Hotel Frenzy MOD APK 1.0.54 (Vô hạn tiền)

Tên Hotel Frenzy Hotel Frenzy is the most famous version in the Hotel Frenzy series of publisher Casual Joy Games
Phát hành bởi Casual Joy Games
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 150M
Phiên bản 1.0.54
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnHotel Frenzy modpure
Link tải 1Hotel Frenzy lmhmod
Link tải 2Hotel Frenzy gamehayvl
Link tải 3Hotel Frenzy gamedva
Link tải 4Hotel Frenzy apkmody
Link tải 5Hotel Frenzy happymod
ID Google Play
Download

Hotel Frenzy MOD APK (Vô hạn tiền) là trò chơi dành cho những người có tham vọng và niềm đam mê mãnh liệt với công việc quản lý nhà hàng, khách sạn. Nếu bạn muốn tập tành chuẩn bị trước tinh thần cho công việc này thì đây cũng là trò chơi để bạn rèn luyện khả năng của mình. Quản lý không đơn giản chỉ là ngồi chơi xơi nước. Có hàng tá việc cần bạn xử lý và giải quyết. Tất cả đều đợi quyết định của bạn. Bạn đã sẵn sàng bước vào trò chơi này hay chưa?

Giới thiệu Hotel Frenzy

Hotel Frenzy tuy là trò chơi giải trí nhưng được sáng tạo dựa trên lý thuyết kinh tế, quản lý doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn hẳn hoi. Vì thế, nó mang đến sự chân thật và hấp dẫn cho người chơi. Không đơn giản chỉ là trò chơi mà đây còn là nơi để nhiều người đang theo đuổi công việc và niềm đam mê quản lý lựa chọn để thực hành, thao tác cũng như nắm bắt được công việc thực tế sẽ làm về sau.

Hotel Frenzy có thể nói là dòng game mô phỏng nhập vai hấp dẫn đỉnh nhất trong chuỗi game về việc quản lý. Vào game, bạn sẽ là chủ của một khách sạn. Bạn cần phải đưa ra chiến lược kinh doanh cũng như phát triển phù hợp cho khách sạn của mình. Mọi quyết định của bạn đều ảnh hưởng đến sự sống còn của cả cơ sở. Vì thế, bạn cần phải cẩn trọng trong từng đường đi nước bước.

Trò chơi thực sự thích hợp dành cho những ai có máu kinh doanh và đam mê kiếm tiền. Chỉ khác biệt là trong game, nếu có sai bạn vẫn có thể sửa và làm lại mà không mất mát gì. Do đó, chọn lựa trò chơi này để luyện tập quả là lựa chọn đúng đắn.

Hotel Frenzy MOD

Phòng ốc cần được nâng cấp cải tạo để thu hút khách hàng

Kinh doanh khách sạn thực chất là cho người khác thuê phòng nghỉ lại qua đêm. Nhưng nó ở tầm cao cấp. Vì thế, có thể nói phòng ốc chính là giá trị cốt lõi của mỗi khách sạn. Do đó, bạn cần chú ý đến việc nâng cấp và cải tạo chúng trong Hotel Frenzy.

Việc thay đổi diện mạo cho các căn phòng trong khách sạn cũng là một nhiệm vụ lớn trong trò chơi. Nếu bạn làm tốt sẽ thu lại được nhiều lợi ích như khách đến thuê nhiều hơn, bạn thu vào nhiều tiền hơn và khách sạn của bạn cũng được nhiều người biết đến hơn,…

Chất lượng của phòng cần được xem trọng vì nó thể hiện bộ mặt khách sạn, xem xem khách sạn bạn đạt chuẩn mấy sao, có đạt vào hàng cao cấp hay chưa. Thay đổi màu sắc cho căn phòng cũng cần đồng bộ và thể hiện sự sang trọng, quý phái. Đồ vật bày trí cần tương xứng và cân đối với căn phòng để thể hiện khả năng thẩm mỹ.

Có nhiều loại phòng với giá cả khác nhau. Bạn có thể trang trí theo nhiều phong cách nhưng đừng để lạc quẻ với phong cách chính, chủ đạo của khách sạn. Sự hài lòng của khách thuê phòng sẽ cho bạn biết bạn đã thành công hay chưa.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cần được đào tạo

Bạn không thể nào một mình vừa điều hành khách sạn lại vừa làm được mọi việc từ lễ tân, lao dọn đến bảo vệ,… Vậy nên, bạn cần đào tạo ra một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn. Nhân viên cũng là yếu tố giúp đánh giá chất lượng khách sạn của bạn. Nếu thái độ hoặc cách phục vụ của nhân viên không tốt cũng có thể làm khách hàng phật ý và không quay trở lại.

Bạn hãy rèn luyện cho nhân viên thật nhanh nhạy và chuyên nghiệp theo chuẩn 5 sao. Ở từng vị trí họ đảm nhiệm không chỉ đảm bảo hoàn thành chức trách mà còn phải là hoàn thành tốt nhất. Với đầu bếp không chỉ tạo ra các món ăn ngon mà còn cần sáng tạo thêm nhiều món mới để thu hút khách hàng. Phục vụ một cách tận tâm bạn và các nhân viên của bạn sẽ nhận lại được nhiều điều xứng đáng.

Hotel Frenzy MOD APK

Chỉ số hài lòng của khách hàng cần được quan tâm

Khách sạn có tồn tại và phát triển được xa hơn hay không phụ thuộc vào khách hàng. Họ chính là nguồn thu nhập chính của khách sạn. Vì thế, hãy đặt khách lên hàng đầu vì khách hàng là thượng đế.

Mỗi phản ánh của khách hàng về bất kỳ vấn đề gì bạn cũng cần phải chú ý để cải thiện. Mục tiêu lớn bạn cần hướng tới chính là ngày càng có nhiều khách đến với khách sạn của bạn. Thế nên, sự hài lòng và yêu cầu của họ cần được đáp ứng tốt nhất có thể.

Có thể nói, việc chiếm lấy sự yêu thích và hài lòng từ những người khách là vấn đề khó và nan giải nhất trong suốt trò chơi. Đây cũng là vấn đề thực ở ngoài đời cho người quản lý. Làm sao để hài lòng khách mà vẫn có được lợi nhuận tốt là bài toán khó. Trong lúc này, bạn chính là người sẽ giải bài toán đó.

Phiên bản Hotel Frenzy MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Hotel Frenzy MOD APK là trò chơi không chỉ dùng để giải trí mà còn dùng để bạn rèn luyện khả năng quản lý và tư duy kinh doanh của mình. Liệu bạn có đảm đương được trọng trách nặng nề này. Hãy tải ngay trò chơi về máy để có câu trả lời sớm nhất.


Tải xuống Hotel Frenzy MOD APK 1.0.54 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (150M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.