Geometry Dash World 2.2.11 (Mở khóa)

Tên Geometry Dash World Geometry Dash World is the most famous version in the Geometry Dash World series of publisher
Phát hành bởi RobTop Games
Thể loại Cansual
Dung lượng 63 Mb
Phiên bản 2.2.11
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnGeometry Dash World modpure
Link tải 1Geometry Dash World lmhmod
Link tải 2Geometry Dash World gamehayvl
Link tải 3Geometry Dash World gamedva
Link tải 4Geometry Dash World apkmody
Link tải 5Geometry Dash World happymod
ID Google Play
Download

Nếu đang muốn tìm kiếm một trò chơi vượt chướng ngại vật có gameplay đơn giản thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua cái tên Geometry Dash World MOD APK. Với chỉ vài thao tác chạm nhẹ trên màn hình bạn có thể dễ dàng điều khiển được nhân vật, di chuyển và vượt qua các vật cản trên đường đi. Tuy đồ họa của trò chơi khá đơn giản nhưng cũng đủ sức gây được ấn tượng đặc biệt với người chơi.

Giới thiệu Geometry Dash World

Với tình chất là một game vượt chướng ngại vật, Geometry Dash World được thiết kế vừa đơn giản lại vừa thú vị. Có thể xem đây là một trong những thành công nổi trội nhất của nhà phát hành RobTop Games. Geometry Dash World lấy cảm hứng từ trò chơi huyền thoại Super Mario tuy nhiên hình ảnh, âm thanh và các tính năng lại khác biệt hoàn toàn.

geometry dash world mod apk

Game có sự kết hợp hài hòa giữa chế độ chơi đa dạng với hệ đồ họa đặc biệt. Lối chơi tuy đơn giản nhưng không gây nhàm chán, muốn vượt qua các chướng ngại vật đòi hỏi bạn phải linh hoạt và có khả năng phản xạ tốt. Thế giới Geometry Dash mở ra những hòn đảo to nhỏ khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là phải khám phá các hòn đảo và hoàn thành nhiệm vụ từ hệ thống.

Cứ mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ được nâng cấp level và mở khóa thêm bộ sưu tập ngoại hình của nhân vật. Phần thưởng và các vật phẩm có giá trị cũng sẽ xuất hiện nhiều hơn.

geometry dash world hack

Chế độ chơi đa dạng

Một trò chơi nào đó nếu chỉ có một chế độ chơi duy nhất thì quả thật nhàm chán. Với Geometry Dash World, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về điều này. Trò chơi được xây dựng trên nền tảng đồ hoạ đơn giản nhưng chế độ chơi thì lại vô cùng phong phú. Các thử thách được cung cấp phân chia theo quy tắc từ dễ đến khó. Ở mỗi chế độ, người chơi sẽ có được những cảm nhận riêng.

Ba chế độ chơi chính của game đó là chế độ luyện tập, chế độ hàng ngày và chế độ chơi trực tuyến. Trong đó:

  • Chế độ luyện tập dành cho những ai mới bắt đầu tham gia game, muốn làm quen với các thao tác và có thêm kinh nghiệm vượt chướng ngại vật.
  • Chế độ chơi hằng ngày cung cấp hệ thống nhiệm vụ vô cùng đa dạng. Đương nhiên, các phần quà đi kèm cũng sẽ có giá trị không kém.
  • Chế độ chơi trực tuyến bạn sẽ được tranh tài với tất cả các game thủ trên toàn thế giới. Cứ mỗi lần hoàn thành một level, hệ thống sẽ cập nhật bảng xếp hạng để game thủ tiện theo dõi.

tải geometry dash world mod

Các cấp độ của Geometry Dash World

Geometry Dash World mang đến cho game thủ 10 hòn đảo khác nhau, mỗi hòn đảo sẽ tương ứng với 5 cấp độ nhỏ. Nhân vật chính của trò chơi không phải anh hùng, cũng không phải quái thú như các trò chơi khác mà chỉ đơn giản là một hình vuông tinh nghịch. Nhiệm vụ của người chơi là phải điều khiển nhân vật đến cấp độ cuối cùng của hòn đảo.

Cứ mỗi lần hoàn thành một cấp độ, một cấp độ mới sẽ được mở khóa. Độ khó của cấp độ này sẽ cao hơn so với cấp độ trước. Đặc biệt, mỗi con đường trong game sẽ được tạo ra bởi âm nhạc và sắc màu. Càng ở cấp độ cao, con đường này càng độc đáo.

Cạm bẫy ở muôn nơi

Thế giới của game Geometry Dash World không hề bình lặng mà chứa đựng đầy cạm bẫy. Quá trình vượt chướng ngại vật cũng không hề đơn giản khi mà thử thách có thể đến từ mọi phía. Đó có thể là gai rơi từ trên trời xuống hoặc vật cản trên đường… Vì thế, khả năng phản xạ tốt là yếu tố vô cùng quan trọng.

Người chơi không được chủ quan mà phải cẩn thận di chuyển trên đường đi. Nhân vật sẽ di chuyển liên tục về phía trước cho đến khi kết thúc một level. Vậy nên bạn cần phải thực hiện các thao tác di chuyển sao cho chuẩn. Khi va phải chướng ngại vật hoặc bị sập bẫy, bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.

hack geometry dash world

Hệ thống phần thưởng đa dạng

Chướng ngại vật đa dạng, thử thách phong phú thì đương nhiên những phần quà bạn nhận được cũng sẽ xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Phần thưởng nhận được cuối game có thể là kim cương, tiền hoặc vật phẩm… Trong quá trình chơi game, phần thưởng cũng sẽ rơi ra một cách ngẫu nhiên. Hãy nhanh tay thu thập tiền vàng càng nhiều càng tốt.

Ngoài ra, Geometry Dash World còn có thêm shop mua đồ. Tại đây bạn có thể tìm thấy các vật phẩm để nâng cấp hoặc mở khóa thêm các nhân vật mới. Diện mạo của các nhân vật cũng được thay đổi thoải mái theo ý thích. Tính năng MOD APK giúp các game thủ mở khóa nhân vật một cách dễ dàng hơn.

Phiên bản Geometry Dash World MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • Mở khóa

Geometry Dash World MOD APK là trò chơi vượt chướng ngại vật đơn giản nhưng lại không kém phần thú vị khi cung cấp hệ thống thử thách phong phú, chướng ngại vật có thể đến bất kỳ lúc nào. Game có đồ họa không quá cầu kỳ nhưng lại mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái, mang tính giải trí cao. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng.


Tải xuống Geometry Dash World 2.2.11 (Mở khóa) cho Android

Download (63 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.