Google Meet MOD APK 2022.05.01.448292450.Release

Tên Google Meet Google Meet is the most famous version in the Google Meet series of publisher Google LLC
Phát hành bởi Google LLC
Thể loại Công cụ
Dung lượng 35 Mb
Phiên bản 2022.05.01.448292450.Release
ID Google Play
Download

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể đáp ứng nhu cầu học trực tuyến thì Google Meet là một lựa chọn không tồi. Ứng dụng này đã được thử nghiệm hiệu quả trong một thời gian dài và được người dùng trên toàn thế giới đánh giá cao. Vì vậy, chúng tôi muốn giới thiệu Google Meet trong bài viết này.

Giới thiệu về Google Meet

Google Meet có tên đầy đủ là Google Hangouts Meet. Ứng dụng này còn được gọi với các tên khác như Google Hangouts hoặc Hangouts Meet. Đây là phần mềm họp trực tuyến phổ biến nhất hiện nay cho phép người dùng tổ chức các cuộc họp, hội nghị từ xa thông qua kết nối internet trên các thiết bị điện tử. Ngoài sở hữu tính năng chat hay gọi điện, gọi video, phần mềm này còn cập nhật thêm nhiều tính năng độc đáo khác hứa hẹn sẽ giúp quá trình liên lạc của người dùng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Hỗ trợ làm việc từ xa

Như bạn đã biết, hiện nay dịch COVID-19 đang bùng phát trên toàn thế giới. Vì vậy, các doanh nghiệp, công ty ở hầu hết các quốc gia đều nghỉ phép để phòng chống căn bệnh hiểm nghèo này. Vậy bạn liên hệ, kết nối với mọi người bằng cách nào? Google Meet sẽ giúp bạn bè của bạn kết nối và tham gia vào các cuộc họp mọi lúc, mọi nơi. Người dùng có thể khám phá trải nghiệm họp từ xa được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp mà không cần gặp mặt trực tiếp.

Google Meet là một công cụ hội nghị truyền hình phổ biến dành cho Android và iOS. Nền tảng này là một ứng dụng nhanh chóng để thiết lập các hội nghị ảo và có thể thực hiện cuộc gọi cho tối đa 250 người.

Các tính năng tiện ích riêng

Google Meet có đầy đủ các tính năng cạnh tranh với các đối thủ khác. Tuy nhiên, ứng dụng này có 3 tính năng nổi bật là hội nghị trực tuyến, trò chuyện video và tích hợp tất cả các ứng dụng khác của Google.

Tổ chức không giới hạn các cuộc họp video độ phân giải cao Với giao diện do Google Meet thiết lập, người dùng có thể thiết lập một cuộc họp video với tối đa 250 người tham gia chỉ bằng cách gửi một liên kết mời. Đây thực sự là một con số ấn tượng.

Đặc biệt, nếu sử dụng gói Doanh nghiệp, bạn sẽ có chức năng quay số nhanh với số điện thoại họp chuyên dụng. Bằng cách này, người dùng có thể tự do trò chuyện khi đang di chuyển, ngay cả khi không có dữ liệu di động.

Google Meet MOD

Mã hóa cuộc họp

Google Hangout Meet tự hào về các tính năng trò chuyện video hữu ích. Người dùng có thể thoải mái trò chuyện dựa trên văn bản và chia sẻ các tập tin, hình ảnh. Tất cả các tính năng này đều nhằm mục đích tạo ra các hội nghị truyền hình thu hút mọi người và hiệu quả nhất.

Được xây dựng dựa trên đồng bộ hóa liền mạch với G Suite. Ứng dụng này có thể tăng khả năng kết nối và cộng tác giữa các doanh nghiệp với nhau. Bạn có thể tự do chia sẻ ý tưởng của mình hoặc phân phối dự án.

Tất cả các cuộc họp video bạn thực hiện trên Google Meet sẽ được mã hóa trong quá trình truyền dữ liệu. Điều này đồng nghĩa với việc những thông tin quan trọng về cuộc họp sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Để tăng cường bảo mật, quản trị viên hội nghị truyền hình có tùy chọn đặt mã PIN truy cập cuộc gọi để người tham gia được yêu cầu đăng nhập.

Thiết lập đơn giản

Nó không yêu cầu quyền truy cập của bên thứ ba để thiết lập nên người dùng có thể tải về và sử dụng một cách đơn giản. Sau khi đã tải ứng dụng xuống máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của mình, bạn có thể thiết lập cuộc gọi mới hoặc tham gia cuộc gọi hiện tại chỉ bằng một nút bấm.

Cho dù trên máy tính để bàn hay thiết bị di động, Google Meet cũng có thể bắt đầu cuộc gọi điện video bằng cách chạy nền tảng và gửi liên kết truy cập đến người tham gia hoặc gửi lời mời đến người nhận email trong hệ thống liên hệ.

Sự lựa chọn tốt cho Doanh nghiệp

Ứng dụng có hiệu suất mạnh mẽ và tính năng gọi video chất lượng cao, là lựa chọn lý tưởng cho các chủ doanh nghiệp. Đặc biệt là trong khoảng thời gian có hạn. Đây thực sự là một giải pháp gọi điện video nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Phiên bản Google Meet MOD APK có gì ?

Google Meet là một phần của cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin toàn cầu của Google. Đây được coi là một nền tảng rất nghiêm ngặt và được phát triển theo các tiêu chuẩn bảo mật cực kỳ nghiêm ngặt. Người dùng có thể yên tâm làm việc, thiết lập hội nghị và những điều này sẽ được duy trì bằng các thỏa thuận hợp đồng với các cơ quan chính thức.

Mặc dù hiện tại có khá nhiều ứng dụng chia sẻ trực tuyến nhưng chúng tôi tin rằng Google Meet sẽ trở nên nổi bật hơn nhờ những tính năng tuyệt vời mà nó sở hữu. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng Google Meet ngay hôm nay?


Tải xuống Google Meet MOD APK 2022.05.01.448292450.Release cho Android

Download (35 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.