Focus To-Do MOD APK (Mở khóa Premium)

Tên Focus To-Do Focus To-Do is the most famous version in the Focus To-Do series of publisher SuperElement Soft
Phát hành bởi SuperElement Soft
Thể loại Công cụ
Dung lượng 38M
Phiên bản -
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnFocus To-Do modpure
Link tải 1Focus To-Do lmhmod
Link tải 2Focus To-Do gamehayvl
Link tải 3Focus To-Do gamedva
Link tải 4Focus To-Do apkmody
Link tải 5Focus To-Do happymod
ID Google Play
Download
Mở khóa Premium

Cải thiện sự tập trung và làm việc hiệu quả hơn với sự trợ giúp của Focus To-Do MOD Mở khóa Premium. Đây là ứng dụng quản lý thời gian hiệu quả kết hợp với phương pháp Pomodoro chắc chắn sẽ giúp bạn tăng năng suất làm việc và học tập. Trước khi sử dụng, hãy tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về các tính năng chính của ứng dụng.

Giới thiệu về Focus To-Do APK

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý danh sách việc cần làm hàng ngày hoặc làm việc kém hiệu quả vì thiếu tập trung, Focus To-Do sẽ là một giải pháp hữu hiệu. Về cơ bản, đây là ứng dụng tối ưu để quản lý công việc, nhắc nhở cuộc hẹn, hỗ trợ tập trung, theo dõi thời gian và hơn thế nữa. Nhà phát hành SuperElement Soft đã tích hợp gần như đầy đủ các tính năng cần thiết trong một ứng dụng để người dùng có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu của mình.

Focus To-Do MOD APK – Sự kết hợp của phương pháp Pomodoro và người quản lý nhiệm vụ

Hơn nữa, nó còn đi kèm với nhiều tính năng hữu ích khác hứa hẹn sẽ giúp bạn cảm thấy linh hoạt và thoải mái nhất khi học tập và làm việc với ứng dụng này. Theo thống kê, Focus To-Do Hack Apk có hơn 5 triệu lượt cài đặt cùng với 4,6 xếp hạng trên Google Play. Đây là một chỉ số tuyệt vời cho một ứng dụng giúp tăng năng suất trên thiết bị di động. Bạn nên thử tải xuống để tìm hiểu thêm về cách sử dụng.

Focus To-Do MOD

Phương pháp Pomodoro giúp tập trung hiệu quả

Sự tập trung tối ưu với phương pháp Pomodoro đã được chứng minh bởi nhiều người trên khắp thế giới, kể cả các chuyên gia hàng đầu. Vì vậy, không quá khó hiểu khi một chiếc đồng hồ Pomodoro đã được tích hợp vào ứng dụng này. Nó giống như một thử thách tâm lý đối với bất kỳ người dùng nào. Vì họ cần tập trung trong thời gian này để đạt được năng suất làm việc và học tập tối đa.

Hơn nữa, trợ lý giọng nói cũng được tích hợp để giúp người dùng biết còn bao nhiêu thời gian để tối đa hóa năng suất. Khi bộ đếm thời gian Pomodoro báo cho bạn biết hết thời gian, bạn có thể tạm dừng trong một khoảng thời gian ngắn và sau đó tiếp tục đến bộ tiếp theo. Tất nhiên, Focus To-Do Hack Mở khóa Premium cho phép người dùng tự do tùy chỉnh thời lượng của một phiên Pomodoro và nghỉ theo nhu cầu của họ.

Tổ chức công việc hàng ngày một cách hiệu quả

Focus To-Do MOD Xóa Ads sẽ giúp bất kỳ người dùng nào quản lý lịch trình hàng ngày của họ một cách hiệu quả thông qua các tính năng ghi chú được tích hợp sẵn. Bạn có thể dễ dàng lập kế hoạch, dự án và lên lịch làm việc chỉ với một vài thao tác cơ bản. Có ba chế độ ghi chú có sẵn Chế độ lấy nét, Chế độ dự án và Chế độ danh sách.

Mỗi chế độ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin tổng quan nhất về những gì đã và sắp xảy ra trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Khi bạn đã hoàn thành danh sách việc cần làm của mình, bạn cũng có thể đánh dấu chúng là đã hoàn thành hoặc sắp xếp các nhiệm vụ phụ để có hiệu suất tốt nhất. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ ghi lại tiến độ thông qua báo cáo chi tiết để bạn có thể nắm bắt các thông tin liên quan một cách nhanh chóng.

Chế độ nghiêm túc

Nếu bạn thấy mình dễ bị phân tâm bởi các vấn đề khác nhau trong cuộc sống, bạn nên bật chế độ nghiêm túc trong Focus To-Do MOD Đã được mở khóa. Khi bật chế độ này, hệ thống sẽ tự động hạn chế quyền truy cập từ các ứng dụng khác. Qua đó, bạn sẽ không nhận được thông báo trong quá trình bật chế độ lấy nét trong ứng dụng này. Bạn cũng có thể tùy chỉnh danh sách ứng dụng bạn chặn để tránh bị phân tâm.

Focus To-Do MOD APK

Đồng bộ trên nhiều thiết bị

Để thực hiện quá trình đồng bộ hóa trên các thiết bị khác nhau, bạn cần tạo tài khoản và đăng nhập, sau khi đăng nhập thành công, toàn bộ dữ liệu trong Focus To-Do APK MOD sẽ được sao lưu trên các dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến. Điều này sẽ đảm bảo rằng dữ liệu của bạn sẽ không bị mất cho dù tình huống xấu nhất có thể xảy ra là gì. Đồng thời, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản của mình trên các thiết bị khác là dữ liệu có thể được đồng bộ ngay lập tức.

Cung cấp âm thanh giúp tăng khả năng tập trung

Âm thanh đã được chứng minh là có thể giúp chúng ta tăng cường sự tập trung trong quá trình học tập và làm việc. Focus To-Do hiểu điều đó. Vì vậy, ứng dụng này cung cấp các âm thanh khác nhau để kích thích não bộ con người. Theo đó, tất cả âm thanh trong ứng dụng này đều được thiết kế cẩn thận, hứa hẹn đáp ứng các mục đích khác nhau của người dùng. Nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng âm thanh có sẵn trong máy để kích thích não bộ hoặc cải thiện khả năng tập trung.

Phiên bản Focus To-Do MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Premium

Focus To-Do MOD APK Mở khóa Premium sẵn sàng giúp bạn tăng cường sự tập trung trong cuộc sống hàng ngày thông qua một loạt các phương pháp có sẵn. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để quản lý và sắp xếp công việc cá nhân một cách hiệu quả. Tất nhiên, bạn cần phải kiên trì trong quá trình sử dụng để đạt được thành công với ứng dụng này. Mình tin rằng sự thay đổi không thể xảy ra trong một sớm một chiều mà cần một quá trình luyện tập lâu dài.


Tải xuống Focus To-Do MOD APK (Mở khóa Premium) cho Android

Download (38M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *