Hack câu cá Play Together thành công với Macrorify

Tên Macrorify Macrorify is the most famous version in the Macrorify series of publisher KoK-CODE
Phát hành bởi KoK-CODE
Thể loại Công cụ
Dung lượng 8.5 Mb
Phiên bản 1.4.3.1
MOD Auto câu cá Play Together
Link chuẩnMacrorify modpure
Link tải 1Macrorify lmhmod
Link tải 2Macrorify gamehayvl
Link tải 3Macrorify gamedva
Link tải 4Macrorify apkmody
Link tải 5Macrorify happymod
ID Google Play
Download

Play Together là sân chơi vũ trụ ảo được đông đảo game thủ yêu thích. Xuất phát điểm từ con số không, nhưng nhiều người chơi lại muốn nhanh chóng trở thành đại gia trong thành phố của Play Together. Hiểu được điều đó, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách hack câu cá Play Together với Macrorify. Cùng tìm hiểu nhé!

Cách sử dụng Macrorify để Hack câu cá Play Together

hack câu cá play together

Với nhiều game thủ hiện đại thì Macrorify chắc hẳn đã là cái tên không còn quá xa lạ nữa. Đây là một ứng dụng có tính năng tự động bấm chuột, được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: treo facebook, chơi game… Điều đặc biệt làm nên thành công của ứng dụng này là tính năng nhận diện văn bản và phát hiện hình ảnh chính xác. Do đó, việc sử dụng Macrorify làm công cụ chơi game được cho là giải pháp hiệu quả, giúp người chơi dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ hơn.

Hướng dẫn cài đặt Macrorify

Hack Câu Cá Play Together bằng ứng dụng Macrorify được rất nhiều game thủ áp dụng. Các bước thực hiện cụ thể như video hướng dẫn dưới đây.

Sau khi cài đặt thành công như hướng dẫn của video, bạn cần đến chỗ câu cá để chạy auto câu cá bằng cách ấn chọn vào hình biểu tượng hình tam giác.

Điều chỉnh cho dấu chấm xanh trên màn hình cách nhân vật của bạn 1 đoạn là được. Sau đó, chỉ việc nhìn nhân vật tự động câu cá và chỉnh sửa cần câu cho đúng vị trí. Mọi việc đã trở nên dễ dàng hơn rồi phải không?


Theo chia sẻ của nhiều game thủ, việc sử dụng Macrorify để auto câu cá kiếm tiền trong game Play Together không ảnh hưởng nhiều nên người chơi ít có rủi ro bị khóa nick. Do đó, đừng lo lắng quá nhé! Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị!


Tải xuống Hack câu cá Play Together thành công với Macrorify cho Android

Download (8.5 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *