House of Sin MOD APK 0.9.22 (Rương free, Menu)

Tên House of Sin House of Sin is the most famous version in the House of Sin series of publisher
Phát hành bởi NSFW
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 51 Mb
Phiên bản 0.9.22
MOD Menu
ID Google Play
Download

House of Sin MOD APK là game NSFW sẽ đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu vượt thời gian vô cùng hấp dẫn. Trong game, bạn sẽ trở về quá khứ và khám phá những thời kỳ khác nhau với nhiều thay đổi của xã hội loài người.

House of Sin – Trò chơi NSFW với bối cảnh không-thời gian đặc biệt

Nếu như ở những bài viết trước mình đã giới thiệu đến bạn một số game NSFW với nhiều thể loại khác nhau thì House of Sin sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới. Về cơ bản, trò chơi này cho phép người chơi du hành về quá khứ, nơi bạn sẽ làm mọi cách để chinh phục những cô gái xinh đẹp và tận hưởng những giây phút thăng hoa.

house of sin mod apk

Với mỗi chiều, dòng thời gian là những câu chuyện hoàn toàn riêng biệt để người chơi tìm hiểu. Nhà phát hành Nutaku cũng rất thấu hiểu khi mang đến những phân cảnh 18+ đặc trưng như một phần thưởng xứng đáng dành cho mọi đối tượng người chơi. Mình có thể khẳng định rằng trò chơi này mang lại rất nhiều giá trị khác nhau, tùy theo góc nhìn của mỗi người chơi. Tất nhiên, bạn không thể tìm thấy một trò chơi 18+ như House of Sin trên Google Play. Do đó, hãy tải game bằng liên kết APK cuối bài viết.

Tìm hiểu về lịch sử loài người

Bối cảnh không thời gian của House of Sin cho phép người chơi khám phá thế giới qua nhiều thời đại khác nhau. Bạn có thể đặt chân đến đế chế Hy Lạp cổ đại đến khi hình thành đế chế La Mã với những công trình kiến ​​trúc cổ điển. Mỗi thời kỳ trong game sẽ trình bày những nền văn minh khác nhau với nhiều câu chuyện đặc sắc để bạn khám phá.

Đặc biệt hơn, khái niệm “bình đẳng giới” trong những giai đoạn này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm khó quên. Nhờ đó, những bài học bạn học được khi chơi game chắc chắn sẽ rất quý giá. Thay vì dành nhiều thời gian cho những bài học lịch sử khô khan, tại sao bạn không thử chơi trò chơi này để tiếp cận lịch sử loài người một cách dễ dàng hơn?

Trong House of Sin, người chơi không chỉ đơn thuần là khám phá một vùng đất hay một thời kỳ nào đó. Thay vào đó, bạn cũng có vai trò của một nhà lãnh đạo thực sự để phát triển và xây dựng bất kỳ tòa nhà nào bạn muốn. Để làm được điều đó, bạn cần chinh phục tất cả các cô gái xuất hiện trong từng thời kỳ. Thậm chí là quan hệ với các cô gái để có con nếu muốn nhận được những phần thưởng giá trị.

house of sin hack

Trải qua quá nhiều mối quan hệ

Như đã nói ở trên, nhiệm vụ duy nhất của người chơi trong House of Sin là chinh phục tất cả các cô gái sống trong từng thời kỳ. Họ đều là những phụ nữ xinh đẹp, thông minh và hấp dẫn. Những cô gái hoàn hảo trong game có tính cách khác nhau, và phong cách ăn mặc cũng sẽ thay đổi theo thời gian. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn rằng họ sẽ ghi điểm trong mắt bạn ngay từ lần đầu tiên.

Mỗi cuộc gặp gỡ trong Ngôi nhà tội lỗi phải trải qua nhiều giai đoạn khác nhau để đạt được mục đích cuối cùng là trọng sinh. Bạn sẽ bắt đầu bằng việc gặp gỡ, trò chuyện, kết nối và sẵn sàng chở che cho họ những lúc cần thiết. Từng cung bậc cảm xúc trong trò chơi này giống như một bộ phim tình yêu đẹp hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những cung bậc cảm xúc chân thật nhất. Hiện tại, trò chơi này đã tích hợp sẵn 10 cô gái ở các thời kỳ khác nhau để người chơi thoải mái tìm hiểu.

Thúc đẩy bình đẳng giới

Giá trị cốt lõi của một người phụ nữ đang dần trở nên tốt đẹp hơn trong thời hiện tại, nhưng ở thời phong kiến, mọi thứ hoàn toàn trái ngược. Vì vậy, House of Sin ra đời nhằm nâng cao giá trị đích thực của người phụ nữ. Mọi hành động, cử chỉ, trang phục của các cô gái trong game sẽ được hiển thị trực quan ngay trên màn hình. Nhờ đó, bạn sẽ cảm thấy những người phụ nữ trong trò chơi này thực sự giỏi ở nhiều khía cạnh khác nhau.

Chất lượng đồ họa đẹp

Chất lượng hình ảnh trong House of Sin có độ trau chuốt nhất định khi nói đến đường nét thiết kế nhân vật. Cùng với đó là phong cách hoạt hình kết hợp với hơn 50 hình ảnh hentai chất lượng cao chắc chắn sẽ khiến bất cứ khán giả người chơi nào cũng phải đỏ mặt. Chúng tôi có thể đảm bảo rằng vẻ đẹp của mỗi cô gái trong trò chơi đều rất cân đối, từ đó dẫn dắt người chơi đến với những trò chơi xa hoa ở các thời đại khác nhau. Hãy chắc chắn rằng bạn đủ 18 tuổi để tận hưởng trò chơi này một cách trọn vẹn nhất.

Phiên bản House of Sin MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • MENU MOD
  • Rương miễn phí
  • Rương (Đá quý)

House of Sin MOD APK là một trong những game NSFW đáng chơi nhất hiện nay với những gì nó mang lại. Không chỉ sở hữu những cảnh quay nóng bỏng mà tựa game này còn cho người chơi tìm hiểu về những giai đoạn lịch sử gắn liền với xã hội hiện đại. Tuy được gắn mác 18+ nhưng trò chơi này thực sự khiến chúng ta cảm thấy ấn tượng. Còn bạn thì sao? Hãy đưa ra đánh giá bằng cách trải nghiệm game, sau đó comment ý kiến ​​của bạn bên dưới bài viết này nhé.


Tải xuống House of Sin MOD APK 0.9.22 (Rương free, Menu) cho Android

Download (51 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.