Idle Hiking Manager MOD APK 0.12.2 (Vô hạn tiền)

Tên Idle Hiking Manager Idle Hiking Manager is the most famous version in the Idle Hiking Manager series of publisher ColdFire Games GmbH
Phát hành bởi ColdFire Games GmbH
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 78M
Phiên bản 0.12.2
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnIdle Hiking Manager modpure
Link tải 1Idle Hiking Manager lmhmod
Link tải 2Idle Hiking Manager gamehayvl
Link tải 3Idle Hiking Manager gamedva
Link tải 4Idle Hiking Manager apkmody
Link tải 5Idle Hiking Manager happymod
ID Google Play
Download

Idle Hiking Manager MOD APK (Vô hạn tiền) mang đến cho người chơi lối chơi đơn giản kết hợp với các yếu tố kinh doanh. Trong game, nhiệm vụ của bạn là phát triển một khu phức hợp leo núi và biến nó thành một điểm thu hút khách du lịch để thu lợi nhuận. Mọi thứ đều rất đơn giản nhưng để biến ước mơ làm giàu của bạn thành hiện thực thì phải mất nhiều thời gian.

Giới thiệu về Idle Hiking Manager

Ngành du lịch đang dần hồi phục vào thời điểm hiện tại, nhất là khi tình hình dịch bệnh COVID-19 đang được đẩy lùi trên khắp thế giới. Trong số đó, du lịch kết hợp với yếu tố leo núi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của du khách. Nếu bạn chưa có ý tưởng phát triển mô hình nghỉ dưỡng này, hãy thử Idle Hiking Manager.

Xây dựng khu nghỉ dưỡng

Khi tham gia trò chơi, người chơi sẽ bắt đầu xây dựng cho mình một khu phức hợp leo núi kết hợp với yếu tố nghỉ dưỡng. Mọi nhu cầu của du khách đều cần được đảm bảo để khu du lịch của bạn ngày càng phát triển hơn. Hơn nữa, nhà phát hành ColdFire Games GmbH đã bổ sung thêm rất nhiều địa điểm khác nhau để bạn tha hồ thể hiện tài năng quản lý và phát triển mọi thứ theo sở thích của riêng mình. Trình quản lý đi bộ đường dài nhàn rỗi hiện có sẵn trên Google Play và trang web của mình, vui lòng tải xuống để khám phá ngay bây giờ.

Idle Hiking Manager MOD APK

Làm việc chăm chỉ để có kết quả

Idle Hiking Manager mang đến cho người chơi rất nhiều công việc khác nhau để có thể xây dựng một khu dã ngoại hoàn chỉnh. Với tư cách là người quản lý địa điểm leo núi, bạn phải xây dựng từng tòa nhà trong thời gian thực và chứng kiến ​​sự thay đổi của nó. Mọi người đang dần đổ về ngọn núi này, mình tin chắc rằng đây sẽ là cơ hội có một không hai để bạn tạo ra lợi nhuận khổng lồ bằng cách phục vụ du khách.

Về cơ bản, thao tác của trò chơi này tương đối đơn giản với các thao tác chạm trên màn hình. Chỉ cần tìm kiếm đúng địa điểm, bạn có thể thu thập tài nguyên, xây dựng các tòa nhà, mở khóa các khu dã ngoại mới, v.v. Mọi thứ cần có thời gian để hoàn thành và hoạt động ổn định, bạn không nên thúc ép tiến độ của trò chơi này. Làm việc chăm chỉ cho đến khi bạn đạt được kết quả như mong muốn.

Xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp

Chiến lược kinh doanh trong game mô phỏng kinh doanh là điều cần thiết giúp người chơi đạt được thành tựu trong thời gian ngắn nhất. Idle Hiking Manager cũng không ngoại lệ. Bạn cần học cách quản lý tài chính để tối ưu hóa số tiền kiếm được từ hoạt động kinh doanh của mình. Bạn sẽ bắt đầu với chiến lược giao dịch như thế nào trong trò chơi này? Ví dụ như tăng số lượng nhân viên, đầu tư vào các điểm tham quan, mở rộng ga tàu, chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt, v.v. Mọi quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của mô hình kinh doanh trong trò chơi này.

Mở khóa các điểm tham quan mới

Là một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, bạn nên hiểu rằng liên tục mở khóa các điểm tham quan mới sẽ khiến khách hàng luôn hào hứng. Trong Trình quản lý đi bộ đường dài nhàn rỗi, bạn có thể tạo các vùng ảnh đẹp để giúp khách du lịch đăng lên mạng xã hội của họ. Đây cũng là một chiến lược kinh doanh hiệu quả, nó sẽ vô tình PR cho khu du lịch của bạn mà không tốn bất kỳ khoản phí nào. Hơn nữa, bạn có thể mở rộng đường leo núi hoặc nâng cấp cơ sở hạ tầng để du khách có thể nghỉ ngơi bất cứ khi nào họ muốn.

Idle Hiking Manager MOD

Lợi nhuận ngay cả khi ngoại tuyến

Điểm đặc biệt của Idle Hiking Manager là khu nghỉ dưỡng sẽ vẫn hoạt động tốt và mang lại lợi nhuận ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Tất nhiên, số tiền lãi sẽ không thể so sánh được với khi bạn đăng nhập trực tiếp để chơi game. Bạn có thể tăng số lượng lợi nhuận ngoại tuyến bằng cách nâng cấp các tòa nhà và hệ thống nhân viên. Hơn nữa, trò chơi này cho phép người chơi đăng nhập và trải nghiệm bất cứ lúc nào mà không cần phải kết nối internet.

Đồ họa đẹp và đầy màu sắc

Đồ họa trong Idle Hiking Manager thực sự khiến chúng ta cảm thấy ấn tượng với những gì mà nó mang lại. Tất cả các chi tiết đều được thiết kế rất trực quan, bám sát thực tế khu du lịch, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác thú vị khi trải nghiệm. Hầu hết các địa điểm quan trọng để tham quan trong trò chơi này là vô tận, bạn có thể liên tục mở khóa và khám phá những địa điểm mới. Hơn nữa, dàn âm thanh còn thể hiện sự sống động qua những bản nhạc nền và những tiếng ồn ào liên tục.

Phiên bản Idle Hiking Manager MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Idle Hiking Manager MOD APK sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên trong quá trình xây dựng khu nghỉ dưỡng cho riêng mình. Nội dung trong game sẽ liên tục diễn biến thông qua các chiến lược kinh doanh của người chơi. Dần dần, bạn sẽ nhận thấy mọi thứ sẽ phát triển theo thời gian và cảm thấy vui khi khu du lịch trở nên nổi tiếng. Bước vào thế giới nhàn rỗi của trò chơi và trở thành một nhà quản lý tài ba ngay bây giờ.


Tải xuống Idle Hiking Manager MOD APK 0.12.2 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (78M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.