Gallery MOD APK 5.0.3 (Mở khóa Premium)

Tên Gallery Gallery is the most famous version in the Gallery series of publisher Photo Gallery Tools
Phát hành bởi Photo Gallery Tools
Thể loại Photography
Dung lượng 10M
Phiên bản 5.0.3
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnGallery modpure
Link tải 1Gallery lmhmod
Link tải 2Gallery gamehayvl
Link tải 3Gallery gamedva
Link tải 4Gallery apkmody
Link tải 5Gallery happymod
ID Google Play
Download

Gallery MOD APK (Mở khóa Premium) là ứng dụng chuyên dụng để quản lý các tệp liên quan đến hình ảnh và video trên thiết bị di động. Ứng dụng này mang đến rất nhiều tính năng cao cấp cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm hoặc tạo trải nghiệm truy xuất dữ liệu hoàn hảo. Đầu tiên, chúng ta hãy khám phá thêm một số điểm nổi bật của nó.

Giới thiệu về Gallery

Trên thực tế, hầu hết các thiết bị di động hiện nay đều được tích hợp sẵn ứng dụng Gallery để quản lý tài nguyên. Nhưng hầu hết chúng đều không đáp ứng được kỳ vọng của người dùng, đặc biệt là những người yêu cầu cao. Do đó, họ tìm đến giải pháp ứng dụng của bên thứ ba để quản lý các tệp dữ liệu của mình.

Gallery MOD

Gallery – Ứng dụng hỗ trợ quản lý hình ảnh và thư viện trên thiết bị di động

Gallery là một ví dụ điển hình. Ứng dụng này có thể thay thế hoàn toàn các ứng dụng di động thông thường. Ứng dụng từ nhà phát hành Photo Gallery Tools hỗ trợ tạo bộ sưu tập hình ảnh tốt nhất và có thể quản lý hiệu quả các hình ảnh và video theo nhu cầu của người dùng. Các tính năng của nó không quá khác biệt so với một thư viện thông thường như tích hợp nhiều cải tiến mạnh mẽ hơn. Kết quả là ứng dụng này đã đạt được hơn 5 triệu lượt cài đặt cùng với 4,8 xếp hạng trên Google Play tính đến thời điểm hiện tại.

Sử dụng đơn giản

Để sử dụng Gallery, người dùng cần cấp quyền đầy đủ cho Gallery . Sau khi truy cập phân quyền thành công, ứng dụng sẽ tự động phân loại và sắp xếp tất cả dữ liệu hiện có trong bộ nhớ. Hơn nữa, ứng dụng cũng sẽ tích hợp một số phần riêng biệt để bạn có thể truy cập và xem lại dữ liệu của mình bất cứ lúc nào. Các tính năng có sẵn cũng nhiều hơn đáng kể so với ứng dụng thư viện ban đầu cho phép người dùng tùy chỉnh mọi thứ theo sở thích của họ. Thực tế, Gallery sẽ giúp mọi thứ gọn gàng hơn bình thường rất nhiều.

Quản lý tệp hiệu quả

Gallery cung cấp các phương pháp quản lý tệp cực kỳ hiệu quả với các quy tắc riêng. Thông thường, nó sẽ sắp xếp các hình ảnh hoặc video có cùng một chữ cái gần nhau. Hoặc bạn cũng có thể sắp xếp theo dung lượng của từng tệp theo thứ tự từ lớn nhất đến nhỏ nhất hoặc ngược lại. Nếu muốn, bạn cũng có thể ẩn ảnh hoặc video để đảm bảo quyền riêng tư không ai có thể can thiệp. Nhìn chung, ứng dụng này phục vụ tối đa nhu cầu quản lý tập tin của người dùng với nhiều tùy chỉnh nâng cao. Chỉ trong vài phút ngắn ngủi, bạn có thể sắp xếp gọn gàng các tập tin của mình thông qua ứng dụng này.

Hiển thị hình ảnh và video chi tiết

Việc hiển thị các thông số hình ảnh, video chi tiết sẽ giúp người dùng theo dõi mọi thứ một cách dễ dàng. Hầu hết các thư viện ảnh mặc định trên các thiết bị không hiển thị thông tin này một cách tối ưu. Do đó, Gallery sẽ giải quyết tình trạng trên bằng cách hiển thị đầy đủ các thông số liên quan đến tên tệp. Chỉ cần nhấp vào tệp để kiểm tra thông tin, bạn sẽ thấy kích thước, định dạng, ngày tháng được thêm vào bộ sưu tập. Điều này sẽ giúp bạn không bị nhầm lẫn giữa các ảnh hoặc video giống nhau trên thiết bị của mình.

Nhanh chóng chỉnh sửa mọi thứ

Ngoài chức năng hỗ trợ lưu trữ, Gallery còn cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh, video nhanh chóng theo ý muốn. Đối với ảnh, bạn có thể phóng to và thu nhỏ sao cho vừa vặn nhất hoặc áp dụng các bộ lọc ảnh để ảnh trở nên đặc biệt hơn. Chỉnh sửa video có nhiều tùy chọn hơn, bạn có thể thêm nhạc, cắt video hoặc áp dụng một số hiệu ứng chuyển tiếp đẹp mắt. Tóm lại, các công cụ chỉnh sửa trong ứng dụng này không chuyên nghiệp như các ứng dụng chuyên dụng, nhưng đủ đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa nhanh của nhiều người dùng.

Gallery MOD APK

Giao diện người dùng

Không khó để nhận thấy những nét tương đồng trong cách thể hiện giao diện Gallery so với các thư viện mặc định trên thiết bị di động. Về cơ bản, ứng dụng này không mang nhiều tính năng lên màn hình chính. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác bằng cách chạm vào các biểu tượng tương ứng trên màn hình. Điều này sẽ giúp người dùng tập trung hơn vào quá trình quản lý và xem xét nội dung có sẵn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh tông màu chủ đạo cho ứng dụng để mọi thứ phù hợp với sở thích hơn.

Phiên bản Gallery MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

Gallery MOD APK hoàn toàn có thể đáp ứng được những gì mà gallery đeo điện trên thiết bị di động có thể làm được. Ứng dụng này có các công cụ tốt nhất hiện có để làm cho thư viện di động của bạn mạnh mẽ hơn bình thường. Nếu muốn trải nghiệm các tính năng cao cấp hơn, bạn có thể sử dụng phiên bản Gallery Mod có sẵn trên trang web của mình. Tất nhiên, nó hoàn toàn miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng ở thời điểm hiện tại.


Tải xuống Gallery MOD APK 5.0.3 (Mở khóa Premium) cho Android

Download (10M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.