Hex Polis MOD APK 0.3.7(Vô hạn tiền)

Tên Hex Polis Hex Polis is the most famous version in the Hex Polis series of publisher NOXGAMES
Phát hành bởi NOXGAMES
Thể loại Chiến lược
Dung lượng 96M
Phiên bản 0.3.7
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnHex Polis modpure
Link tải 1Hex Polis lmhmod
Link tải 2Hex Polis gamehayvl
Link tải 3Hex Polis gamedva
Link tải 4Hex Polis apkmody
Link tải 5Hex Polis happymod
ID Google Play
Download

Hex Polis MOD APK (Vô hạn tiền) là game chiến thuật đưa người chơi trở lại thời Trung cổ. Bạn sẽ làm mọi thứ để xây dựng và phát triển vương quốc của riêng mình. Sẽ có nhiều kẻ thù xuất hiện gần vương quốc của bạn. Đưa ra các chiến lược ngoại giao thông minh để đảm bảo an toàn hoặc chống lại chúng nếu cần thiết. Tìm hiểu thêm về trò chơi này ngay bây giờ.

Giới thiệu về Hex Polis

Quay trở lại thời Trung cổ để xây dựng và phát triển vương quốc của riêng bạn thông qua Hex Polis. Đây là một game chiến thuật điển hình mà bạn sẽ đưa ra những chiến lược hợp lý để giành chiến thắng trong các trận đấu mà mình tham gia. Trước khi nghĩ đến việc xây dựng một nền văn minh, bạn cần kiểm soát mọi thứ trên bản đồ để đảm bảo rằng vương quốc của bạn luôn ở trạng thái an toàn. Theo đó, nhà phát hành NOXGAMES đã tích hợp rất nhiều nội dung hấp dẫn trong trò chơi này để người chơi tha hồ khám phá. Hiện tại, Hex Polis đã có mặt trên App Store và Google Play cho phép người chơi nhanh chóng tải về và trải nghiệm.

Hex Polis MOD

Lối chơi chiến đấu theo lượt

Về cơ bản, lối chơi của Hex Polis tương đối giống với các game chiến thuật khác trên thị trường game di động. Các trận chiến trong game được chia thành 2 giai đoạn chính giúp người chơi dễ dàng tiếp cận. Trong màn đầu tiên, bạn sẽ phải lựa chọn những đội quân mà mình muốn triển khai và đặt chúng vào chiến trường sao cho hợp lý. Sau đó, bạn chỉ cần chờ đợi và xem trận chiến giữa quân đội của bạn và kẻ thù chơi tự động cho đến khi nó kết thúc.

Trước khi bắt đầu lượt điều khiển mới, bạn cần đợi đối thủ di chuyển, cứ tiếp tục như vậy cho đến khi một trong hai đội phá hủy được cứ điểm của đối thủ. Hãy nhớ rằng giữa mỗi trận chiến, bạn sẽ được phép sử dụng số tiền mà mình thu thập được để mua nhân vật mới hoặc nâng cấp quân đội hiện có để tăng sức mạnh một cách nhanh chóng. Nhìn chung, yếu tố chiến thuật của người chơi ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của các trận đấu.

Đấu trí cực kỳ căng thẳng

Hex Polis là một trò chơi đòi hỏi người chơi phải vận dụng tư duy và óc sáng tạo nếu muốn đánh bại các đối thủ khác trong những trận chiến căng thẳng. Bạn không cần phải quá nhanh nhẹn. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải nghiên cứu kỹ đội hình của mình để có thể phát huy tối đa sức mạnh mà mỗi nhân vật mang lại.

Game đưa ra khá nhiều lựa chọn sắp xếp vị trí chiến đấu để người chơi có thể thoải mái thi triển chiến thuật của mình. Tùy từng trường hợp mà bạn nên thay đổi vị trí đội hình liên tục trong mỗi trận đấu nếu không muốn bị đối thủ bắt bài và hóa giải các đòn đánh của mình. Bạn còn chờ gì nữa? Tham gia Hex Polis ngay để thể hiện tài năng của bạn bằng cách biến đội quân của bạn trở thành nhà vô địch trong mọi trận chiến.

Hex Polis MOD APK

Khám phá những vùng đất mới

Sau mỗi trận chiến, người chơi sẽ có cơ hội khám phá những vùng đất mới để xây dựng nền văn minh mới. Hex Polis cung cấp cho người chơi rất nhiều vùng đất với đặc điểm riêng của họ, vì vậy bạn sẽ luôn cảm thấy thích thú khi trải nghiệm. Tất nhiên, việc mở khóa toàn bộ vùng đất xuất hiện trong trò chơi này đòi hỏi người chơi phải đưa ra những chiến thuật hợp lý trong từng trận chiến. Đồng thời, bạn phải biết cách tận dụng tối đa sức mạnh của các anh hùng để tăng tỷ lệ chiến thắng.

Nhiều anh hùng để thu thập

Hệ thống anh hùng trong Hex Polis cũng rất đa dạng với nhiều sự lựa chọn cho người chơi. Bạn có thể tham khảo một số anh hùng như cung thủ, thủy thủ, rồng, quân viễn chinh và nhiều anh hùng khác. Mỗi anh hùng sẽ có những kỹ năng và lợi thế chiến đấu riêng biệt. Bạn nên lựa chọn khôn ngoan trong từng tình huống để hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, một người nông dân sẽ mang lại nhiều tiền hơn trong các trận chiến, và bạn cần phải đưa ra quyết định chính xác ở mỗi lượt.

Hex Polis Hack

Đồ họa 3D lạ mắt và tươi sáng

Có thể thấy, cách thiết kế đồ họa trong Hex Polis cũng được phát triển tương đối sống động dựa trên nền tảng 3D. Nhờ đó, các chi tiết được thiết kế rất kỹ lưỡng và trau chuốt về mặt hình ảnh mang đến sự sinh động nhưng không kém phần hấp dẫn trong các trận chiến. Hình ảnh các nhân vật hay công trình kiến ​​trúc trong game đều thể hiện được nét độc đáo riêng về mặt hình thức, hứa hẹn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú. Nhìn chung, trò chơi này sở hữu chất lượng đồ họa vô cùng đẹp mắt và không có quá nhiều điểm để chê.

Phiên bản Hex Polis MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Hex Polis MOD APK là một game chiến thuật vô cùng thú vị hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm đáng nhớ. Mặc dù có nhiều điểm tương đồng với các game chiến thuật theo lượt nhưng chúng tôi tin chắc rằng Hex Polis vẫn sẽ là lựa chọn phù hợp với nhiều người chơi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải bản MOD do chúng tôi cung cấp bên dưới để dễ dàng hoàn thành các thử thách được giao.


Tải xuống Hex Polis MOD APK 0.3.7(Vô hạn tiền) cho Android

Download (96M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.