Galaxiga MOD APK 22.66 (Vô Hạn Tiền)

Tên Galaxiga Galaxiga is the most famous version in the Galaxiga series of publisher FALCON GLOBAL LTD
Phát hành bởi FALCON GLOBAL LTD
Thể loại Cansual
Dung lượng 162M
Phiên bản 22.66
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnGalaxiga modpure
Link tải 1Galaxiga lmhmod
Link tải 2Galaxiga gamehayvl
Link tải 3Galaxiga gamedva
Link tải 4Galaxiga apkmody
Link tải 5Galaxiga happymod
ID Google Play
Download

Game bắn súng chắc không còn xa lạ với nhiều người. Đây là trò chơi quen thuộc và nổi tiếng một thời. Galaxiga MOD APK sẽ đưa bạn trở về tuổi thơ với dòng game bắn súng vừa quen vừa lạ. Bạn sẽ không gặp những con gà nữa mà thay vào đó là những con ruồi. Về cách thức chơi thì cũng không có gì xa lạ. Bạn hoàn toàn có thể hòa nhập nhanh với dòng game này. Hãy theo dõi bài viết sau để biết chi tiết.

Galaxiga mod

Tải Galaxiga Mod – Game bắn súng vừa quen vừa lạ hấp dẫn và cuốn hút

Format cũ nhưng cách thức và đồ họa chơi lại mới nên Galaxiga vẫn chiếm được sự yêu thích của nhiều người chơi. Không phải mất nhiều thời gian để tập tành làm quen với cách thức điều khiển trò chơi vì lối chơi không khác gì với mẫu cũ trước đây.

Điểm khác biệt của Galaxiga và cũng là yếu tố thu hút hơn trước đây chính là những tàu chiến trong không gian. Thay vì là những chú gà bay loạn xạ như trước thì giờ đây được thay bằng ruồi. Chúng rất tinh ranh, liên tục chuyển động và thay đổi vị trí để bạn khó kiểm soát. Vì thế, bạn cần phải nhanh tay lẹ mắt để điều khiển chiến hạm của mình tiêu diệt kẻ địch.

Đừng quá tập trung vào tấn công, bạn cũng cần phải chú ý đến sự phản kích của những con ruồi này. Chúng có thể nhả đạn để hạ gục bạn. Chỉ cần một chút sơ suất là sẽ game over. Màn chơi được mở ra, mọi thứ bắt đầu. Bạn cần phải nhanh chóng nhập cuộc. Càng về sau, trò chơi sẽ càng khó khăn hơn. Có thể bạn sẽ luyện tập khá nhiều nếu muốn chiến thắng.

Tự động khai hỏa để tiêu diệt ruồi

Một điểm đặc biệt của Galaxiga chính là khi chiến hạm của bạn tiếp cận càng gần những con ruồi tinh ranh thì nó sẽ tự động bắn ra các tia đạn tiêu diệt những con ruồi này. Tuy nhiên, việc làm này vừa có mặt lợi lại vừa có mặt hại. Bởi vì ở khoảng cách quá gần, có thể bạn sẽ không kịp điều khiển tàu chiến của mình tránh khỏi các làn đạn của những con ruồi.

Bạn chỉ nên sử dụng cách này khi đã trở thành pro. Nếu không, bạn sẽ làm “mồi” ngược lại cho kẻ địch. Nếu muốn đi lâu và sâu, bạn cần phải đảm bảo mạng sống của mình trước tiên. Nên hãy giữ một khoảng cách nhất định và từ từ tiêu diệt kẻ địch để có thể tiến lên tiêu diệt boss và đến các màn cao hơn.

Thay vì sử dụng tốc độ thì bạn hãy tận dụng vấn đề thời gian để giải quyết lũ ruồi tinh quái.

hack Galaxiga

Ranh giới mong manh giữa sống và chết

Ban đầu, khi vừa vào Galaxiga, bạn sẽ thấy mọi thứ thật dễ dàng vượt qua. Thậm chí, một màn chơi cũng chỉ tốn vài phút để chiến thắng. Nhưng phải đi sâu và lâu thì bạn mới thấy đây là trò chơi đòi hỏi nhiều thứ, nhất là kỹ năng và thời gian.

Bạn cần nhanh tay, lẹ mắt để điều khiển chiến thuyền của mình. Chỉ cần trúng phải một viên đạn của lũ ruồi cũng có thể khiến bạn “bay màu” trong tích tắc. Để bắt đầu lại mọi thứ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vậy nên, hãy tận dụng những thứ có được để chiến thắng.

Hãy thu thập các vật phẩm bằng cách thắng trận và tận dụng nó lúc thích hợp. Đặc biệt là ở những màn khó nhằn, nhất là đối đầu với boss để có thể giành chiến thắng dễ dàng hơn. Bạn có thể thêm vật phẩm vào trước khi bắt đầu trận đấu. Nếu để vào trận mới bắt đầu dùng có thể bạn sẽ không thao tác kịp khi tốc độ của trò chơi ngày càng nhanh buộc bạn phải tập trung cao.

Phiên bản Galaxiga MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Galaxiga MOD APK là trò chơi bắn tỉa hấp dẫn. Nó phù hợp với nhiều người chơi. Dù là ai, chỉ cần qua một vài bàn bạn cũng có thể làm quen nhanh chóng với trò chơi này. Bất kể ở đâu, bất kỳ lúc nào, bạn cũng có thể chơi được Galaxiga chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. Chơi càng nhiều, rèn luyện càng hăng sẽ giúp bạn lên tay và cân mọi màn chơi dù khó thế nào. Hãy tải ngay trò chơi này về máy để có những trải nghiệm riêng thiết thực nhất về Galaxiga.


Tải xuống Galaxiga MOD APK 22.66 (Vô Hạn Tiền) cho Android

Download (162M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.