Farland: Epic Farm Village MOD APK 1.19.2 (Vô hạn tiền)

Tên Farland: Epic Farm Village Farland: Epic Farm Village is the most famous version in the Farland: Epic Farm Village series of publisher QuartSoft AG
Phát hành bởi QuartSoft AG
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 86M
Phiên bản 1.19.2
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnFarland: Epic Farm Village modpure
Link tải 1Farland: Epic Farm Village lmhmod
Link tải 2Farland: Epic Farm Village gamehayvl
Link tải 3Farland: Epic Farm Village gamedva
Link tải 4Farland: Epic Farm Village apkmody
Link tải 5Farland: Epic Farm Village happymod
ID Google Play
Download
Vô hạn tiền

Farland: Epic Farm Village MOD APK sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm quản lý trang trại thú vị ngay trên thiết bị di động. Trò chơi này sở hữu lối chơi nông trại hấp dẫn, cùng rất nhiều nội dung hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Theo đó, bạn sẽ làm mọi cách để giúp những vùng đất hoang vu ngày càng trù phú.

Giới thiệu về Farland: Epic Farm Village

Tạm quên đi những mệt mỏi trong cuộc sống, trở về vùng quê yên bình trong Farland: Epic Farm Village sẽ giúp bạn cảm thấy mọi thứ trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Khi tham gia trò chơi này, người chơi sẽ bắt đầu bằng việc khôi phục một vùng đất cằn cỗi với nhiều hoạt động nông trại khác nhau.

Farland: Epic Farm Village – Game có nhiều điểm tương đồng với các game nông trại khác

Nhà phát hành QuartSoft AG cung cấp cho người chơi rất nhiều hoạt động để khám phá. Bạn có thể bắt đầu bằng cách xây dựng một trang trại để thu thập các sản phẩm nông nghiệp, xây dựng các công trình phục vụ cuộc sống, khám phá những vùng đất mới và hơn thế nữa. Nhìn chung, đây là một trò chơi hoàn toàn mới. Bạn nên tải xuống thông qua Google Play để trải nghiệm ngay.

Farland Epic Farm Village MOD

Trồng và thu hoạch các sản phẩm nông nghiệp giàu dinh dưỡng

Farland: Epic Farm Village được phát triển theo phong cách quản lý và mô phỏng quen thuộc. Tại đây, bạn sẽ bắt đầu công việc của mình bằng việc trồng và thu hoạch nông sản để phát triển nông trại của mình. Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu về đặc tính của từng loại đất để trồng cây phù hợp.

Về cơ bản, công việc đồng áng trong game không đòi hỏi người chơi quá nhiều kỹ năng. Nhưng bạn cần chăm chỉ thu hoạch mùa màng và chăm sóc gia súc, gia cầm đúng thời vụ. Nếu không hoàn thành đúng hạn, năng suất sẽ bị hao hụt, dẫn đến lợi nhuận không đáng kể kéo theo hàng loạt công việc khác bị đình trệ. Ngoài ra, cách chơi của trò chơi này tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần chạm vào các biểu tượng trên màn hình để phát triển nông trại theo ý muốn.

Thỏa sức sáng tạo với nhiều đồ trang trí trang trại

Có rất nhiều đồ trang trí nông trại được tích hợp sẵn trong trò chơi này cho phép người chơi tự do sáng tạo theo ý muốn. Tất nhiên, bạn sẽ sử dụng lợi nhuận từ việc bán các sản phẩm nông nghiệp để mua hoặc mở khóa các công trình mới trên đất của bạn. Hơn nữa, Farland: Epic Farm Village cung cấp một diện tích đất khá rộng. Từ đó giúp bạn có thể dễ dàng xây dựng mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí để mở rộng diện tích. Bên cạnh đó, những món đồ trang trí mới sẽ liên tục được bổ sung để người chơi có thêm nhiều lựa chọn trong thời gian tới.

Giao dịch với các khu định cư khác

Yếu tố tương tác sẽ khiến Farland: Epic Farm Village trở nên thú vị hơn. Bạn có thể mua bán trao đổi nông sản với các khu định cư khác để trở nên giàu có trong trò chơi này. Tất nhiên, giao dịch không phải lúc nào bạn cũng muốn, nhưng hãy là một nhà giao dịch thông minh để thu được nhiều lợi nhuận nhất. Đồng thời, bạn cũng có thể trao đổi hàng hóa với các khu vực lân cận để sở hữu những mặt hàng nông sản mà mình mong muốn. Nói chung, trao đổi và buôn bán với những người khác sẽ giúp trang trại của bạn phát triển nhanh hơn.

Khám phá các lãnh thổ mới

Không chỉ dừng lại ở một vùng đất cụ thể, Farland: Epic Farm Village cho phép người chơi tự do khám phá nhiều vùng lãnh thổ khác nhau. Mỗi vùng lãnh thổ sẽ giúp bạn tìm hiểu về lịch sử của vùng đất Farland và phát triển khu định cư một cách tối ưu. Thông qua hành trình, bạn sẽ hiểu rõ hơn về các câu chuyện, nội dung được lồng ghép một cách thông minh. Đôi khi bạn sẽ phải đối mặt với một số loại động vật hoang dã và thuần hóa chúng để kiếm cho mình một thú cưng.

Farland Epic Farm Village MOD APK

Đồ họa sắc nét với phong cách hoạt hình

Giống như hầu hết các game nông trại khác, đồ họa trong Farland: Epic Farm Village cũng là một điểm nhấn thực sự khiến nó trở nên hấp dẫn hơn. Theo đó, tất cả các chi tiết đều được mô tả theo phong cách hoạt hình sống động đi kèm với nhiều môi trường và hoạt động khác nhau. Qua đó, game mang đến cho người chơi cảm giác như được hòa mình vào một xã hội thu nhỏ khi trải nghiệm game. Hơn nữa, game khá nhẹ và không yêu cầu cấu hình thiết bị quá cao. Vì vậy bạn có thể chơi game ổn định trên nhiều thiết bị khác nhau.

Phiên bản Farland: Epic Farm Village MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Bạn đã sẵn sàng chơi và xây dựng trang trại của riêng mình chưa? Farland: Epic Farm Village MOD APK cho phép bạn thiết kế và phát triển một trang trại theo phong cách của riêng mình. Đây là một game nông trại đơn giản nhưng đầy đủ các yếu tố hấp dẫn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy làm mọi cách để biến vùng đất cằn cỗi thành một đế chế trang trại trù phú và liên tục phát triển các hoạt động kinh doanh mới.


Tải xuống Farland: Epic Farm Village MOD APK 1.19.2 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (86M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *