Game Booster 4x Faster Pro v1.2.5 mới nhất (Paid)

Tên Game Booster 4x Faster Pro Game Booster 4x Faster Pro is the most famous version in the Game Booster 4x Faster Pro series of publisher
Phát hành bởi G19 Mobile
Thể loại Công cụ
Dung lượng 3,5 Mb
Phiên bản 1.2.5
MOD Paid
Link chuẩnGame Booster 4x Faster Pro modpure
Link tải 1Game Booster 4x Faster Pro lmhmod
Link tải 2Game Booster 4x Faster Pro gamehayvl
Link tải 3Game Booster 4x Faster Pro gamedva
Link tải 4Game Booster 4x Faster Pro apkmody
Link tải 5Game Booster 4x Faster Pro happymod
ID Google Play
Download

Game giật, lag, chậm, gây khó chịu với người sử dụng và làm giảm bớt tính hấp dẫn khi tham gia các thử thách. Để khắc phục được tình trạng này, người ta thường sử dụng Game Booster 4x Faster Pro. Ứng dụng được thiết lập trên điện thoại với nhiều tính năng đặc biệt, giúp bạn có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất. Thông tin cơ bản về ứng dụng được giới thiệu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu Game Booster 4x Faster Pro

Game Booster 4x Faster Pro là một trong những ứng dụng tăng tốc điện thoại được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ứng dụng cho phép tăng tốc game trên điện thoại, giúp quá trình tham gia các trò chơi được mượt mà hơn. Game Booster 4x Faster Pro sẽ biến một chiếc điện thoại tầm trung thành cỗ máy cao cấp, tương thích cả với các trò chơi yêu cầu cấu hình cao.

Không đơn thuần chỉ là ứng dụng tăng tốc điện thoại, Game Booster 4x Faster Pro còn mang đến nhiều tính năng đặc biệt, làm hài lòng ngay cả những người chơi khó tính nhất. Ứng dụng do G19 Mobile phát hành, với vài bước tải và cài đặt đơn giản là bạn có thể trải nghiệm.

Game Booster 4x Faster Pro APK

Những tính năng đặc biệt của Game Booster 4x Pro

Nhà phát hành liên tục cập nhật nhiều tính năng mới mẻ, nhằm giúp người chơi có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất. Dưới đây là một vài trải nghiệm đặc biệt mà ứng dụng mang lại cho người dùng.

Tăng hiệu suất gaming

  • Game Booster 4x Faster Pro hỗ trợ tăng hiệu suất gaming với vài cú chạm nhẹ trên ứng dụng. Mỗi cách tiếp cận sẽ ứng với một tính năng riêng biệt, chẳng hạn như”
  • Mục RAM-Free Tweak cung cấp khả năng tự phóng RAM vô cùng tiện ích.
  • Ứng dụng có tích hợp AI để tối ưu hóa chức năng, nhằm phù hợp hơn với từng loại cấu hình máy. Phương pháp dựng hình được áp dụng là OPENGL 3.1+ và VULKAN.
  • Tốc độ khung hình được tăng lên mức tối đa, cho trải nghiệm game mượt mà, giúp các pha hành động trở nên mãn nhãn và bắt mắt hơn.
  • Tính năng tự mở khóa HDR đi kèm với hiệu ứng đặc biệt, có tác dụng nâng cao chất lượng hình ảnh khi chơi game.
  • Game Booster 4x Faster Pro có thể thay đổi phong cách đồ họa như các phần mềm trên card màn hình Nvidia.
  • Ứng dụng có hỗ trợ tính năng Zero Lag đưa độ trễ về mức thấp nhất, giảm tình trạng giật, lag nhanh chóng.

Cung cấp chức năng System Performance Tuner

Điểm đặc biệt thứ hai về ứng dụng đó là việc cung cấp chức năng System Performance Tuner. Chức năng này hỗ trợ kiểm tra tính ổn định của máy, khắc phục nhiều sự cố khác nhau. Ngoài ra, người chơi có thể thay đổi độ phân giải từ 960 đến 2560 tại mục Resolution. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chỉ định xem muốn cải thiện, can thiệp sâu phần nào trong game như chế độ Graphic Rendering Level, tối ưu hóa GPU qua OpenGL…

Tính năng Quick Launch hỗ trợ khởi chạy game một cách nhanh chóng, còn Quick Boost hỗ trợ tự tối đa hóa tốc độ game với chỉ vài lần chạm. Chỉ cần người dùng ấn nút và chờ đợi ứng dụng tự động xử lý là xong.

Tính năng theo dõi hệ thống

Game Booster 4x Faster Pro cung cấp tính năng theo dõi hệ thống, khắc phục nhanh chóng và kịp thời các rủi ro có thể xảy ra. Bạn có thể dùng tính năng hiển thị tình trạng hoạt động của máy sau khi sử dụng app. Một số chỉ số hiển thị xuất hiện bao gồm nhiệt độ máy, dung lượng RAM, độ trễ kết nối mạng, mức độ hoạt động của chip lưu trữ…
Tuy mang đến nhiều tính năng đặc biệt nhưng khi chạy ứng dụng, máy hoàn toàn không bị nóng.

Nếu muốn tăng tốc game nhanh chóng, bạn hãy mở Game Booster 4x Faster Pro trước khi mở game, các cài đặt sẽ được áp dụng cho toàn hệ thống. Bên cạnh đó, hãy mở quyền truy cập lưu trữ Storage trên máy nếu không ứng dụng sẽ không hoạt động được.

Phiên bản Game Booster 4x Faster Pro MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Paid

Tổng quan

Game Booster 4x Faster Pro là ứng dụng tăng tốc game trên điện thoại được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Ứng dụng mang đến nhiều tính năng hấp dẫn, dễ sử dụng và tiện lợi cho người dùng. Hy vọng thông qua bài viết trên đây, bạn cũng có thêm được những kiến thức cơ bản nhất về Game Booster 4x Faster Pro.


Tải xuống Game Booster 4x Faster Pro v1.2.5 mới nhất (Paid) cho Android

Download (3,5 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *