Hair Challenge MOD APK 8.6.7 (Vô hạn tiền)

Tên Hair Challenge Hair Challenge is the most famous version in the Hair Challenge series of publisher Rollic Games
Phát hành bởi Rollic Games
Thể loại Hành động
Dung lượng 57MB
Phiên bản 8.6.7
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnHair Challenge modpure
Link tải 1Hair Challenge lmhmod
Link tải 2Hair Challenge gamehayvl
Link tải 3Hair Challenge gamedva
Link tải 4Hair Challenge apkmody
Link tải 5Hair Challenge happymod
ID Google Play
Download

Cái răng, cái tóc là gốc con người. Hiểu được điều này, Hair Challenge MOD APK (Vô hạn tiền) đã đưa vấn đề về mái tóc vào trò chơi. Liệu bạn có đủ sức nuôi dưỡng mái tóc dài và dưỡng chúng thật tốt hay không? Hành trình trải nghiệm tuyệt vời với nhiệm vụ giữ gìn và phát triển mái tóc. Hãy theo dõi bài viết sau để biết được chi tiết.

Giới thiệu Hair Challenge

Nhiều cô nàng thích để tóc dài nhưng do không biết cách nuôi dưỡng nên thay vì tóc ngày càng dài thì lại dễ gãy rụng và hư tổn. Nếu bên ngoài bạn đã không thể nuôi được một bộ tóc chất lượng thì sao không thử điều này với Hair Challenge. Trò chơi với nhiệm vụ chính là thu thập các bộ tóc để làm sao tóc càng dài càng tốt.

Có nhiều mẫu tóc khác nhau nằm rải rác trên con đường của bạn. Bạn cần thu thập chúng nếu muốn thay đổi phong cách cho nhân vật của mình. Không chỉ vậy, mỗi bộ tóc sẽ có một màu khác nhau. Bạn thu thập được tóc màu gì thì tự dưng bộ tóc của nhân vật của bạn cũng sẽ có màu đó. Thậm chí là nhiều màu khác nhau cũng có thể cùng xuất hiện trên một bộ tóc khi bạn chọn được bộ tóc đặc biệt đó.

Con đường bạn đi không đơn giản chỉ là thu thập tóc mà còn phải vượt chướng ngại vật. Nếu không khéo, mái tóc của bạn có thể sẽ bị cắt xén làm ngắn đi. Cố gắng thu thập càng nhiều tóc sẽ làm tăng số điểm trên bảng điểm của bạn.

Hair Challenge MOD

Con đường thăng tiến không êm đẹp

Trên đời này làm gì có con đường nào trải đầy hoa hồng. Con đường trong Hair Challenge cũng không ngoại lệ. Thu thập mái tóc để tóc dài. Nhưng đâu phải chỉ vậy. Không thiếu các chướng ngại vật, cạm bẫy đầy trên đường mà cụ thể là những lưỡi cưa. Nếu bạn điều khiển nhân vật của mình không khéo sẽ làm cho nó bị cắt xén. Như vậy, công lao thu thập của bạn coi như thành công cốc.

Đường đi càng xa tốc độ sẽ càng nhanh. Đây giống như một cuộc đua vượt chướng ngại vật và tạo nên những kỷ lục. Điểm số càng tăng sẽ càng làm cho bạn có vị trí đứng trong bảng xếp hạng.

Đi cùng với nhân vật tạo nên dấu ấn riêng

Hair Challenge được thực hiện bằng những cú chạm. Nhân vật đồng hành cùng bạn chính là một cô nàng xinh đẹp. Ban đầu, mái tóc cô ấy cũng rất bình thường. Càng về sau, bộ tóc này dài hay ngắn hơn phụ thuộc vào tài điều khiển của bạn.

Chạm một lần để nhân vật di chuyển. Chạm hai lần nếu muốn cô gái dừng lại đúng lúc, nhất là khi có các chướng ngại vật cản lối. Mặc dù trò chơi giống một cuộc đua nhưng nó cũng như là nơi giúp bạn giống một stylist. Bởi vì, mỗi lần nhân vật xuất hiện sẽ có một phong cách và màu sắc khác nhau.

Không chỉ mái tóc mà trang phục của cô gái trong game cũng có thể được thay đổi cho phù hợp với phong cách của người chơi và mái tóc đang sở hữu. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ nếu muốn tạo nên dấu ấn riêng và còn cần đẹp độc nhất.

Hair Challenge MOD APK

Các chế độ chơi thú vị

Hair Challenge có 4 chế độ chơi hấp dẫn với cách chơi đơn giản và lôi cuốn. Bốn chế độ chơi đó chính là: Noob, Pro, Hacker và Good. Mỗi một chế độ chơi sẽ có cách chơi và sức hút riêng. Nhưng dù là chế độ nào thì các thao tác cũng rất dễ chơi vì mục đích chính là giúp bạn xả stress.

Bạn nên chọn cách chơi từ dễ đến khó để có thể học hỏi và luyện kỹ năng từ từ. Hai màn Hacker và Pro là hai cách chơi thông dụng được nhiều người chơi lựa chọn nhất. Dù trò chơi có khó thế nào thì chỉ cần bạn quyết tâm và kiên nhẫn luyện tập cũng có khả năng giành chiến thắng rất cao.

Tạo nên những bộ tóc độc, lạ, ấn tượng và càng dài càng tốt dù cho bạn ở chế độ nào. Vì đây là mục đích chính tạo dựng nên trò chơi. Sáng tạo là vô hạn, bạn có thể thử sức với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

Phiên bản Hair Challenge MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Hair Challenge MOD APK là trò chơi lôi cuốn đến từ chi tiết nhỏ. Các màu sắc của mái tóc đa dạng và phong phú làm bạn cảm thấy thích thú. Có những màu sắc thật sự rất đẹp giúp bạn có gợi ý cho việc nhuộm tóc thực ở ngoài đời trong vấn đề phối màu. Bạn có thể dựa vào đây để xem mẫu tóc và màu tóc nào phù hợp với bạn. Hãy tải ngay trò chơi Hair Challenge về máy để có những phút giây thư giãn thoải mái nhất và có sự trải nghiệm phong phú nhất.


Tải xuống Hair Challenge MOD APK 8.6.7 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (57MB)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.