Five Nights at Floppa MOD APK 1.7 (Xóa Ads)

Tên Five Nights at Floppa Five Nights at Floppa is the most famous version in the Five Nights at Floppa series of publisher FreezyCat
Phát hành bởi FreezyCat
Thể loại Hành động
Dung lượng 120M
Phiên bản 1.7
MOD Xóa Ads
Link chuẩnFive Nights at Floppa modpure
Link tải 1Five Nights at Floppa lmhmod
Link tải 2Five Nights at Floppa gamehayvl
Link tải 3Five Nights at Floppa gamedva
Link tải 4Five Nights at Floppa apkmody
Link tải 5Five Nights at Floppa happymod
ID Google Play
Download

Five night at Floppa MOD APK là một trò chơi kinh dị lấy cảm hứng từ series FNAF nổi tiếng. Trong game, người chơi sẽ trở thành một nhân viên bảo vệ trực ca đêm với nhiệm vụ bảo quản tài sản của cửa hàng. Nhưng rất nhiều sự kiện thú vị đã diễn ra, đó thực sự là gì? Hãy cùng tham gia trò chơi này để hiểu rõ hơn nhé.

Giới thiệu về Five night at Floppa

Nếu bạn là người yêu thích những bộ phim kinh dị, hay đặc biệt là những tựa game kinh dị thì chắc chắn không còn xa lạ với cái tên Five Nights at Freddy’s. Tính đến thời điểm hiện tại, nó cũng là một trong những game kinh dị được yêu thích nhất. Chính vì vậy, đã có rất nhiều phiên bản lấy cảm hứng từ trò chơi này, trong số đó có sự xuất hiện của Five night at Floppa.

Five night at Floppa MOD

Five night at Floppa – Một trò chơi nổi tiếng của trò chơi FNAF kinh dị cổ điển

Về cơ bản, Five night at Floppa là một sản phẩm đến từ nhà phát hành FreezyCat. Họ đã cho ra mắt rất nhiều trò chơi lấy cảm hứng từ hình ảnh những chú mèo, và mèo cũng chính là nhân vật phản diện mà bạn sẽ phải đối đầu trong trò chơi này. Dù chỉ là phiên bản dựa trên nguyên tác nhưng Five night at Floppa đã thực sự thu hút người chơi trên toàn thế giới. Đặc biệt hơn, nó đã đạt được hơn 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play cùng với nhiều đánh giá tích cực.

Nền tối

Tương tự như các phiên bản FNAF khác, Five night at Floppa sẽ đưa người chơi đến với bối cảnh đen tối. Đây là một công ty quy mô vừa, ban ngày là nơi rất nhộn nhịp với sự xuất hiện của rất nhiều nhân viên và khách hàng. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên thực sự tồi tệ vào ban đêm, những sự việc kỳ lạ liên tục xảy ra khiến mọi người không dám ở lại đây vào ban đêm. Là một nhân viên an ninh, bạn cần phải giám sát mọi thứ và đảm bảo rằng không ai có thể đột nhập và lấy trộm các thiết bị trong công ty. Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản như vậy, dường như có thứ gì đó đang theo dõi bạn từ trong bóng tối, nó giống như một con mèo.

Cách chơi đơn giản nhưng gây nghiện

Cách chơi của Five night at Floppa tương đối đơn giản. Tất cả những gì người chơi cần làm là quan sát camera an ninh từ phòng bảo vệ. Đặc biệt hơn, Five night at Floppa cung cấp cho người chơi tổng cộng 9 khu vực khác nhau thông qua hệ thống camera trực quan. Nhiệm vụ của bạn là không cho ai đột nhập vào phòng bảo vệ nếu không muốn bị đe dọa tính mạng.

Dần dần, những sự kiện kỳ ​​lạ sẽ diễn ra liên tục vào ban đêm mang đến sự sợ hãi cho người chơi. Đừng quá lo lắng, đó chỉ là sự xuất hiện của một chú mèo lạ tên Floppa. Nhưng nó không phải là một con mèo bình thường, nó được sinh ra để săn mồi vào ban đêm và bất cứ ai cũng có thể trở thành miếng mồi ngon cho loài mèo này. Tất nhiên, Floppa không hề thân thiện chút nào và đặc biệt là nó chỉ xuất hiện vào ban đêm.

Sử dụng điện hợp lý

Five night at Floppa mang đến cho người chơi một thử thách lớn hơn là quan sát dữ liệu qua camera an ninh. Tức là bạn chỉ có một lượng điện hạn chế để sử dụng vào ban đêm. Và tất cả các hành động liên quan đến tiêu thụ điện năng như mở đèn, đóng cửa, quan sát camera sẽ tiêu tốn một lượng điện năng đáng kể. Do đó, bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Chỉ cần tính toán sai cách sử dụng điện, bạn sẽ mất quyền quyết định tính mạng trong trò chơi này.

Sự thay đổi của nhân vật phản diện

Nếu bạn đã từng thưởng thức bất kỳ trò chơi nào trong loạt FNAF trước đây, chắc chắn bạn sẽ quen thuộc với những con thú cơ khí. Chúng cũng được xem như một biểu tượng chung của dòng FNAF nhưng đã bị loại bỏ hoàn toàn trong Five night at Floppa. Thay vào đó, nhân vật phản diện của trò chơi là những con mèo, được dẫn dắt bởi một con mèo rừng tên là Floppa. Chúng liên tục xuất hiện gây rối vào ban đêm, không chỉ để hù dọa, bạn có thể mất mạng nếu bị chúng phát hiện.

Five night at Floppa MOD APK

Đồ họa đơn giản, dễ hình dung

Cách phát triển đồ họa của Five night at Floppa tương đối đơn giản nhưng đủ khiến người chơi cảm thấy thích thú. Các chi tiết có sẵn được miêu tả tương đối thành công, từ bối cảnh các khu vực trong công ty đến hình ảnh chú mèo Floppa. Tất cả đều được thể hiện rất tốt, và đặc biệt là rất mượt mà giúp bạn có thể thưởng thức game một cách ổn định trên nhiều thiết bị khác nhau. Ngoài ra, yếu tố âm thanh trong game cũng được lồng ghép rất hợp lý mang đến cho người chơi cảm giác hồi hộp trong quá trình thưởng thức.

Phiên bản Five night at Floppa MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Xóa Ads

Khác với những game kinh dị đơn thuần, Five night at Floppa MOD APK mang đến cho người chơi những màn chơi giải đố, đấu trí căng thẳng với chú mèo Floppa. Bạn có đủ tự tin và bản lĩnh để giúp nhân vật sống sót qua năm đêm ở công ty này? Câu trả lời sẽ xuất hiện ngay khi bạn tải game về máy và trải nghiệm.


Tải xuống Five Nights at Floppa MOD APK 1.7 (Xóa Ads) cho Android

Download (120M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.