House Flipper MOD APK 1.163 (Vô hạn tiền)

Tên House Flipper House Flipper is the most famous version in the House Flipper series of publisher PlayWay SA
Phát hành bởi PlayWay SA
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 229M
Phiên bản 1.163
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnHouse Flipper modpure
Link tải 1House Flipper lmhmod
Link tải 2House Flipper gamehayvl
Link tải 3House Flipper gamedva
Link tải 4House Flipper apkmody
Link tải 5House Flipper happymod
ID Google Play
Download

Bạn thích sự gọn gàng, ngăn nắp, bạn muốn sắp xếp mọi thứ theo ý muốn để xây dựng nên căn nhà của riêng bạn. Tất cả sẽ có trong trò chơi House Flipper MOD APK (Vô hạn tiền). Vào game, bạn sẽ thỏa sức sáng tạo để có được không gian ưng ý nhất. Bạn muốn biết tay nghề kiến trúc cũng như xem mình có tài thiết kế đến đâu thì hãy theo dõi dòng game này trong bài viết sau.

Giới thiệu House Flipper

House Flipper là một game dành cho những người thích sự dọn dẹp và bày trí lại không gian theo ý thích. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với những video nói về việc tu sửa, cải tạo và sắp xếp lại nhà cửa thì dòng game này chính là sinh ra để dành cho bạn. Bạn sẽ cảm thấy tự hào về bản thân vì hầu như mẫu nhà nào, dù có bừa bộn ra sao dưới bàn tay của bạn cũng có thể hô biến cho nó hoàn mỹ nhất.

Vào game, bạn sẽ nhận được nhiều nhiệm vụ khác nhau. Từng căn nhà với các cách bày trí và thiết kế khác nhau cũng sẽ lần lượt đưa tới tay bạn. Ban đầu có thể chỉ là căn phòng bé nhỏ nhưng càng về sau thì sẽ càng lớn và rộng. Để được như vậy, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ và thu nhập được nhiều tài nguyên để tu sửa nhà cửa.

House Flipper MOD

Ngoài việc bày trí, thiết kế bạn còn phải có đầu óc kinh doanh. Bởi vì bạn cần mua đi bán lại những căn nhà khác nhau. Có thể bạn sẽ mua một căn nhà cũ, bê bối. Sau khi chỉnh sửa và tân trang bạn cần bán lại với mức giá cao hơn để có thêm thu nhập. Số tiền lời lớn hay nhỏ phụ thuộc chủ yếu vào khả năng thẩm mỹ và tài kiến trúc của bạn.

Trở thành kiến trúc sư đại tài của thời đại với House Flipper

Ngoài đời, muốn làm một kiến trúc sư bạn cần hội tụ nhiều yêu cầu như cần phải giỏi tính toán, có sự sáng tạo, khả năng thẩm mỹ cao, cập nhật nhanh trend,…. Nếu là một người bình thường muốn được như vậy phải mất một khoảng thời gian dài. Nhưng với House Flipper thì đơn giản hơn nhiều. Những phần “râu ria” không cần thiết đã được tối giản. Nhiệm vụ của bạn chỉ là thiết kế theo phong cách riêng của bạn để khẳng định tài năng và sức sáng tạo của bản thân.

Bố trí nội thất tiện nghi và đẹp mắt

Một căn nhà hiện đại cần có trang thiết bị đầy đủ và tiện ích. Nhưng những đồ đạc này không thể nào để lung tung được. Bạn cần phải suy nghĩ và sắp xếp chúng sau cho phù hợp với bố cục trong nhà. Không chỉ theo yêu cầu thuận tiện mà còn cần phải phù hợp.

Bạn phải làm sao để mỗi đồ vật được đặt đúng vị trí và khi cần đến thì có thể lấy hoặc sử dụng dễ dàng. Ngoài ra, bạn còn cần đặt nó sao cho gọn gàng, đẹp mắt phù hợp với thiết kế chung của căn nhà tạo nên một không gian sống rộng rãi và thoải mái.

House Flipper MOD APK

Vì thế, bạn cần chọn lựa đồ vật trang trí cho phù hợp. Ví dụ một căn phòng nhỏ thì không thể nào để cả bộ salon to đùng ở trong nhà được mà có thể thay bằng những bàn, ghế nhỏ hoặc những tấm đệm để ngồi bệt chẳng hạn. Lọ hoa quá cao không nên đặt ở cửa sổ vì dễ đổ bể, bạn nên chọn một chậu cây nhỏ hoặc bể cá nhỏ vừa đẹp vừa tránh đổ vỡ.

Tạo dựng căn nhà theo ý thích

Căn nhà bạn nhận được không phải hoàn hảo theo kiểu mới mẻ, mới xây. Đôi khi căn nhà bạn nhận được là nhà cũ. Bức tường, cánh cửa thậm chí là nóc nhà hoặc cửa sổ có thể bị hư hỏng nặng. Bạn cần phải sửa chữa, cải tạo lại. Lúc này, không đơn giản chỉ là làm cho nó lành lặn lại mà bạn còn cần phải làm sạch và đẹp theo phong cách định hướng thiết kế cho căn nhà.

Nhiệm vụ đặt ra đôi khi sẽ tính thời gian hoặc tác vụ hoàn thành. Ví dụ, bạn phải quét nhà, lau nhà, sơn lại tường,… Đôi khi công việc quá nhiều, bạn không thể làm kịp thời gian quy định. Như vậy, bạn cần phải bắt đầu lại. Điều này cũng chứng tỏ bạn đã sắp xếp công việc không được tốt. Nếu là một kiến trúc sư giỏi thì bạn cần phải handle được những nhiệm vụ này một cách xuất sắc. Thế nên, bạn cần phải cân nhắc kỹ và sắp xếp lại công việc trước khi bắt tay vào thực hiện.

Có thêm thu nhập nhờ việc xây nhà

Mua đi bán lại là cách để kinh doanh giúp bạn tăng thêm thu nhập. Nhưng mức tiền thu lại giữa việc mua bán này nhiều hay ít phụ thuộc rất lớn vào tài năng của bạn. Bạn sẽ nhận những căn nhà cũ, hư hỏng, bừa bộn để tu sửa, sắp xếp và tân trang lại nó. Sau đó, bán sẽ đem những căn nhà này ra để bán lại. Người mua có quyền mua hoặc từ chối vì họ thấy không phù hợp.

House Flipper Hack

Để bán được nhiều nhà, có nhiều khách hàng bạn không chỉ hoàn thành các nhiệm vụ đúng thời hạn mà còn cần phải nắm bắt được xu thế. Tham khảo thêm các mẫu nhà, kiểu thiết kế từ nhiều người chơi khác hoặc từ nhiều group, diễn đàn để có được ý tưởng trang trí phù hợp. Bạn cũng nên xem xu hướng về màu sắc, cách bày trí nhà cửa đang là trend hiện nay. Có như vậy, bạn mới có thể tạo nên những ngôi nhà mới lạ và có dấu ấn riêng.

Phiên bản House Flipper MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

House Flipper MOD APK chính là dòng game dành cho những người vừa yêu thích sự gọn gàng vừa có sự sáng tạo. Bạn cần nắm bắt được mọi xu thế để có thể tạo nên những thiết kế để đời. Những căn nhà này cũng như một phần ước muốn của bạn. Bạn cũng có thể đem chúng áp dụng ngoài đời. Hãy tải ngay House Flipper để có những trải nghiệm thú vị nhất.


Tải xuống House Flipper MOD APK 1.163 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (229M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.