Idle Mental Hospital Tycoon MOD APK 8.8 (Vô hạn tiền)

Tên Idle Mental Hospital Tycoon Idle Mental Hospital Tycoon is the most famous version in the Idle Mental Hospital Tycoon series of publisher WAZZAPPS GLOBAL LIMITED
Phát hành bởi WAZZAPPS GLOBAL LIMITED
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 153M
Phiên bản 8.8
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnIdle Mental Hospital Tycoon modpure
Link tải 1Idle Mental Hospital Tycoon lmhmod
Link tải 2Idle Mental Hospital Tycoon gamehayvl
Link tải 3Idle Mental Hospital Tycoon gamedva
Link tải 4Idle Mental Hospital Tycoon apkmody
Link tải 5Idle Mental Hospital Tycoon happymod
ID Google Play
Download
Vô hạn tiền

Việc mở rộng và phát triển bệnh viện tâm thần trong Idle Mental Hospital Tycoon MOD APK sẽ mang đến cho bạn rất nhiều tình huống hài hước. Công việc của bạn là đảm bảo rằng tất cả bệnh nhân đều được điều trị thích hợp và giúp họ tái hòa nhập cộng đồng trong thời gian ngắn. Tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về game.

Giới thiệu về Idle Mental Hospital Tycoon

Bệnh tâm thần ngày nay không phải là một căn bệnh quá phổ biến, nhưng nó thực sự rất khó chữa khỏi. Hầu hết những người mắc bệnh tâm thần đều trải qua một cú sốc lớn trong cuộc đời, hoặc một biến cố khiến họ mất đi sự tỉnh táo. Tham gia Idle Mental Hospital Tycoon, bạn sẽ hiểu rõ hơn về quy trình điều trị bệnh nhân tâm thần khi trở thành ông chủ của bệnh viện tâm thần.

Idle Mental Hospital Tycoon – Quản lý bệnh viện điều trị bệnh nhân tâm thần

Tại đây, bạn cần thuê những bác sĩ và y tá giỏi nhất với mục tiêu cứu chữa bệnh nhân và thu lợi nhuận. Nhà phát hành WAZZAPPS GLOBAL LIMITED đã thực sự mang đến một tựa game nhàn hạ với nội dung vô cùng sáng tạo. Điều này chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của rất nhiều người chơi trên toàn thế giới. Bạn có thể thử tải Idle Mental Hospital Tycoon thông qua Google Play để khám phá những điều thú vị mà trò chơi này mang lại.

Idle Mental Hospital Tycoon MOD

Chăm sóc người bệnh tâm thần

Tương tự như các game nhàn rỗi khác, người chơi sẽ bắt đầu từ một bệnh viện nhỏ trong Idle Mental Hospital Tycoon. Nhiệm vụ của bạn là chăm sóc thật tốt cho những bệnh nhân tâm thần tại đây để giúp họ hồi phục sức khỏe sớm nhất có thể. Vì là bệnh nhân tâm thần nên quá trình điều trị tương đối phức tạp và không giống như cách làm thông thường.

Bạn có thể bắt đầu bằng việc cho chúng ăn, mặc quần áo sạch sẽ và dạy chúng cách tắm đúng cách và ngủ ngon. Chỉ khi đáp ứng đầy đủ tình trạng của bệnh nhân thì bạn mới có thể tiến hành điều trị bệnh. Theo thời gian, bạn sẽ nhận được một số lợi nhuận và có thể sử dụng số tiền này để tái đầu tư vào bệnh viện của mình. Bạn đã sẵn sàng trở thành giám đốc của một trong những bệnh viện đặc biệt này chưa?

Cách chơi game khá đơn giản

Idle Mental Hospital Tycoon sở hữu thao tác khá đơn giản, phù hợp với nhiều kiểu người chơi. Về cơ bản, người chơi chỉ cần chạm ngón tay vào màn hình và vuốt để điều hướng nhân vật chính di chuyển đến các khu vực trong bệnh viện. Từ đó, họ thực hiện các nhiệm vụ chăm sóc bệnh nhân cho đến khi hoàn thành. Bạn sẽ mất một khoảng thời gian nhất định khi nhân vật chính đang làm một công việc nào đó. Nhìn chung, mọi thứ trong trò chơi này đều có cách tiếp cận khá dễ hiểu đối với bất kỳ người chơi nào.

Thuê thêm nhân viên

Càng về sau, bệnh viện của mình sẽ ngày càng phát triển và mở rộng, trở thành điểm đến hàng đầu của các bệnh nhân tâm thần trên thế giới. Đây cũng là lúc bạn nên đầu tư kinh phí để thuê thêm nhân viên nhằm đảm bảo mọi hoạt động trong bệnh viện được đảm bảo một cách tối ưu nhất. Idle Mental Hospital Tycoon sao chép người chơi để thuê người dọn dẹp, đầu bếp, bác sĩ, y tá, v.v.

Mỗi người sẽ giúp bạn hoàn thành một công việc nhất định, từ đó giúp người bệnh luôn trong trạng thái thoải mái nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở thêm bệnh viện ở nhiều địa điểm khác nhau để tiếp cận được nhiều bệnh nhân hơn. Nó có thể là một bệnh viện trong rừng, trên đảo, trên núi, hoặc thậm chí là một trạm quỹ đạo. Phát triển mô hình kinh doanh bạn muốn và gặt hái thành quả ngay lập tức.

Chú ý đến mức độ bình tĩnh của bệnh nhân

Nên nhớ bệnh nhân tâm thần không tỉnh táo nên có thể gây rối loạn trong bệnh viện bất cứ lúc nào. Idle Mental Hospital Tycoon yêu cầu người chơi phải luôn theo dõi mức độ bình tĩnh của bệnh nhân để không để tình trạng hỗn loạn diễn ra trong bệnh viện. Nếu phát hiện bệnh nhân nào mất bình tĩnh cần chỉ đạo nhân viên trấn áp ngay để đảm bảo an ninh. Bên cạnh đó, một số bệnh nhân còn có tư tưởng trốn viện, bạn cần làm mọi cách để ngăn chặn điều này.

Idle Mental Hospital Tycoon MOD APK

Chất lượng hình ảnh khá tốt

Hình ảnh trong game không có gì đặc biệt, chỉ là những chi tiết được lấy cảm hứng từ đời thực, và tất cả đều được thiết kế đẹp và đơn giản. Điều này sẽ giúp bạn tập trung hơn trong quá trình trải nghiệm game, từ đó chinh phục mọi thử thách mà game mang lại. Ngoài ra, màu sắc trong game mang đến sự hài hòa về nhiều mặt, tạo cho người chơi cảm giác thực sự thú vị khi thưởng thức. Nhìn chung, chất lượng hiển thị trên Idle Mental Hospital Tycoon ở mức khá so với các game nhàn rỗi ở thời điểm hiện tại.

Phiên bản Idle Mental Hospital Tycoon MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Mặc dù có rất nhiều đối thủ cạnh tranh trực tiếp trên thị trường nhưng Idle Mental Hospital Tycoon MOD APK hứa hẹn sẽ khiến bạn hài lòng với những gì mà nó mang lại. Trò chơi này sở hữu một nội dung khá mới mẻ, đó là xây dựng và phát triển bệnh viện tâm thần. Hãy nhanh tay tải game về máy và thưởng thức ngay để có những trải nghiệm thú vị với những nội dung có sẵn.


Tải xuống Idle Mental Hospital Tycoon MOD APK 8.8 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (153M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.