Heavy Bus Simulator MOD APK 1.088 (Vô hạn tiền)

Tên Heavy Bus Simulator Heavy Bus Simulator is the most famous version in the Heavy Bus Simulator series of publisher DEHA
Phát hành bởi DEHA
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 288M
Phiên bản 1.088
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnHeavy Bus Simulator modpure
Link tải 1Heavy Bus Simulator lmhmod
Link tải 2Heavy Bus Simulator gamehayvl
Link tải 3Heavy Bus Simulator gamedva
Link tải 4Heavy Bus Simulator apkmody
Link tải 5Heavy Bus Simulator happymod
ID Google Play
Download
Vô hạn tiền

Heavy Bus Simulator mod Vô hạn tiền, Mở khoá xe giúp bạn mở khóa các mẫu xe cũng như có đủ tiền để nâng cấp đời xe mà mình yêu thích. Tài xế xe bus sẽ có nhiều trải nghiệm hơn nhờ những chuyến đi. Quá trình lái xe, bạn cũng học hỏi thêm được về cách xử lý đúng đắn khi gặp tình huống giao thông phức tạp. Hoàn thành nhiệm vụ, thực hiện đúng trách nhiệm của người tài xế xe bus với phiên bản đặc biệt Heavy Bus Simulator mod vô hạn tiền.

Giới thiệu Heavy Bus Simulator MOD APK – Thử thách trong vai trò tài xế

Heavy Bus Simulator có lối chơi dễ nắm bắt bởi nó có nhiều điểm tương đồng với các game mô phỏng lái xe khác. Bạn sẽ làm nhiệm vụ quen thuộc hàng ngày của người tài xế. Việc đón trả khách tới đúng địa điểm họ yêu cầu tưởng chừng đơn giản nhưng lại có rất nhiều thử thách. Những tuyến đường mới chưa đừng một lần đi qua sẽ khiến bạn phải lưu tâm và thật khéo léo để vượt qua an toàn.

Điều khiển xe bus chở khách

Game mô phỏng với những chi tiết thực tế cho bạn trải nghiệm một hành trình đầy thú vị trong vai trò “bác tài”. Công việc này đòi hỏi tính cẩn thận cũng như kỹ năng lái xe thuần thục. Hơn thế nữa là kiến thức, sự am hiểu về luật giao thông để không vi phạm trên tuyến đường làm nhiệm vụ.

Heavy Bus Simulator MOD

Một khi đã đảm nhận công việc lái xe, bạn sẽ phải tự mình vận hành một chiếc xe bus mà không có bất cứ ai hỗ trợ. Hệ thống sẽ hướng dẫn bạn các phím cơ bản để có thể vận hành và điều khiển một chiếc xe bus thuần thục. Ban đầu, bạn sẽ mất thời gian làm quen bởi có khá nhiều phím chức năng. Mặc dù vậy, nhờ cách thiết kế sát thực tế nên bạn có thể nhanh chóng nắm bắt.

Điều hành khách muốn là sự an toàn. Vì vậy, bạn sẽ phải lái xe cẩn thận trên mọi tuyến đường, trong mọi thời điểm. Trên đường đi, sẽ có những tình huống đòi hỏi bạn phải xử lý thật khéo léo để tránh các vụ va chạm và tai nạn. Đến đích an toàn, hành khách hài lòng bạn sẽ có được tiền thưởng cũng như kinh nghiệm.

Hoàn thành nhiệm vụ được giao

Nhiệm vụ chính sẽ là lái xe bus đón trả khách hàng. Mỗi chuyến đi sẽ có một yêu cầu cụ thể về hành trình và đích đến. Ban đầu, hệ thống của Heavy Bus Simulator sẽ giao cho bạn một chiếc xe bus căn bản. Bạn sẽ đồng hành cùng chiếc xe bus này để làm nhiệm vụ. Tích lũy được tiền, có thêm kinh nghiệm, bạn có thể mở khóa, sắm thêm những mẫu xe bus mới để phục vụ công việc.

Khi làm nhiệm vụ, bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động của một tài xế thực thụ trên đường đi. Chẳng hạn như trả tiền tại trạm thu phí hay dừng để đổ xăng, bảo dưỡng và sửa chữa xe khi bị hỏng hóc. Quá trình làm nhiệm vụ, nếu xảy ra tai nạn thì bạn sẽ không được cộng điểm thưởng. Đến sai hành trình hoặc chậm trễ thời gian cũng không được tính là hoàn thành màn chơi.

Qua phím chức năng hoặc nhờ tính năng nghiêng máy, bạn có thể dễ dàng điều khiển xe bus. Hướng đi và con đường sẽ hiển thị qua bản đồ nên việc theo dõi rất bao quát. Làm việc tận tâm, chuyên nghiệp bạn sẽ dần trở thành một tài xế giỏi, được mọi hành khách tin tưởng.

Đa dạng tuyến đường di chuyển

Có nhiều tuyến đường để bạn trải nghiệm trong Heavy Bus Simulator. Những con đường, thành phố này không mở sẵn mà chỉ cho bạn thử sức khi đã đủ điều kiện. Bản đồ chỉ đường sẽ cho bạn biết hành trình tiếp theo là gì và di chuyển theo hướng nào. Làm tốt công việc từng màn, hệ thống sẽ cộng điểm và cho bạn bước sang màn chơi mới.

Heavy Bus Simulator MOD APK

Bản đồ mới với cảnh sắc, bối cảnh mới sẽ cho bạn rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Đây không chỉ là hành trình lái xe với trách nhiệm và áp lực. Nó còn là chuyến phiêu lưu, ngắm nhìn và mở mang tầm mắt với những khung cảnh tươi đẹp.

Mở khóa các mẫu xe bus

Muốn thay thế mẫu xe mặc định ban đầu thì bạn cần có đủ tiền và đạt tới cấp độ mà game yêu cầu. Qua từng ván, bạn sẽ có thu nhập ổn định và dần tích góp đủ số tiền mở khóa xe bus mới. Với hàng loạt mẫu xe bus hiện đại, thiết kế đủ phong cách và kiểu dáng, bạn hoàn toàn có thể chọn được mẫu mà mình yêu thích.

Phiên bản Heavy Bus Simulator MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Một trò chơi quen thuộc nhưng không bao giờ hết HOT như Heavy Bus Simulator MOD APK sẽ cho bạn trải qua những ngày rảnh rỗi một cách ý nghĩa. Qua nhiệm vụ trong game, bạn sẽ biết thêm về cách xử lý tình huống trên đường đi. Cùng với đó cách thức điều khiển các mẫu xe bus hiện tại. Tải Heavy Bus Simulator mod apk để có thể sở hữu tất cả các mẫu xe bus hiện có trong garage của game nhé.


Tải xuống Heavy Bus Simulator MOD APK 1.088 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (288M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *