Home Design Star MOD APK 1.8.0(Phần thưởng miễn phí)

Tên Home Design Star Home Design Star is the most famous version in the Home Design Star series of publisher CookApps
Phát hành bởi CookApps
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 78M
Phiên bản 1.8.0
MOD Phần thưởng miễn phí
Link chuẩnHome Design Star modpure
Link tải 1Home Design Star lmhmod
Link tải 2Home Design Star gamehayvl
Link tải 3Home Design Star gamedva
Link tải 4Home Design Star apkmody
Link tải 5Home Design Star happymod
ID Google Play
Download

Hãy thử ngay Home Design Star MOD Phần thưởng miễn phí nếu bạn muốn trở thành một trong những nhà thiết kế nội thất tài năng nhất. Tại đây, người chơi sẽ được cung cấp rất nhiều lựa chọn nội thất khác nhau và thỏa sức sáng tạo để sắp xếp mọi thứ trong nhà. Dù phong cách thiết kế của bạn là gì, trò chơi này hoàn toàn đáp ứng.

Giới thiệu về Home Design Star APK

Thiết kế những ngôi nhà mơ ước của bạn với sự trợ giúp của Home Design Star ngay bây giờ. Đây là game mô phỏng thiết kế nội thất hấp dẫn đến từ nhà phát hành CookApps. Tham gia trò chơi, bạn sẽ được thử thách với vai trò là một nhà thiết kế nội thất. Nhiệm vụ của bạn là tạo ra những không gian sống tối ưu nhất cho từng mục đích cụ thể của khách hàng.

Home Design Star APK MOD – Trò chơi thiết kế nội thất cho phép bạn tạo ra không gian sống trong mơ của mình

Nó có thể là phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh, nhà bếp, v.v. Tất cả các đồ trang trí trong game đều được lấy cảm hứng trực tiếp từ Pinterest nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chân thực mà nó mang lại. Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ thông qua Google Play để trau dồi kỹ năng thiết kế nội thất của bạn.

Home Design Star MOD

Hoàn thành thử thách thiết kế nhà

Mua sắm và sắp xếp các vật dụng cho ngôi nhà mơ ước sẽ là nhiệm vụ chính của bạn khi chơi Home Design Star. Theo đó, trò chơi này cung cấp đầy đủ các phòng chức năng của một ngôi nhà bình thường để người chơi luôn cảm nhận được sự chân thực. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn những món đồ nội thất phù hợp để tạo ra những căn phòng ấn tượng và tiện dụng nhất.

Ban đầu, người chơi sẽ được chọn ngôi nhà mà mình muốn thiết kế. Và công việc của bạn sẽ bắt đầu ngay sau đó đó chính là lựa chọn nội thất trong căn nhà đó. Điều đặc biệt là mỗi mặt hàng sẽ có kiểu dáng và màu sắc khác nhau để bạn có nhiều phong cách thiết kế hơn. Bạn sẽ phải tìm cách kết hợp các món đồ nội thất một cách hiệu quả để tạo ra không gian sống đích thực cho khách hàng của mình.

Kiếm tiền để mua đồ trang trí nội thất

Có hai cách chính để kiếm tiền trong Home Design Star. Đó là tham gia các thử thách từ hệ thống hoặc tải thiết kế của bạn lên hệ thống. Bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền khi thiết kế của bạn nhận được nhiều bình chọn từ cộng đồng người chơi. Số tiền của bạn sẽ được hiển thị ở đầu màn hình để xem dễ dàng hơn.

tải mod ngôi sao thiết kế nhà

Nếu thiết kế của bạn được nhiều người biết đến, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều tiền thưởng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tương tác với những người chơi khác bằng cách tham khảo thiết kế của họ. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn trau dồi kinh nghiệm thiết kế của mình hoặc cung cấp cho họ phản hồi về ý tưởng của bạn.

Hệ thống nội thất đa dạng

Khi sở hữu nhiều tiền, người chơi có thể mở khóa bất kỳ trang trí nội thất nào trong trò chơi này. Về cơ bản, hệ thống nội thất đa dạng trong Home Design Star cho phép người chơi tùy ý thay đổi phong cách thiết kế trong từng màn chơi. Nó có hình dạng của ghế bành, ghế sofa, bàn, tủ, đèn, cây cối, thảm, v.v.

Ngoài ra, nó đi kèm với các tùy chọn nhỏ hơn như kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc khác nhau để lựa chọn. Tất cả đồ nội thất đều có nhiều loại, từ đơn giản đến cao cấp với nhiều mức giá khác nhau. Đặc biệt hơn, nội thất trong game được lấy cảm hứng từ những thương hiệu nội thất nổi tiếng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chăm chút mà chúng mang lại.

Home Design Star MOd APK

Nhiều phong cách thiết kế nhà khác nhau

Như đã đề cập, người chơi có thể chọn bất kỳ phong cách thiết kế nào họ muốn và áp dụng nó với sự trợ giúp của đồ trang trí nội thất. Đó có thể là phong cách cổ điển, hiện đại, phong cách châu Âu, ấm cúng hay lãng mạn tùy thuộc vào quyết định của bạn. Tất cả những gì người chơi nên làm là đọc kỹ bản thiết kế, sau đó lựa chọn nội thất tối ưu nhất để phù hợp với phong cách mong muốn. Hơn nữa, bạn còn có cơ hội ở thử nhiều phòng ở các địa điểm khác nhau trên thế giới.

Tham gia cộng đồng người chơi đông đảo

Home Design Star MENU MOD không chỉ là một game thiết kế nội thất thông thường mà còn là sân chơi dành cho những người chơi đam mê thiết kế nội thất nhưng chưa có cơ hội thử sức. Tại đây, bạn có thể gặp gỡ và giao lưu với nhiều người chơi có cùng đam mê trên khắp thế giới. Đừng quên bình chọn cho các thiết kế của họ để tăng sự tương tác. Thưởng cho các thiết kế ấn tượng nhất với các ngôi sao tuyệt đối. Điều này cũng sẽ góp phần nâng cao tài năng thẩm mỹ và thiết kế của bạn.

Phiên bản Home Design Star MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Phần thưởng miễn phí
  • Xóa Ads
  • Vô hạn tiền

Home Design Star MOD APK thực sự là một trò chơi thiết kế nội thất mang tính nghệ thuật cao. Trò chơi này phù hợp với những người chơi có mắt thẩm mỹ và kỹ năng sắp xếp đồ vật hiệu quả. Nhưng đừng quá bi quan nếu bạn không có quá nhiều kiến ​​thức về thiết kế nội thất. Bởi vì bạn có thể trau dồi liên tục trong suốt trò chơi.


Tải xuống Home Design Star MOD APK 1.8.0(Phần thưởng miễn phí) cho Android

Download (78M)

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *