Gangs Town Story MOD APK 0.18.2 (Vô hạn tiền, Mua sắm)

Tên Gangs Town Story Gangs Town Story is the most famous version in the Gangs Town Story series of publisher
Phát hành bởi Avega Games
Thể loại Hành động
Dung lượng 906 Mb
Phiên bản 0.18.2
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnGangs Town Story modpure
Link tải 1Gangs Town Story lmhmod
Link tải 2Gangs Town Story gamehayvl
Link tải 3Gangs Town Story gamedva
Link tải 4Gangs Town Story apkmody
Link tải 5Gangs Town Story happymod
ID Google Play
Download

Gangs Town Story MOD APK (Hack tiền) là trò chơi hành động, lấy chủ đề xã hội đen hiện đang rất “hot” trên thị trường hiện nay. Trò chơi được xây dựng với cốt truyện vô cùng hấp dẫn, hình ảnh chân thực, nhiệm vụ đa dạng. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin thú vị nhất liên quan đến trò chơi này trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu Gangs Town Story

Nếu bạn đang muốn tìm một trò chơi để thư giãn khi có thời gian rảnh thì chắc chắn không được bỏ qua cái tên Gangs Town Story hay GTA. Game thuộc thể loại hành động, lấy đề tài xã hội đen với những quy tắc ngầm, ẩn chứa rất nhiều bí mật thú vị. Tại thời điểm Gangs Town Story ra mắt người chơi, có rất nhiều trò chơi khác cũng lấy đề tài tương tự nhưng không nhận được tiếng vang.

Gangs Town Story được phát hành bởi Avega Games, dành riêng cho các dòng điện thoại. Dù là điện thoại Android hay iOS đều có thể tải và cài đặt game với các bước vô cùng đơn giản. Hệ thống tính năng được cập nhật liên tục, nhằm giúp người chơi có được trải nghiệm trọn vẹn nhất.

gangs town story mod apk

Cốt truyện

Gangs Town Story là câu chuyện về một chàng trai da đen. Anh sinh sống cũng gia đình tại một khu ổ chuột mang tên Big City. Khu ổ chuột này cũng chính là địa điểm mà những tên tội phạm hoạt động mạnh mẽ nhất. Gia đình của chàng trai da đen không may đã trở thành nạn nhân, gia đình tan nát.

Vốn sở hữu một gia đình hạnh phúc, chàng trai da đen bỗng tan cửa nát nhà và phải sống cô độc một mình. Anh lên một kế hoạch trả thù, đòi lại công bằng và lật lại trật tự xã hội.

Lối chơi đơn giản nhưng thú vị

Tham gia Gangs Town Story, bạn sẽ có cơ hội đóng vai nhân vật chính là anh da đen để trả thù cho gia đình. Big City là thành phố không luật pháp. Dù tồn tại cảnh sát và chính phủ nhưng mọi vấn đề trong xã hội không được giải quyết triệt để.

gangs town story hack

Trở thành thủ lĩnh mafia

Người chơi có thể lựa chọn bảo vệ chính nghĩa, tiêu diệt lưu manh hoặc trở thành thủ lĩnh mafia để lập lại trật tự mới. Khi trở thành thủ lĩnh mafia, người chơi sẽ có quyền cai quản mọi băng đảng trong thành phố. Tuy nhiên, trong bè lũ tay sai sẽ luôn có những kẻ ngấm ngầm đâm sau lưng để chuộc lợi. Nếu bạn có thể chiến thắng các cuộc đối đầu này, bạn sẽ trở thành thủ lĩnh tài năng nhất của trò chơi.

Cẩn thận kẻ đâm lén sau lưng

Hành trình trở thành một thủ lĩnh mafia trong Gangs Town Story không hề đơn giản. Ngoài việc đối mặt với đám côn đồ, bạn còn phải bị cảnh sát chèn ép. Mức độ phạm tội của người chơi sẽ được hiển thị ở góc bên trái màn hình, thông qua các ngôi sao. Nếu là 1 sao có nghĩa là bạn đang bị cảnh sát cảnh cáo. Nếu từ 3 sao trở lên, người chơi sẽ phải chiến đấu với lực lượng quân đội, trực thăng vô cùng đông đảo.

Cách để giảm bớt mức độ phạm tội là không nên gây gổ với dân thường, hạn chế đến những nơi đông người. Người chơi được quyền đấu súng và đánh nhau với các tên côn đồ tại trạm tàu điện ngầm và hầm đi bộ. Như vậy sẽ hạn chế được sự chú ý của mọi người và không làm ảnh hưởng đến cuộc sống xung quanh.

tải gangs town story mod

Thể hiện sức mạnh

Gangs Town Story mang đến hàng loạt công cụ hỗ trợ để bạn đối đầu với bè lũ xã hội đen và lũ côn đồ trong thành phố. Trước hết, súng trong game được bán tại cửa hàng bao gồm súng lục, súng trường, súng bán tự động… Ngoài ra, game còn mang đến một cưa máy, súng phun lửa, bom, súng cối… Hãy tận dụng đúng cách, đúng thời điểm để phát huy hiệu quả cao nhất.

Vũ khí hạng nặng được dùng để đối phó với các tên tội phạm nghiêm trọng và dành cho các cuộc chiến có quy mô lớn. Người chơi được tùy ý lựa chọn vũ khí và chiến đấu với kẻ thù. Hãy lưu ý lựa chọn một cách thông minh, tránh lãng phí và vận dụng được hết sức mạnh của các loại vũ khí.

Gangs Town Story mang đến một chiếc xe tăng đặc biệt. Người chơi có thể thử sức lái xe tăng vòng quanh thành phố. Xe tăng dùng để bắn phá đồn cảnh sát và các cơ sở chứa tội phạm. Hãy nhắm bắn thật chuẩn xác, tránh lãng phí đạn.

hack gangs town story

Thể hiện tài năng đua xe

Trong quá trình chiến đấu, đôi khi bạn sẽ bị bao vây bởi một lực lượng xã hội đen vô cùng đông đảo. Để trốn thoát, cách tốt nhất là cướp xe của người đi đường hoặc tìm kiếm một chiếc xe trống. Cảnh sát và bè lũ xã hội đen sẽ đuổi theo bạn, hãy vận dụng kỹ năng một cách điêu luyện, lái xe một cách khéo léo để tránh các đòn tấn công từ đối thủ.

Phiên bản Gangs Town Story MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • Mua sắm

Gangs Town Story MOD APK là trò chơi được xây dựng với gameplay hấp dẫn, đẳng cấp số 1 trên thị trường. Trò chơi này không chỉ gây ấn tượng bởi gameplay mà còn xây dựng hình ảnh đẹp, âm thanh sôi động, mang tính giải trí cao. Đặc biệt, các tính năng của trò chơi luôn được cập nhật nhằm mang đến không gian giải trí hấp dẫn nhất dành cho game thủ.


Tải xuống Gangs Town Story MOD APK 0.18.2 (Vô hạn tiền, Mua sắm) cho Android

Download (906 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.