Hunter Assassin MOD APK

Tên Hunter Assassin Hunter Assassin is the most famous version in the Hunter Assassin series of publisher Ruby Game Studio
Phát hành bởi Ruby Game Studio
Thể loại Hành động
Dung lượng 70 Mb
Phiên bản 1.56.1
MOD Vô hạn tiền
ID Google Play
Download

Bạn luôn muốn trở thành một sát thủ thực hiện các nhiệm vụ ám sát trong im lặng? Hãy chơi Hunter Assassin MOD APK (Vô Hạn Tiền) – một game hành động mang đến cho bạn cảm giác phấn khích đến nghẹt thở trong mọi nhiệm vụ.

Giới thiệu về Hunter Assassin

Hunter Assassin là một trò chơi hành động uốn nắn tâm trí được phát hành bởi Assassin Games. Game yêu cầu người chơi phải đảm bảo tốc độ và khả năng ẩn nấp. Mọi chướng ngại vật và những tên tội phạm nguy hiểm luôn ở xung quanh bạn. Chúng sẵn sàng bắn chết bạn khi bị phát hiện. Vì vậy, người chơi phải làm mọi thứ trong tình trạng cảnh giác cao độ. Chỉ cần một sai sót nhỏ trong việc tính toán kế hoạch hành động cũng có thể khiến người chơi phải kết thúc. Chắc chắn bạn sẽ phải hồi hộp trong từng hành động của nhân vật. Thêm vào đó, các màn chơi trong game sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Gameplay

hunter asssassin mod apk

Khi tham gia Hunter Assassin, bạn có cơ hội trở thành một sát thủ chuyên nghiệp và thực hiện các nhiệm vụ ám sát. Là một sát thủ, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt kẻ thù càng nhanh càng tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng cần truy đuổi sát thủ hoặc thợ săn qua mỗi màn chơi. Một khi bạn đã lên kế hoạch theo dõi chúng thành công, mục tiêu cuối cùng là hạ gục chúng một cách bất ngờ. Bạn phải tiêu diệt chúng mà không bị bắn.

Ngoài ra, cách chơi của Hunter Assassin cũng vô cùng đơn giản chỉ với một lần chạm để điều khiển nhân vật của bạn. Kẻ thù sẽ tuần tra xung quanh bản đồ liên tục tìm kiếm bạn. Tuy nhiên, tầm nhìn của họ bị hạn chế trong khu vực đèn rọi. Do đó, bạn cần điều khiển nhân vật của mình và tránh ánh sáng đó hoặc ẩn nấp trong các bức tường chờ cơ hội tiêu diệt chúng.

Hơn nữa, để cải thiện kỹ năng chơi của mình, bạn cũng có thể thay đổi các nhân vật khác nhau. Với số kim cương thu thập được qua mỗi màn chơi, bạn có thể thay đổi nhân vật mình muốn tại shop. Mỗi nhân vật đều có những điểm mạnh đang chờ bạn khám phá.

Mở khóa các nhân vật bằng các kỹ năng đặc biệt

Hunter Assassin cung cấp cho người chơi hệ thống nhân vật lên đến 15 sát thủ. Các loại sát thủ này được chia làm 2 loại là loại thường và loại cao cấp. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được một sát thủ trong nhóm bình thường. Cố gắng sử dụng sát thủ này để thu thập kim cương khi hoàn thành các màn chơi. Sau đó, bạn có thể sử dụng số kim cương thu thập được để mở khóa chín sát thủ còn lại. Muốn mở khóa các sát thủ thuộc nhóm cao cấp, bạn cần xem quảng cáo hoặc theo dõi fanpage của nhà phát hành.

Thiết kế hình ảnh của 15 sát thủ cũng khác nhau. Những hình dạng này mang đến sự mới mẻ, bớt nhàm chán cho người chơi. Không chỉ phong cách thời trang hay hình dáng hấp dẫn mà vũ khí mà những sát thủ này sở hữu cũng khác biệt. Những vũ khí này sẽ mang đến cho bạn những khả năng chiến đấu khác nhau. Đối với các sát thủ thuộc nhóm cao cấp, bạn có thêm khả năng tấn công từ xa bằng phi tiêu.

Hơn nữa, khi sát thủ của bạn được nâng cấp, tốc độ sẽ còn tăng lên gấp bội. Bên cạnh đó, xác suất sống sót khi bị trúng đạn sẽ cao hơn. Đôi khi bạn sẽ gặp những sát thủ cao cấp với lượng máu gấp đôi sát thủ cơ bản.

Nhiều cấp độ thử thách khả năng của người chơi

tai hunter assassin hack

Hunter Assassin không chỉ thử thách người chơi ở một màn chơi mà là nhiều màn chơi khác nhau. Mỗi màn chơi sẽ có những chướng ngại vật khác nhau và xuất hiện nhiều sát thủ hơn. Tất nhiên, càng lên cao thì độ khó càng cao. Lúc này, bạn sẽ gặp nhiều kẻ thù xảo quyệt hơn và khu vực chơi cũng khó hơn. Bạn cần cố gắng điều khiển sát thủ của mình và tìm ra sơ hở của kẻ thù. Lập kế hoạch cẩn thận để có một kết thúc an toàn.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý vì xung quanh đối phương có rất nhiều đồng đội khác. Họ sẵn sàng truy tìm bạn bất cứ lúc nào nếu phát hiện điều gì đáng ngờ. Vì vậy, bạn cần nâng cao kỹ năng chiến đấu và lên một kế hoạch tỉ mỉ.

Chế độ chơi ngoại tuyến

Bạn không cần phải sử dụng Wifi liên tục để chơi Hunter Assassin này. Trò chơi cung cấp chế độ Ngoại tuyến để bạn có thể tận hưởng những trận chiến đỉnh cao. Vì vậy, khi bạn có thời gian rảnh, bạn có thể vào trò chơi và hoàn thành các cấp độ của mình.

Hơn nữa, điều đặc biệt là chế độ chơi này vẫn giữ nguyên hệ thống chơi không bị lag hay hình ảnh kém. Chế độ ngoại tuyến cũng hạn chế sự xuất hiện của quảng cáo, vì vậy bạn có thể thưởng thức trò chơi tốt hơn là lãng phí thời gian xem quảng cáo. Bên cạnh đó, chế độ offline giúp bạn tiết kiệm được nhiều dung lượng cho những việc khác.

Đồ họa 2D đơn giản và âm thanh sống động

Đồ họa 2D dễ nhìn, đơn giản giúp người chơi nhìn rõ hơn bản đồ. Khung hình không có quá nhiều phức tạp nên người chơi không mất quá nhiều thời gian để quan sát và ra đòn phù hợp. Điểm nổi bật của Hunter Assassin nằm ở việc di chuyển linh hoạt và kết liễu kẻ địch một cách lạnh lùng và nhanh chóng. Bạn có tầm nhìn tốt hơn, kẻ thù nhanh hơn bị giết.

Bên cạnh đó, âm thanh trong game cũng kích thích người chơi không kém. Những âm thanh lớn khi nhặt kim cương từ kẻ thù sẽ khiến bạn thích thú. Không chỉ vậy, âm thanh khi hạ gục kẻ thù giúp tăng trải nghiệm cho người chơi. Bạn sẽ có cảm giác như đang nhập vai một sát thủ thực thụ và kết liễu mục tiêu trong im lặng.

Phiên bản Hunter Assassin MOD APK có gì?

Thông tin MOD

  • Vô hạn tiền: Bạn nhận được rất nhiều đá quý khi bắt đầu vào game. Sử dụng số kim cương này để mua vật phẩm hoặc nâng cấp thiết bị.

Tổng quan

Hunter Assassin MOD APK là một trò chơi mang tính giải trí cao và dễ gây nghiện với lối chơi đơn giản và tính sáng tạo cực cao. Bắt đầu tải game về máy và thử thách khả năng chiến đấu của bạn ngay thôi.


Tải xuống Hunter Assassin MOD APK cho Android

Download (70 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.