FotoPlay MOD APK 4.2.0 (Mở khóa Pro)

Tên FotoPlay FotoPlay is the most famous version in the FotoPlay series of publisher FotoPlay Video Maker
Phát hành bởi FotoPlay Video Maker
Thể loại Chỉnh sửa Video
Dung lượng 40M
Phiên bản 4.2.0
MOD Mở khóa Pro
ID Google Play
Download

Bạn có muốn tạo video ảnh để chia sẻ story của mình không? Hãy dùng thử FotoPlay MOD APK để tiết kiệm thời gian tạo video mà vẫn có được những video đẹp như mong đợi. Bạn có thể chọn ảnh và hiển thị chúng trong video, sau đó thêm hiệu ứng, văn bản, nhạc, áp dụng bộ lọc, thay đổi khung hình và chia sẻ chúng một cách dễ dàng.

Giới thiệu về FotoPlay

Tạo video ảnh đang là xu hướng cực kỳ phổ biến hiện nay trên mạng xã hội. Ưu điểm của loại video này là ngắn gọn, dễ làm và nhanh chóng thu hút sự chú ý của người xem. Do đó, hầu hết các mạng xã hội đều có tính năng cho phép người dùng tạo video ngắn, chẳng hạn như Câu chuyện trên Facebook, Tiktok, hoặc Instagram.

FotoPlay MOD

FotoPlay – Tạo video ảnh dễ dàng và miễn phí

Tuy nhiên, để tạo một video chuyên dụng và độc đáo, bạn nên thử FotoPlay, ứng dụng đến từ nhà phát hành FotoPlay Video Maker. Nó được sinh ra để tạo video ảnh, bao gồm nhiều tính năng như hiệu ứng, bộ lọc, âm nhạc, v.v. Chỉ mất chưa đầy 1 phút là bạn đã có thể tạo ra một video trình chiếu chuyên nghiệp và độc đáo. Như vậy, rất đơn giản để thu hút người theo dõi của bạn phải không?

Ghép ảnh vào video

Tất cả những gì bạn cần làm trong FotoPlay là chọn ảnh từ thư viện của bạn và kết hợp chúng thành video. Nhưng nó không quá phức tạp vì tất cả các chỉnh sửa thủ công đã được tối ưu hóa. Nhấp để chọn nhiều ảnh yêu thích của bạn, sau đó tùy chỉnh, thêm một vài thứ vào cuộc sống, sau đó lưu video với chất lượng cao và chia sẻ ngay lập tức trên mạng xã hội. Thao tác đơn giản, giao diện tùy chỉnh trực quan nên ai cũng có thể dễ dàng tạo cho mình những đoạn video ngắn hấp dẫn.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn làm nổi bật một phần nào đó của video, chỉ cần điều chỉnh tốc độ. Nó có nhiều tùy chọn để tùy chỉnh tốc độ từ 0,1x đến 10x. Ngoài ra, người dùng cũng có thể dễ dàng nối các video lại với nhau để kéo dài độ dài video, xoay hoặc cắt video dễ dàng ngay trong ứng dụng này.

Tùy chỉnh video bằng âm nhạc và hiệu ứng

Làm cho video ảnh của bạn trở nên tuyệt vời với nhiều công cụ trong FotoPlay. Nó cung cấp cho người dùng rất nhiều thứ, bao gồm văn bản, nhãn dán, hiệu ứng và bộ lọc. Chỉ cần tìm kiếm một bộ lọc yêu thích và áp dụng nó vào video, sau đó bạn sẽ thấy kết quả trong vòng 1 đến 3 giây. Hơn nữa, bộ sưu tập hiệu ứng của ứng dụng này cũng vô cùng phong phú. Nó có sẵn tất cả trong kho để người dùng chỉ cần chọn và áp dụng. Nhưng người dùng cũng có thể thay đổi kích thước và vị trí để áp dụng hiệu ứng cho từng phần của video.

Đặc biệt, thứ không thể thiếu trong video của bạn là âm nhạc. Ứng dụng này có kho nhạc sôi động được cập nhật hàng ngày, giúp bạn bắt kịp mọi xu hướng âm nhạc thế giới. Tất nhiên, nó cũng bao gồm những giai điệu siêu hot trên Tiktok hay Instagram. Vì vậy, sử dụng nó cho video Câu chuyện của bạn là điều tuyệt vời. Nếu không muốn sử dụng nhạc hiện có, bạn cũng có thể trích xuất âm thanh từ bài hát hoặc video yêu thích của mình. Hoặc thậm chí, họ có thể thêm giọng nói của chính mình vào video như một lời tường thuật, giúp video trở nên cá nhân hóa, không ai có thể sao chép.

Thay đổi khung hình thích hợp và chia sẻ video

FotoPlay ra đời vì niềm đam mê mạng xã hội của các bạn trẻ. Vì vậy, nó được tích hợp với nhiều lựa chọn về tỷ lệ khung hình cho video. Người dùng có thể chọn tỷ lệ 16: 9 cho video Youtube hoặc 9:16 cho video Tiktok. Nhờ đó, việc chia sẻ video trên các mạng xã hội này trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Chia sẻ cũng dễ dàng, chỉ cần lưu video của bạn vào thư viện và tải lên bất cứ lúc nào. Và đặc biệt, video thu được sẽ không có watermark và luôn có chất lượng cao cấp.

FotoPlay MOD APK

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Có một thực tế là FotoPlay trông giống như rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông thường. Nó cũng bao gồm một giao diện chỉnh sửa video ở trung tâm màn hình điện thoại và một loạt các tính năng ở thanh công cụ bên dưới. Như vậy, người dùng chỉ cần tìm kiếm và lựa chọn các tính năng, sau đó áp dụng chúng vào ảnh và xem kết quả. Các tính năng sẽ hiển thị dưới dạng biểu tượng nhưng quen thuộc để dễ nhận biết. Nói chung, nó thực sự dễ tiếp cận, trực quan, giúp mọi người dễ dàng tiếp cận và sử dụng mà không cần đào tạo.

Phiên bản FotoPlay MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

Tiết kiệm thời gian của bạn bằng cách sử dụng FotoPlay MOD APK. Nó sẽ giúp bạn tạo video và trình chiếu ảnh siêu dễ dàng và đơn giản với hàng chục công cụ tùy chỉnh phổ biến. Thêm ảnh của bạn để bắt đầu tạo video, sau đó thêm hiệu ứng, hình dán, nhạc, thuyết minh, v.v. Hãy để sự sáng tạo của bạn được sử dụng để tạo ra những video hấp dẫn. Nó sẽ giúp bạn thu hút nhiều người theo dõi trên mạng xã hội và thông qua đó, bạn sẽ trở nên nổi tiếng. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí để tải xuống, cài đặt và sử dụng. Nhưng phiên bản FotoPlay Mod của mình thậm chí còn tốt hơn.


Tải xuống FotoPlay MOD APK 4.2.0 (Mở khóa Pro) cho Android

Download (40M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.