Grimlight MOD APK 1.10.0 (Vô hạn tiền)

Tên Grimlight Grimlight is the most famous version in the Grimlight series of publisher EIGHT STUDIO
Phát hành bởi EIGHT STUDIO
Thể loại Nhập vai
Dung lượng 121M
Phiên bản 1.10.0
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnGrimlight modpure
Link tải 1Grimlight lmhmod
Link tải 2Grimlight gamehayvl
Link tải 3Grimlight gamedva
Link tải 4Grimlight apkmody
Link tải 5Grimlight happymod
ID Google Play
Download
Vô hạn tiền

Grimlight APK đưa người chơi đến với thế giới trong mơ để tham gia cuộc chiến chống lại thế lực đen tối. Không có quá nhiều lựa chọn, bạn cần nhanh chóng tập hợp một đội quân gồm các nhân vật trong truyện cổ tích để đánh bại mọi kẻ thù. Đừng bỏ lỡ những câu chuyện kỳ ​​bí được lồng ghép một cách logic trong trò chơi thú vị này.

Giới thiệu về Grimlight

Khám phá những nội dung giả tưởng trong Grimlight sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú khi trải nghiệm. Đây là một trò chơi RPG của nhà phát hành EIGHT STUDIO. Nó đi kèm với nhiều nội dung hấp dẫn và cơ chế chiến đấu theo lượt truyền thống. Tại đây, bạn sẽ phải thành lập một đội quân gồm những anh hùng hùng mạnh để chiến đấu chống lại thế lực của cái ác. Dần dần, bạn có thể nâng cấp sức mạnh cho các anh hùng của mình và sẵn sàng đối mặt với những con Boss mạnh hơn. Vì vậy, hãy sẵn sàng trở thành một nhà lãnh đạo tài ba bằng cách tải xuống và trải nghiệm trò chơi thông qua Google Play.

Grimlight – Trò chơi nhập vai chiến đấu trong thế giới giấc mơ theo phong cách anime

Giống như hầu hết các game RPG, Grimlight cung cấp cho người chơi một câu chuyện giả tưởng dễ tiếp cận. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được đến với thế giới Phantasia đầy bí ẩn và kỳ thú. Trong quá khứ, thế giới này từng rất thịnh vượng và hưng thịnh nhờ sự cai trị của nhà vua. Nhưng giờ đây, mọi thứ đã bị hủy hoại bởi Dreamless – những thực thể đến từ bóng tối.

Tất cả những gì còn lại chỉ là đống đổ nát gây bao vất vả cho người dân. Bạn là người trong trò chơi này khi hóa thân thành Dreamer, một anh hùng huyền thoại để giúp thế giới Phantasia vượt qua khó khăn này. Vì vậy, đừng quên tập hợp những anh hùng mạnh mẽ từ khắp nơi trên thế giới để giải cứu thế giới khỏi sự tàn phá và hủy diệt.

Grimlight MOD

Gặp gỡ các nhân vật cổ tích

Như đã nói, Grimlight mang đến cho người chơi cơ hội gặp gỡ những nhân vật bước ra từ truyện cổ tích. Trong game, bạn có thể triệu hồi các nhân vật yêu thích của mình nhờ Dreamstone và thêm họ vào bộ sưu tập của mình. Chúng bao gồm Alice, Bạch Tuyết, Dracula, Robin Hood, Briar Rose, nàng tiên cá, thỏ trắng, v.v.

Mỗi nhân vật đến với một câu chuyện thú vị và sức mạnh hoàn toàn khác nhau. Tất nhiên, bạn có thể tăng sức mạnh cho nhân vật sau khi thu thập các vật phẩm cần thiết trong các trận đấu. Thông qua lời kể của các anh hùng, bạn có thể mở khóa những câu chuyện ẩn trong thế giới tưởng tượng này. Tin tôi đi, bạn sẽ bị hớp hồn bởi những nội dung thú vị liên tục xuất hiện trên màn hình.

Tham gia trận chiến để giải cứu thế giới

Sau khi thu thập một số anh hùng cần thiết, Grimlight sẽ đưa người chơi đến với những trận chiến hấp dẫn để giải cứu thế giới. Tại đây, bạn sẽ lần lượt đối đầu với các đối thủ từ yếu đến mạnh thông qua các trận chiến theo lượt. Sức mạnh của các anh hùng là yếu tố quyết định đến kết quả của các trận chiến. Nhưng tin tôi đi, chiến lược của bạn cũng là một yếu tố không thể thiếu để phát huy tối đa sức mạnh của các anh hùng.

Bên cạnh đó, bạn có thể triển khai các anh hùng của mình trên chiến trường bằng cách kéo và thả bằng ngón tay và theo dõi diễn biến của các trận chiến. Bạn đã sẵn sàng để triệu tập đồng minh của mình và cứu thế giới Phantasia khỏi Dreamless chết chóc và bí ẩn chưa? Vì vậy, bạn có thể luân phiên đổi tướng liên tục trong mỗi trận chiến để đạt hiệu quả tốt nhất.

Vũ khí và thiết bị bổ sung

Mỗi anh hùng trong Grimlight đều cần trang bị phù hợp để tăng sức mạnh trong các trận chiến. Thuộc tính càng cao, chỉ số sẽ được cộng thêm. Do đó, bạn cần tìm những trang bị tốt nhất để giúp các anh hùng của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Về cơ bản, mỗi anh hùng sẽ có 4 slot để mang trang bị, bao gồm một vật phẩm tấn công, một vật phẩm phòng thủ và hai phụ kiện. Bạn có thể đọc kỹ thông tin về từng loại thiết bị để có thể lựa chọn tối ưu nhất.

Grimlight MOD APK

Đồ họa anime đáng yêu

Điểm nổi bật tiếp theo từ Grimlight là định dạng đồ họa 3D đẹp mắt mang phong cách anime đáng yêu. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ có cơ hội mở khóa các nhân vật nghệ thuật tuyệt đẹp thông qua các hình minh họa anime được thiết kế tỉ mỉ. Hơn nữa, các hiệu ứng chiến đấu trong các cuộc chiến cũng sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú với các hiệu ứng đa dạng có sẵn. Bên cạnh đó, tất cả các nhân vật đều được lồng tiếng bởi các diễn viên chuyên nghiệp hứa hẹn mang đến sự sống động xuyên suốt màn chơi. Nhìn chung, đồ họa và âm thanh của trò chơi này thực sự tốt so với mặt bằng chung.

Phiên bản Grimlight MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Grimlight MOD APK sẵn sàng đưa bạn đến một thế giới giả tưởng đầy bí ẩn thông qua các nhân vật trong truyện cổ tích quen thuộc. Bạn sẽ có cơ hội khám phá những nội dung đặc sắc mà vô cùng tinh tế xuyên suốt trò chơi. Vì vậy, bạn có thể tập hợp một đội quân của những anh hùng bất khả chiến bại và đánh bại đội quân bóng tối? Tải về trò chơi này tại trang web của mình để tìm câu trả lời.


Tải xuống Grimlight MOD APK 1.10.0 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (121M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *