GeoZilla MOD APK (Mở khóa Premium)

Tên GeoZilla GeoZilla is the most famous version in the GeoZilla series of publisher GeoZilla Inc
Phát hành bởi GeoZilla Inc
Thể loại Công cụ
Dung lượng 41M
Phiên bản -
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnGeoZilla modpure
Link tải 1GeoZilla lmhmod
Link tải 2GeoZilla gamehayvl
Link tải 3GeoZilla gamedva
Link tải 4GeoZilla apkmody
Link tải 5GeoZilla happymod
ID Google Play
Download

GeoZilla MOD APK (Mở khóa Premium) là ứng dụng hỗ trợ theo dõi vị trí của các thành viên trong gia đình. Điều này sẽ ảnh hưởng đến đời tư cá nhân của mỗi thành viên nhưng chúng tôi tin rằng nó sẽ giúp bạn và gia đình hạn chế được rất nhiều rắc rối nguy hiểm. Đầu tiên bạn nên tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của ứng dụng này.

Giới thiệu về GeoZilla

Việc xác định vị trí của các thành viên trong gia đình sẽ mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích. Dựa vào vị trí, bạn có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin của người thân. Nếu có nguy hiểm xảy ra, họ cũng có thể xử lý kịp thời. Phương pháp này cực kỳ hữu ích cho các thành viên nhỏ tuổi, vậy làm thế nào để kết nối mọi người lại với nhau?

Đó là sử dụng GeoZilla, đây là ứng dụng hỗ trợ định vị hữu ích được nhiều người tin dùng. Nhà phát hành GeoZilla Inc đã tích hợp rất nhiều tính năng từ cơ bản đến nâng cao để bạn dễ dàng theo dõi các thành viên trong gia đình mình. Với hơn 10 triệu lượt tải trên Google Play, chúng tôi tin rằng ứng dụng này sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng.

GeoZilla MOD

GeoZilla – Ứng dụng hỗ trợ định vị các thành viên trong gia đình

Trước khi sử dụng GeoZilla, bạn cần cấp một số quyền thiết bị cho ứng dụng này để ứng dụng hoạt động tốt nhất. Ví dụ bao gồm dịch vụ vị trí thời gian thực, thông báo, danh bạ, ảnh và camera, theo dõi chuyển động vật lý, v.v. Tất nhiên, những quyền truy cập này sẽ không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng cũng như khả năng bảo mật của thiết bị.

Theo thông báo từ nhà phát hành, ứng dụng này sẽ không sử dụng trái phép bất kỳ tài nguyên nào từ người dùng. Bên cạnh đó, bạn cần được sự đồng ý của tất cả các thành viên để chức năng chia sẻ vị trí trong GeoZilla hoạt động tối ưu. Điều này sẽ giúp mọi người đảm bảo quyền riêng tư của họ. Nếu bất kỳ ai không cấp quyền, bạn sẽ không thể biết vị trí hiện tại của họ.

Đơn giản để sử dụng

Như đã nói, chức năng chính của GeoZilla là theo dõi chính xác vị trí của các thành viên trong gia đình nhờ công cụ theo dõi GPS được tích hợp sẵn. Nhờ thiết bị định vị này, bạn có thể dễ dàng biết được người thân của mình đang chuyển nhà đi đâu hay trong khoảng thời gian nào. Ngoài ra, ứng dụng này còn liên kết trực tiếp với bản đồ giúp người dùng xác định chính xác vị trí của các thành viên trong gia đình. Nhờ vậy, mọi việc luôn trong tầm kiểm soát của bạn mà không xảy ra trường hợp đáng tiếc nào.

Về cơ bản, GeoZilla trở nên hữu ích trong rất nhiều trường hợp khác nhau trong cuộc sống. Điển hình nhất là các thành viên có con nhỏ đang theo học tại trường. Sự xuất hiện của ứng dụng này sẽ giúp bạn biết được con bạn đang ở đâu sau giờ học, hoặc con có thực sự đến trường hay không. Hơn nữa, ứng dụng này còn giúp bạn đảm bảo an toàn cho những người già yếu trong gia đình.

Hỗ trợ tương tác giữa các thành viên

Một trong những tính năng được sử dụng nhiều nhất trong GeoZilla là khả năng tương tác. Ứng dụng này cho phép tất cả các thành viên trong gia đình tương tác trực tiếp với nhau thông qua màn hình. Nó giống như một trang mạng xã hội thu nhỏ, nơi bạn và những người thân yêu của mình có thể để lại bình luận, thông báo cho nhau để mọi người cùng nắm rõ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng tính năng nhắn tin để gửi ảnh giống như một ứng dụng trò chuyện thông thường.

GeoZilla MOD APK

Một số tính năng hữu ích khác

  • Trao đổi vị trí theo thời gian thực: Tính năng này cho phép bạn có thể xem các thay đổi vị trí của những người dùng khác trong thời gian thực ngay cả khi ứng dụng được đóng trên thiết bị của họ.
  • Hiển thị thông báo: Chỉ cần cho phép ứng dụng truy cập quyền thông báo. Bạn sẽ nhận được các thông báo liên quan khi những người xung quanh thay đổi địa điểm.
  • Thay đổi hồ sơ của bạn: Thay đổi hồ sơ của bạn để giúp mọi người xung quanh hiểu rõ hơn về bạn, sử dụng ảnh chân dung của một hình ảnh mang tính biểu tượng dễ nhận biết nhất.
  • Lịch sử vị trí: Tính năng này hỗ trợ truy cập lịch sử và xem mọi hoạt động, nơi mọi thành viên trong gia đình di chuyển mỗi ngày. Nó cũng hoạt động trong những lần tiếp theo để bạn có thể hiểu rõ hơn về thói quen du lịch của mọi người.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn đi kèm với nhiều tính năng hữu ích khác mà chúng tôi chưa thể trình bày hết trong phạm vi một bài viết. Vui lòng tải xuống GeoZilla tại trang web của chúng tôi để khám phá toàn bộ.

Phiên bản GeoZilla MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

GeoZilla MOD APK là một trong những dịch vụ theo dõi vị trí tốt nhất hiện có. Nó hoạt động giống như một trang mạng xã hội thu nhỏ, nơi bạn và các thành viên trong gia đình có thể biết được vị trí của nhau theo thời gian thực. Giờ đây, bạn có thể giữ an toàn cho bản thân và gia đình với sự trợ giúp của GeoZilla. Ngoài ra, phiên bản MOD trên website của chúng tôi sẽ giúp bạn trải nghiệm hoàn toàn miễn phí các tính năng từ cơ bản đến nâng cao của ứng dụng.


Tải xuống GeoZilla MOD APK (Mở khóa Premium) cho Android

Download (41M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *