Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Hack APK 1.5.0 (Vô hạn tiền, Kim cương)

Tên My Hotpot Story My Hotpot Story is the most famous version in the My Hotpot Story series of publisher 零下七度
Phát hành bởi 零下七度
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 250M
Phiên bản 1.5.0
MOD Vô hạn tiền, nguyên liệu
Link chuẩnMy Hotpot Story modpure
Link tải 1My Hotpot Story lmhmod
Link tải 2My Hotpot Story gamehayvl
Link tải 3My Hotpot Story gamedva
Link tải 4My Hotpot Story apkmody
Link tải 5My Hotpot Story happymod
ID Google Play
Download

Hack Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc (Full tiền, kim cương) là game mô phỏng mới lấy chủ để quản lý và nấu ăn. Nghề nghiệp chính của bạn trong game là một đầu bếp với ước mơ xây dựng thành công một nhà hàng lẩu nổi tiếng. Bằng đam mê, kỹ năng nấu nướng và quản lý, hãy xây dựng thành công thương hiệu “Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc” với doanh thu khủng. Phiên bản Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Hack mod apk Vietapkdl chia sẻ sẽ giúp chặng đường kinh doanh của bạn thuận lợi hơn rất nhiều.

Tải Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Hack mod – My Hotpot Story

Chủ đề quản lý nhà hàng không còn mới mẻ nhưng sự ra mắt của My Hotpot Story – Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc vẫn là một điểm sáng được rất nhiều người quan tâm. Với phong cách mới mẻ, tiệm lẩu mà bạn quản lý sẽ dần được xây dựng từ những thứ căn bản nhất. Từ một tiệm nhỏ bé phát triển thành nhà hàng lẩu có tiếng khắp cả nước. Thành công này sẽ chứng minh được kỹ năng quản lý và tư duy làm kinh doanh của bạn.

Gameplay thú vị

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Hack là một game thuộc thể loại mô phỏng quản lý. Chính vì vậy, nhiệm vụ của bạn trong game sẽ xoay quanh công việc này. Thực đơn chính của nhà hàng là món lẩu với những loại nước dùng đặc biệt. Bạn sẽ đảm nhận toàn bộ hệ thống công việc trong vai trò song song, một đầu bếp và người chủ nhà hàng.

My Hotpot Story MOD

Để có công thức nước lẩu ngon, bạn sẽ phải tự mình đi chợ mua, chuẩn bị các loại nguyên liệu, gia vị,… Ban đầu, bạn là một đầu bếp hạng xoàng, mới hoàn thành khóa đào tạo. Hệ thống sẽ cung cấp số vốn nhỏ để bạn khởi nghiệp bằng việc thuê quán ăn cũ và bắt tay vào hành trình khởi nghiệp. Quán ăn cũ bạn thuê hoạt động không tốt nên đóng cửa, chỉ còn lại những món đồ nội thất cũ kỹ. Vì vậy, bạn cần phải dọn dẹp lại nơi này.

Bỏ đi những thứ không còn sử dụng được và tận dụng những thứ còn có thể. Sắp xếp, thiết kế lại khu bếp và nhà chính để có thể bắt đầu vào việc kinh doanh. Trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Mod Full Tiền Kim Cương, để dọn toàn quán, bạn sẽ mất khoảng 550 cục tiền. Khi đã chuẩn bị xong mọi thứ, bạn sẽ đón khách, phục vụ họ những món lẩu ấm nóng trong mùa lạnh và thu lợi nhuận.

Nhiệm vụ của người đầu bếp

Nhiệm vụ của người chơi trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc rất rõ ràng. Bạn sẽ phải phục vụ khách khi họ đặt chân vào quán. Mỗi nhóm khách sẽ có yêu cầu khác nhau về các món lẩu. Qua giấy ghi chú, bạn sẽ biết món ăn mà khách muốn là gì. Trên bàn bếp có đủ các loại nguyên liệu, gia vị để bạn nấu ăn. Dựa theo yêu cầu, hãy chọn những thực phẩm cần thiết và bắt đầu quá trình chế biến.

Khách hàng thưởng thức xong, họ sẽ trả tiền. Đây là cách để bạn duy trì và phát triển tiệm lẩu. Khi khách ăn xong, hãy dọn dẹp sạch sẽ để đón những vị khách tiếp theo. Mỗi khách hàng sẽ có yêu cầu riêng về thực đơn. Hãy cố gắng làm họ hài lòng về chất lượng đồ ăn cũng như cách phục vụ. Bằng cách này, bạn sẽ có thêm nhiều khách, thu được nhiều lợi nhuận và tạo được danh tiếng.

My Hotpot Story MOD APK

Xây dựng và thiết kế nhà hàng

Khi nguồn thu ổn định, hãy nghĩ đến việc trang hoàng và thiết kế lại cửa hàng lẩu. Luôn nhớ, thực đơn chính của nhà hàng là các món lẩu Trung. Vì vậy, hãy thiết kế nơi này theo phong cách cổ trang pha chút hiện đại. Trong Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc mod có rất nhiều phong cách nhà hàng để bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn phong cách châu u hoặc phong cách Nhật hay thuần cổ trang Trung Quốc.

Mở rộng mô hình kinh doanh

Khi quán lẩu trở nên nổi tiếng cũng là lúc bạn nên mở rộng mô hình kinh doanh. Thực đơn chính vẫn là lẩu truyền thống nhưng thêm vào đó là phong cách lẩu buffet hiện đại. Ngay tại vị trí trung tâm, hãy thiết kế một dãy băng chuyền. Hãy cố gắng đặt các món ăn đa dạng một cách nhanh chóng lên những đĩa có sẵn. Khách hàng càng đông thì dây băng chuyền càng phải đầy đủ hơn nữa.

Để có chất lượng phục vụ tốt nhất, hãy trích một phần số tiền bạn thu được để thuê thêm nhân viên. Cần có phải có người phục vụ, bảo vệ, người quét dọn phụ bếp,.. Nếu không đủ nhân lực, khi khách tới đông sẽ không thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đừng để họ chờ đợi lâu và phải bỏ đi với ấn tượng không tốt về nhà hàng của bạn.

Nâng cấp khu vực bếp

Nơi quan trọng nhất trong bản Hack Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc vô hạn tiền và kim cương chính là khu vực bếp chính. Đây sẽ là nơi làm nên những món lẩu ngon nhất cho khách hàng. Là một đầu bếp, bạn sẽ phải tạo nên những công thức lẩu mới với hương vị thơm ngon. Gian bếp càng bận rộn càng chứng tỏ được nhà hàng của bạn được đông đảo khách ủng hộ.

Gian bếp chia thành nhiều khu vực với cách bố trí hợp lý. Có khu nấu chính, khu để bánh ngọt, khu bảo quản các món ăn đã chế biến, khu đặt nồi lẩu đã chuẩn bị xong,….Quá trình nấu nướng, khu vực bếp sẽ rất bận rộn, các đồ làm bếp, dụng cụ cũng sẽ xuống cấp. Vì vậy, đừng quên dọn dẹp thật sạch sẽ và bỏ tiền nâng cấp khu bếp giúp nơi đây khang trang, tiện nghi hơn.

My Hotpot Story Hack

Chương trình văn nghệ

Thêm một tính năng đặc biệt nữa đó chính là hình thức giải trí trong quá trình thưởng thức ẩm thực. Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc cho phép bạn kiếm thêm thu nhập bằng cách tạo nên những màn biểu diễn đặc sắc. Hãy thuê các đội diễn chuyên nghiệp tới nhà hàng lẩu. Khi khách hàng hài lòng về những tiết mục này, họ sẽ để lại tiền típ trên bàn. Số tiền này sẽ giúp bạn có thêm một khoản vào doanh thu.

Phiên bản Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Hack MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương
  • Vô hạn nguyên liệu
  • Tăng tốc độ game

Một game mô phỏng quen thuộc nhưng có nhiều hoạt động, tính năng mới thú vị như Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Hack APK sẽ không làm bạn phải thất vọng. Hãy thử sức với công việc đầu bếp, quản lý một nhà hàng lớn bằng chính kỹ năng của mình. Tải My Hotpot Story mod apk để có khả năng phát triển, giúp nhà hàng phát triển hơn nữa nhé.


Tải xuống Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Hack APK 1.5.0 (Vô hạn tiền, Kim cương) cho Android

Download (250M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *