Garden Defense Zombies Wipeout MOD APK 1.0.1 (Vô hạn tiền)

Tên Garden Defense Zombies Wipeout Garden Defense Zombies Wipeout is the most famous version in the Garden Defense Zombies Wipeout series of publisher YQD Games
Phát hành bởi YQD Games
Thể loại Chiến lược
Dung lượng 140M
Phiên bản 1.0.1
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnGarden Defense Zombies Wipeout modpure
Link tải 1Garden Defense Zombies Wipeout lmhmod
Link tải 2Garden Defense Zombies Wipeout gamehayvl
Link tải 3Garden Defense Zombies Wipeout gamedva
Link tải 4Garden Defense Zombies Wipeout apkmody
Link tải 5Garden Defense Zombies Wipeout happymod
ID Google Play
Download

Garden Defense Zombies Wipeout MOD APK là một trò chơi phòng thủ tháp với thiết kế pixel. Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu với lũ thây ma độc ác để bảo vệ khu vườn của người nông dân. Bạn có thể đặt các chiến binh mạnh mẽ và tấn công zombie bằng các loại rau và cây trồng độc đáo.

Giới thiệu về Garden Defense Zombies Wipeout

Thể loại phòng thủ tháp được giới thiệu với bạn một lần nữa, nhưng nó mới mẻ và gây nghiện trong Garden Defense Zombies Wipeout APK. Trò chơi này được xây dựng trên một bối cảnh vui nhộn, đó là một khu vườn nhỏ bé đang bị tấn công bởi các thây ma. Nhiệm vụ của game thủ là lập hàng rào phòng thủ để chống lại kẻ thù, đồng thời sản xuất nông sản để kiếm tiền và nâng cấp.

Garden Defense Zombies Wipeout – Bảo vệ chống lại quân đoàn zombie

Với một nền vui nhộn như vậy, bất cứ ai có thể chơi trò chơi này. Hình ảnh thây ma cũng không hề tàn bạo như bạn nghĩ mà ngược lại, nó trông thật nhí nhảnh và vui nhộn. Các hiệu ứng chiến đấu cũng góp phần làm cho các trận chiến bảo vệ tháp bùng nổ trên màn hình dọc của điện thoại. Khám phá tất cả trong kinh nghiệm của riêng bạn.

Garden Defense Zombies Wipeout MOD

Trận chiến chiến lược trong trang trại

Mở đầu Garden Defense Zombies Wipeout MOD, game thủ được cảnh báo về một đại dịch zombie sắp xảy ra. Nó có thể phá hủy toàn bộ thế giới, bao gồm cả những khu vườn tuyệt vời của họ. Vì vậy, để chuẩn bị chống lại những đợt sóng từ zombie, game thủ cần chuẩn bị những phương án phòng thủ hiệu quả. Để làm điều này, họ chỉ cần nhấp để chọn thẻ chiến binh và đặt chúng trên bản đồ. Nhưng họ cần sắp xếp các chiến binh của bạn một cách khôn ngoan để tối ưu hóa sức mạnh của họ. Có rất nhiều loại chiến binh với khả năng sử dụng vũ khí riêng biệt và hãy tìm hiểu về chúng trước khi sử dụng.

Bên cạnh các chiến binh, trò chơi cũng cung cấp nhiều loại vũ khí thực vật tuyệt vời. Game thủ có thể kết hợp chúng lại với nhau để tạo nên một hàng thủ chắc chắn và mạnh mẽ. Mỗi cấp độ trong trò chơi sẽ bao gồm nhiều đợt tấn công. Bằng cách vượt qua tất cả, game thủ sẽ lên cấp và có quyền truy cập vào nhiều nội dung mới. Trong khi chiến tranh đang diễn ra, những người nông dân vẫn làm việc chăm chỉ và kiếm tiền. Số tiền đó sẽ được sử dụng để mở khóa các chiến binh và vũ khí và nâng cấp tất cả chúng. Chiến đấu và sản xuất đi đôi với nhau. Bảo vệ ruộng của bạn để sản xuất nhiều hơn phục vụ chiến tranh.

Mở khóa nhiều vũ khí và chiến binh hơn

Có rất nhiều đơn vị phòng thủ trong Garden Defense Zombies Wipeout Hack. Đó có thể là cung thủ, xạ thủ, pháp sư, tháp pháo, v.v. Các chiến binh của bạn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí như cà rốt, chuối, ớt xanh, dưa hấu, sầu riêng và nhiều loại cây khác. Rau càng đắt thì sát thương càng lớn, giúp game thủ có được lợi thế trong cuộc chiến chống lại thây ma. Những cơn lốc xoáy sầu riêng sẽ trở thành cơn ác mộng của kẻ thù. Hoặc một vụ nổ bỏng ngô sẽ khá tuyệt để quét sạch một đám đông thây ma.

Bằng cách sử dụng tiền vàng, game thủ có thể chiêu mộ thêm nhiều đơn vị mới. Sau khi chiêu mộ, họ chỉ cần bố trí chúng trên bản đồ dọc theo đường đi của lũ thây ma để thiết lập phòng thủ. Họ cũng có thể nâng cấp các đơn vị để cải thiện sức mạnh, thời gian hồi chiêu và phạm vi sát thương. Với sức mạnh lớn hơn, game thủ có thể tiến xa hơn để thăng cấp liên tục và làm chủ mọi trận chiến. Hơn nữa, số lượng các loại đơn vị sẽ ngày càng phong phú, cho phép bạn tạo ra nhiều loại chiến lược khác nhau.

Khám phá một loạt các thử thách khó khăn

Các trận chiến trong game sẽ ngày càng trở nên khó khăn hơn khi cấp độ tăng dần. Kẻ thù của bạn có thể bao gồm từ những thây ma yếu ớt đến những con trùm có lượng HP lớn. Các con trùm thường xuất hiện trong các đợt tấn công cuối cùng của mỗi màn chơi. Và game thủ cần một hàng thủ dày đặc và những tháp pháo mạnh mẽ để chống lại chúng. Bên cạnh các đơn vị phòng thủ, game thủ có thể sử dụng các thẻ kỹ năng như mưa tuyết, mưa đạn lửa, v.v. Đừng để kẻ thù xâm nhập vào lĩnh vực của bạn, hoặc bạn sẽ mất mùa màng bội thu.

Garden Defense Zombies Wipeout MOD APK

Thiết kế pixel cổ điển

Không giống như hầu hết các game phòng thủ khác, Garden Defense Zombies Wipeout Mod vô hạn tiền có phong cách thiết kế pixel cổ điển. Nó mang lại cảm giác thân thiện và vui vẻ, từ đó làm hài lòng đông đảo người chơi. Các chi tiết trên chiến trường tuy nhỏ nhưng sắc nét và chân thực. Bạn có thể thấy nhiều loại thây ma, chiến binh, nông sản, và thậm chí cả hình nền đầy màu sắc. Âm nhạc cũng luôn đồng hành cùng trận chiến của bạn. Và những hiệu ứng cháy nổ cũng góp phần tạo nên những trận thư hùng khó quên.

Phiên bản Garden Defense Zombies Wipeout MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Đừng bỏ lỡ Garden Defense Zombies Wipeout MOD APK nếu bạn yêu thích thể loại chiến thuật. Bạn sẽ trở thành thủ lĩnh của những người nông dân để chống lại quân đoàn thây ma độc ác. Đẩy lùi chúng khỏi trang trại của bạn với các đơn vị chiến binh, vũ khí và tháp pháo mạnh mẽ. Các trận chiến chiến lược với hiệu ứng bùng nổ sẽ khiến mọi game thủ bị cuốn hút trong nhiều giờ. Chỉ cần nhấp để xây dựng hệ thống phòng thủ và xem điều gì sẽ xảy ra trên màn hình dọc của điện thoại, bạn đã sẵn sàng chưa?


Tải xuống Garden Defense Zombies Wipeout MOD APK 1.0.1 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (140M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *