Grow Survivor MOD APK 6.4.6 (Vô Hạn Đạn)

Tên Grow Survivor Grow Survivor is the most famous version in the Grow Survivor series of publisher PixelStar Games
Phát hành bởi PixelStar Games
Thể loại Hành động
Dung lượng 45M
Phiên bản 6.4.6
MOD Vô hạn đạn, tiền
Link chuẩnGrow Survivor modpure
Link tải 1Grow Survivor lmhmod
Link tải 2Grow Survivor gamehayvl
Link tải 3Grow Survivor gamedva
Link tải 4Grow Survivor apkmody
Link tải 5Grow Survivor happymod
ID Google Play
Download

Grow Survivor là tựa game chủ đề zombie thú vị được phát triển theo phong cách màn hình dọc. Với đồ họa pixel cổ điển, trận chiến tiêu diệt xác sống trở nên thú vị và mới mẻ hơn. Đám thây ma có thể giết chết bạn bất cứ lúc nào. Chỉ bằng một nhát cắn là mọi thứ kết thúc. Chính vì vậy, bạn cần cẩn trọng trong mọi tình huống. Với khẩu súng trong tay, hãy vững tin trước mọi thử thách. Ngắm bắn thật chuẩn, bắn hạ lũ zombie, quét sạch đám thây ma ra khỏi thành phố. Tải Grow Survivor MOD APK, bạn có thể hoàn thành mục tiêu của mình một cách dễ dàng hơn.

tải Grow Survivor hack

Tải Grow Survivor Mod – Trận chiến chống zombie gay cấn

Chủ đề zombie được nhiều nhà làm game khai thác. Mỗi tựa game lại có một sắc thái riêng. Trong Grow Survivor, bạn sẽ được trải nghiệm một trò chơi mới lạ với những màn bắn súng tiêu diệt zombie đầy thú vị. Thế trận không máu lửa, căng thẳng như các tựa game khác. Thế nhưng, những màn chơi trong game vẫn đem lại cho người chơi sự giải trí đúng như mong đợi. Chỉ cần đứng yên một chỗ, thể hiện kỹ năng bắn súng đỉnh cao để xóa số toàn bộ lũ thây ma gớm ghiếc.

Sức mạnh từ khẩu súng

Là tựa game bắn súng tiêu diệt zombie. Vì vậy, trong suốt tựa game này, bạn sẽ sử dụng các loại súng để chiến đấu. Sau thảm họa, bạn trở thành người may mắn khi chưa bị xác sống “ghé thăm”. Để bảo vệ mạng sống của mình, bạn cần hành động ngay lập tức. Không chiến đấu chủ động đồng nghĩa với việc chờ chết. Ngay tại căn cứ của mình, hãy lập nên một bức tường phòng thủ vững chắc. Đó chính sự kiên cường của bản thân cùng cây súng trong tay.

Điểm khác biệt của Grow Survivor với những tựa game cùng chủ đề khác chính là hành động của nhân vật. Bạn sẽ không “đi cảnh” mà chỉ cần đứng chính tại căn cứ của mình. Điều khiển nhân vật di chuyển qua lại linh hoạt, ngắm bắn chính xác để đẩy lùi sự tấn công của zombie. Để bọn chúng phá được hàng rào thì tính mạng của bạn khó giữ. Vì vậy, hãy trang bị cho mình một khẩu súng với sức công phá lớn.

Grow Survivor hack

Kho vũ khí có nhiều loại súng để bạn lựa chọn. Khi có đủ tiền, hãy đầu tư cho mình một khẩu thật xịn với sức công phá lớn. Súng bắn tốt giúp bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và thu được tiền. Đây chính là cách để bạn vượt qua được mọi thử thách, trở thành một tay thiện xạ sống sót tới cuối cùng.

Tiêu diệt boss lớn

Sự hấp dẫn được thể hiện rõ nét nhất ở những màn chơi về sau. Ban đầu, bạn sẽ đối diện với đám thây ma hạng “xoàng”. Tới cấp độ cao hơn sẽ là những boss lớn. Trùm cuối có ngoại hình to lớn cùng sức mạnh khủng khiếp. Thông thường, với một lần bắn, bạn có thể tiêu diệt được một con zombie. Thế nhưng, với con boss thì một viên đạn không “xi nhê” gì. Bạn sẽ phải bắn nhiều lần, hoặc sử dụng khẩu súng có sức sát thương lớn mới có thể đánh bại chúng. Tần suất xuất hiện của boss zombie ngày càng tăng. Vì vậy, bạn cần cày cuốc chăm chỉ để tích lũy đủ kinh nghiệm, tiền bạc cho mình trước khi bước vào những thử thách thực sự.

Cường hóa sức mạnh, tăng cường kỹ năng

Nếu đơn giản chỉ là đứng bắn từ đầu tới cuối thì Grow Survivor đã không được đánh giá cao đến như vậy. Đừng xem thường những xác sống trong tựa game này. Đằng sau một hàng rào mỏng manh là bè lũ zombie hung hãn, mục tiêu của chúng là tấn công người phía trước bất kể thử thách. Muốn đối đầu với chúng, bạn cần trở nên mạnh mẽ hơn. Phát huy mọi khả năng, tố chất của mình để tạo ra lợi thế trong chiến đấu. Ở chế độ chơi tổ đội, hãy cùng đồng đội thảo luận về chiến thuật. Trong quá trình chiến đấu, cùng nhau phối hợp tốt sẽ hoàn thành được mọi thử thách.

Phiên bản Grow Survivor MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn đạn
  • Vô hạn tiền

So với một số cái tên nổi bật khác thì Grow Survivor có vẻ mờ nhạt hơn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa tựa game này không đáng để trải nghiệm. Mỗi người đều có một cảm nhận riêng. Muốn biết cuộc chiến bắn súng chống zombie này có thú vị hay không thì bạn hãy tải ngay bản Grow Survivor MOD APK về máy. Chắc chắn rằng chỉ vài ván thôi bạn sẽ có cái nhìn khách quan nhất về tựa game hành động này.


Tải xuống Grow Survivor MOD APK 6.4.6 (Vô Hạn Đạn) cho Android

Download (45M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.