Idle Arks: Build at Sea MOD APK v2.3.4 (Vô hạn tiền)

Tên Idle Arks: Build at Sea Idle Arks: Build at Sea is the most famous version in the Idle Arks: Build at Sea series of publisher
Phát hành bởi BHome
Thể loại Cansual
Dung lượng 115 Mb
Phiên bản 2.3.4
MOD Vô hạn tiền
ID Google Play
Download

Idle Arks: Build at Sea Mod là game casual lấy chủ đề được cả thế giới quan tâm. Đó chính là hiện tượng thay đổi khí hậu với những tác động nghiêm trọng tới sự sống toàn cầu. Bối cảnh thực tế đã giúp game nhận được sự chú ý của đông đảo người chơi. Ngoài bối cảnh thì lối chơi, hệ thống nhiệm vụ của game cũng là một điểm cộng. Với Idle Arks: Build at Sea, bạn sẽ được trải nghiệm tựa game nổi tiếng của nhà phát hành BHome một cách trọn vẹn.

Giới thiệu Idle Arks: Build at Sea

Idle Arks: Build at Sea mở ra một bối cảnh đáng lo ngại với thực trạng biến đổi khí hậu toàn cầu. Tất cả mọi thứ đều chìm trong nước, để sinh tồn, bạn cần lập tức lên kế hoạch, xây dựng nơi trú ngụ trên mặt nước. Trước thảm họa nước biển dâng cao, hãy cố gắng tìm mọi cách để sống sót, vượt qua thử thách game đặt ra. Nơi đây không chỉ có nước, sóng to mà còn những đợt bão cấp độ mạnh tấn công. Đây chính là sự nổi giận của “mẹ thiên nhiên” khi con người đã đánh đổi môi trường lấy sự phát triển.

Idle Arks Build at Sea mod

Idle Arks: Build at Sea giúp người chơi phát huy năng lực cũng như thích nghi với cuộc sống khắc nghiệt. Bạn cần làm mọi thứ để tồn tại giữa sự khắc nghiệt của thiên nhiên. Công trình bạn xây dựng ngay trên mặt nước, giống như ngôi nhà nhỏ bé giữa đại dương bao la. Cố gắng thu thập những mảnh gỗ trôi nổi để xây dựng nơi trú ngụ. Không chỉ độ bền, sự vững chắc mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Điểm nổi bật của Idle Arks: Build at Sea MOD APK

Băng tan, nước biển dâng lên cao, biến đổi khí hậu đã đe dọa tới sự sống còn của loài người. Xung quanh toàn là nước, muốn sống sót bạn cần gấp rút xây dựng ngôi nhà nổi. Nhân vật trong Idle Arks: Build at Sea có khả năng bơi lội. Tuy nhiên, kỹ năng này có hạn, nó chỉ giúp bạn trong một số trường hợp. Bạn là một người bình thường nên không thể bơi cả ngày. Do đó, nhiệm vụ quan trọng hàng đầu là xây dựng một căn nhà. Bão, lũ đi qua phá hủy mọi thứ, muốn sống sót chúng ta buộc phải thích nghi. Bạn có cơ hội sống sót nhưng để sinh tồn giữa thảm họa là điều không hề dễ dàng.

Tự tay xây dựng đội hình của riêng mình

Thảm họa nhấn chìm nhiều thứ, tài sản, tính mạng con người. Bạn là một trong những người may mắn sống sót. Khắp nơi có nhiều người bị đuối nước, với khả năng bơi của mình, hãy cứu họ, tạo nên một nhóm sinh tồn. Kế hoạch xây dựng nhà trú ngụ của bạn sẽ dễ dàng hoàn thành hơn khi có sự góp sức của nhiều người. Công trình xây dựng chắc chắn sẽ là nơi trú ẩn an toàn cho những người sống sót. Phần lớn những người may mắn còn sống sau thảm họa đều thuộc bộ tộc Viking. Vì vậy, khi cứu được họ, bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng.

Idle Arks Build at Sea hack

Khám phá thêm nhiều vùng đất mới

Bản đồ trong Idle Arks: Build at Sea vô cùng rộng lớn. Bạn sẽ đi tới nhiều vùng đất mới, khám phá thêm nhiều địa điểm thú vị. Sự khắc nghiệt tăng dần theo thời gian, kỹ năng sinh tồn của bạn cũng cần hoàn thiện hơn. Mỗi một địa điểm đều mang tới một thử thách và trải nghiệm ấn tượng. Hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được phần thưởng cũng như mở khóa được nhiều địa điểm mới thú vị hơn.

Cứu động vật gặp nạn

Trước thảm họa, không chỉ con người mà các loài vật cũng gặp nạn. Chính vì vậy, bên cạnh những người may mắn sống sót, hãy cứu các loài vật. Hành động dũng cảm, trượng nghĩa sẽ mang lại cho bạn trái ngọt. Cụ thể, trong game, bạn sẽ kiếm được tiền từ chính những con vật mà bạn cứu giúp. Đơn giản như cứu giúp những con gà bạn sẽ thu hoạch được trứng.

Phiên bản Idle Arks: Build at Sea MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn tài nguyên

Đất liền gần như bị xóa sổ, tất cả mọi thứ đã bị nhấn chìm. Giờ đây, những người sống sót cần hợp sức lại với nhau, xây dựng nơi trú ngụ, thích nghi với hoàn cảnh khắc nghiệt. Với khả năng bơi lội của mình, hãy cứu giúp mọi người, thu thập các mảnh gỗ trôi nổi để xây dựng công trình vững chắc. Rất nhiều nhiệm vụ thú vị trong game đang chờ bạn khám phá. Tải Idle Arks: Build at Sea Mod, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống sinh tồn khắc nghiệt trong bối cảnh thảm họa.


Tải xuống Idle Arks: Build at Sea MOD APK v2.3.4 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (115 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.