Graphic Design & Logo Maker MOD APK 1.1.111(Mở khóa Pro)

Tên Graphic Design & Logo Maker Graphic Design & Logo Maker is the most famous version in the Graphic Design & Logo Maker series of publisher Logician Studio
Phát hành bởi Logician Studio
Thể loại Công cụ
Dung lượng 7M
Phiên bản 1.1.111
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnGraphic Design & Logo Maker modpure
Link tải 1Graphic Design & Logo Maker lmhmod
Link tải 2Graphic Design & Logo Maker gamehayvl
Link tải 3Graphic Design & Logo Maker gamedva
Link tải 4Graphic Design & Logo Maker apkmody
Link tải 5Graphic Design & Logo Maker happymod
ID Google Play
Download

Graphic Design & Logo Maker MOD Mở khóa Pro là công cụ hỗ trợ thiết kế đồ họa ngay trên thiết bị di động Android của bạn. Ứng dụng này cung cấp đầy đủ các tính năng liên quan để người dùng có thể dễ dàng tạo ra những ấn phẩm thiết kế mỹ thuật nổi bật. Nó có thể là logo thương hiệu, danh thiếp, bài đăng, v.v.

Giới thiệu về Graphic Design & Logo Maker APK

Cho dù nhu cầu thiết kế của bạn là cơ bản hay nâng cao, Graphic Design & Logo Maker luôn là lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm này từ nhà xuất bản Logician Studio được tạo ra để tối ưu hóa các hoạt động thiết kế đồ họa từ phía người dùng. Chỉ với một vài thao tác cơ bản, bạn có thể dễ dàng tạo ra các ấn phẩm đồ họa theo ý muốn của mình và phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Hãy thử tải xuống ứng dụng này thông qua Google Play để trải nghiệm nhiều tính năng thú vị mà nó cung cấp ngay bây giờ.

Graphic Design & Logo Maker MOD – Ứng dụng thiết kế đồ họa miễn phí trên nền tảng di động

Khi sử dụng Graphic Design & Logo Maker, người dùng có thể tạo ra nhiều ấn phẩm đồ họa khác nhau tùy theo nhu cầu của mình. Đó có thể là logo, ảnh thu nhỏ, tờ rơi, giấy mời, banner,… Về cơ bản, công việc của người dùng chỉ đơn giản là áp dụng các mẫu có sẵn. Sau đó thực hiện một vài điều chỉnh cơ bản để tạo ra những tác phẩm ấn tượng.

Thumbnail Maker Studio MOD

Thông thường, bạn có thể tùy chỉnh văn bản, phông chữ, màu sắc và hiệu ứng. Ngoài ra, bạn có thể giữ nguyên thiết kế mặc định hoặc thay đổi để nội dung của thiết kế độc đáo hơn. Tất nhiên, bạn không cần phải có quá nhiều kiến ​​thức liên quan đến thiết kế đồ họa nhưng vẫn có thể sử dụng ứng dụng này một cách hiệu quả.

Thiết kế logo thương hiệu

Tính năng thiết kế logo thương hiệu được coi là tính năng chính của Graphic Design & Logo Maker. Thật vậy, ứng dụng này có tất cả các công cụ để bạn tạo logo cho thương hiệu của mình. Trình tạo logo có sẵn trong ứng dụng này sẽ giúp công việc thiết kế của bạn trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Chỉ cần chọn một mẫu logo có sẵn, sau đó thực hiện một số bước tùy chỉnh là bạn đã có một logo thương hiệu cho riêng mình. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ tạo danh thiếp, tiêu đề thư hay xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp và hơn thế nữa. Sử dụng Graphic Design & Logo Maker đủ lâu để bạn có thể tối ưu hóa những công dụng mà nó mang lại.

Trình tạo bài đăng trên mạng xã hội

Bên cạnh các tính năng trên, bạn cũng có thể sử dụng Graphic Design & Logo Maker để tạo các bài đăng hấp dẫn trên các nền tảng mạng xã hội yêu thích của mình. Ứng dụng này có đầy đủ các công cụ hỗ trợ tạo bài viết hoàn toàn miễn phí nhưng vẫn giữ được nét độc đáo riêng. Giờ đây, các bài đăng trên Instagram hoặc Facebook của bạn sẽ trở nên thú vị hơn với sự trợ giúp của ứng dụng này.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có thể hỗ trợ người dùng tạo nghệ thuật chữ đầy cảm hứng. Nghệ thuật văn bản truyền cảm hứng có thể tăng lưu lượng truy cập bài đăng trên mạng xã hội của bạn một cách hiệu quả. Cách sáng tạo không có quá nhiều thay đổi so với các tính năng trên. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng các mẫu tùy chỉnh và tạo sẵn để tiết kiệm thời gian sáng tạo.

Thumbnail Maker Studio MOD APK

Tính năng Thumbnail Maker Studio hữu ích

Đây được coi là một trong những tính năng được nhiều người yêu thích khi sử dụng Thumbnail Maker Studio. Về cơ bản, Thumbnail Maker Studio sẽ giúp người dùng tạo ảnh thu nhỏ cho video sáng tạo để truyền tải nội dung gốc hiệu quả hơn. Ứng dụng này có sẵn rất nhiều mẫu hình thu nhỏ cũng như các tùy chỉnh phong phú để bạn tự do sáng tạo. Nếu bạn là một vlogger/blogger và đang tìm kiếm một công cụ tạo thumbnail cho Youtube thì đây sẽ là một công cụ hữu hiệu mà bạn không nên bỏ qua.

Giao diện cơ bản, hiển thị đầy đủ các tính năng

Điểm chung của hầu hết các ứng dụng thiết kế đồ họa trên nền tảng di động là đều có thiết kế đơn giản. Ứng dụng này cũng không ngoại lệ. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng dễ dàng thông qua các tính năng đặc biệt xuất hiện trên màn hình. Tất cả các tính năng được hiển thị gọn gàng trên màn hình. Do đó, người dùng chỉ cần chạm và tương tác để tạo ra ấn phẩm đồ họa của riêng mình. Đồng thời, màu sắc và chữ hướng dẫn cũng được thiết kế tỉ mỉ để mang đến sự tiện lợi nhất có thể.

Phiên bản Graphic Design & Logo Maker MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Premium

Nhìn chung, Graphic Design & Logo Maker MOD APK là trình chỉnh sửa thiết kế đồ họa miễn phí rất nhẹ và mượt mà mà bạn không nên bỏ qua. Ứng dụng này cho phép người dùng tạo ra rất nhiều ấn phẩm đồ họa mà không tốn quá nhiều thời gian. Đồng thời, bạn cũng có thể tải xuống phiên bản MOD trên trang web của mình để tận hưởng các tính năng nâng cao hoàn toàn miễn phí.


Tải xuống Graphic Design & Logo Maker MOD APK 1.1.111(Mở khóa Pro) cho Android

Download (7M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *