FamiSafe MOD APK 5.7.4.209(Mở khóa Premium)

Tên FamiSafe FamiSafe is the most famous version in the FamiSafe series of publisher WONDERSHARE TECHNOLOGY CO., LIMITED
Phát hành bởi WONDERSHARE TECHNOLOGY CO.
Thể loại Công cụ
Dung lượng 20M
Phiên bản 5.7.4.209
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnFamiSafe modpure
Link tải 1FamiSafe lmhmod
Link tải 2FamiSafe gamehayvl
Link tải 3FamiSafe gamedva
Link tải 4FamiSafe apkmody
Link tải 5FamiSafe happymod
ID Google Play
Download

FamiSafe MOD APK (Mở khóa Premium) mang đến giải pháp bảo vệ gia đình tốt nhất cho mọi đối tượng người dùng. Về cơ bản, chức năng chính của ứng dụng này chỉ đơn giản là nhận biết vị trí của các thành viên trong gia đình, từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp nếu có sự cố xảy ra. Trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng này.

Giới thiệu về FamiSafe

Đối với các bậc cha mẹ, chăm sóc con cái là một trong những nhu cầu quan trọng nhất. Vì vậy, bạn nên sử dụng FamiSafe nếu bạn quan tâm đến con cái và muốn tạo cho chúng một không gian an toàn, tránh xa những điều tiêu cực. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng nắm bắt các hoạt động liên quan đến con mình, từ đó đưa ra những phương pháp dạy con hiệu quả nhất.

Đặc biệt hơn, nhà phát hành WONDERSHARE TECHNOLOGY CO., LIMITED còn cung cấp tính năng định vị qua GPS giúp người dùng có thể quan sát vị trí hiện tại của con em mình. Điều này sẽ giúp bạn luôn đảm bảo an toàn cho trẻ trong mọi trường hợp. Với hơn 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play, mình tin rằng đây là thứ bắt buộc phải có đối với bất kỳ bậc cha mẹ nào.

FamiSafe MOd

FamiSafe – Ứng dụng giúp quản lý và định vị con cái

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, việc sử dụng điện thoại di động là tương đối phổ biến đối với trẻ em. Tiếp xúc sớm với công nghệ có thể là con dao hai lưỡi đối với bất kỳ đứa trẻ nào. Là cha mẹ, bạn cần kiểm soát kỹ lưỡng quá trình sử dụng điện thoại thông minh của con mình để tránh những rắc rối không mong muốn. Theo đó, bạn có thể sử dụng FamiSafe để giới hạn thời gian sử dụng điện thoại thông minh cho con em mình. Trong đó sẽ quy định thời hạn sử dụng cụ thể để tạo thói quen lành mạnh hơn cho trẻ thay vì sử dụng liên tục trong thời gian dài.

Kiểm soát các hoạt động trên mạng xã hội

Sự phát triển bùng nổ của các trang mạng xã hội cũng sẽ mang đến những nguồn thông tin tích cực và tiêu cực cho trẻ em. Nếu không có kiến ​​thức đủ sâu, trẻ rất dễ bị ảnh hưởng bởi những nguồn thông tin tiêu cực. FamiSafe hiểu điều này. Ứng dụng này cho phép người dùng kiểm soát mọi hoạt động trên mạng xã hội của con cái. Ví dụ: theo dõi lịch sử xem video, kiểm soát thời gian dành cho mạng xã hội, v.v. Nếu phát hiện có vấn đề gì có thể xử lý ngay để tránh hậu quả xấu.

Định vị qua GPS

Tính năng định vị GPS trong FamiSafe rất hữu ích trong mọi trường hợp. Tính năng này cho phép bạn giám sát điểm đến và vị trí của con cái để bảo vệ tối ưu. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là cài đặt ứng dụng trên thiết bị của trẻ, sau đó nhấn vào nút kết nối là có thể biết ngay hành trình của trẻ. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ gửi thông báo nếu trẻ đi vào khu vực bất ngờ mà không được bạn cho phép.

Chặn các nguồn xấu

Giống như các trang mạng xã hội, internet cung cấp một nguồn thông tin vô tận. Nhưng nếu không biết cách lọc thì rất khó kiểm soát. Bạn có thể bắt đầu với phương pháp dạy phù hợp để giúp trẻ có cái nhìn tổng quan hơn về những thông tin xấu cần tránh. Hơn nữa, FamiSafe sẽ là giải pháp tối ưu hơn khi bạn có thể chặn các trang web hoặc ứng dụng không phù hợp trên thiết bị của trẻ em. Ngoài ra, nếu trẻ em cố gắng truy cập nội dung bị cấm, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức.

 

FamiSafe MOD APK

Điều khiển các thiết bị được liên kết từ xa

Một trong những tính năng tốt nhất của FamiSafe là điều khiển thiết bị được liên kết từ xa. Tức là bạn chỉ cần liên kết với hai thiết bị cùng lúc là có thể điều khiển từ xa. Với các quyền được liên kết, bạn có thể dễ dàng kiểm soát các ứng dụng trên thiết bị của con mình hoặc thậm chí gỡ cài đặt các ứng dụng đã cài đặt nếu bạn muốn. Tuy nhiên, bạn cũng nên cung cấp cho con sự riêng tư cần thiết để tránh những tình huống xấu xảy ra.

Giao diện thân thiện

FamiSafe có thiết kế thân thiện, dễ sử dụng với các tính năng chính có sẵn trên màn hình. Mỗi tính năng được thể hiện bằng một biểu tượng và văn bản cụ thể để dễ dàng tương tác lần đầu. Bố cục của ứng dụng cũng được trình bày rất dễ hiểu. Vì vậy, bạn có thể kiểm soát thông tin một cách nhanh chóng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Bên cạnh đó, các hiệu ứng chuyển động của ứng dụng cũng mang đến sự mượt mà và hoạt động ổn định trên nhiều thiết bị khác nhau.

Phiên bản FamiSafe MOD APK cho Android có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Đúng như tên gọi, FamiSafe MOD APK sẽ giúp bạn quản lý mọi thông tin liên quan đến con cái một cách dễ dàng với hiệu quả cao. Tuy có nhiều tính năng hiệu quả nhưng bạn chỉ có thể sử dụng một số tính năng nhất định khi sử dụng phiên bản miễn phí. Do đó, bạn nên sử dụng phiên bản FamiSafe mod trên trang web của mình để mở khóa tất cả các tính năng có sẵn. Tất nhiên, nó hoàn toàn miễn phí và không gây hại cho thiết bị khi sử dụng. Bạn có thể liên hệ với ,mình nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào liên quan đến quá trình tải xuống và cài đặt.


Tải xuống FamiSafe MOD APK 5.7.4.209(Mở khóa Premium) cho Android

Download (20M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.