tra nâng cấp cơ sở hạ tầng cho khu mỏ, tuyển thêm nhân công và sắp xếp bộ máy quản lý. Đồng thời, đừng quên mua thêm khu mỏ mới để mở rộng bản đồ cho mình.

idle miner tycoon hack

Thám hiểm và thu thập kim loại quý

Thám hiểm là một tính năng mới được đưa vào Idle Miner Tycoon. Với tính năng thám hiểm này người chơi có thể khám phá nhiều hơn bản đồ của Idle Miner Tycoon. Từ đó, phát hiện thêm nhiều mỏ quý hiếm mới chưa được ai phát hiện và khai thác.

Người dẫn dắt và đồng hành cùng bạn trong chuyến thám hiểm bản đồ game là Charlena Clermont. Hãy tận dụng thời gian khám phá này để chiêm ngưỡng thế giới hầm mỏ siêu rộng lớn của Idle Miner Tycoon. Đồng thời, đừng quên thu thập các vật phẩm, các kim loại quý hiếm trên đường thám hiểm nhé.

Phiên bản Idle Miner Tycoon MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Idle Miner Tycoon là một game có lối chơi mở, đề cao tính sáng tạo, sự khéo léo và tư duy tính toán của người chơi. Tham gia Idle Miner Tycoon bạn không chỉ được giải trí với những tình huống game thú vị mà còn được rèn luyện khả năng kinh doanh tuyệt vời. Trình quản lý và tầm nhìn chiến lược của bạn sẽ được up level lên nhanh chóng qua từng màn chơi. Tải ngay Idle Miner Tycoon Mod để tự mình trải nghiệm và chinh phục bản đồ hầm mỏ siêu khổng lồ nào.


Tải xuống Idle Miner Tycoon MOD APK 7.2.3 (Vô hạn tiền, đạn) cho Android

Download (144 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *