Fallout Shelter MOD APK 1.14.19 (Vô hạn tiền)

Tên Fallout Shelter Fallout Shelter is the most famous version in the Fallout Shelter series of publisher
Phát hành bởi Bethesda Softworks LLC
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 38 Mb
Phiên bản 1.14.19
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnFallout Shelter modpure
Link tải 1Fallout Shelter lmhmod
Link tải 2Fallout Shelter gamehayvl
Link tải 3Fallout Shelter gamedva
Link tải 4Fallout Shelter apkmody
Link tải 5Fallout Shelter happymod
ID Google Play
Download

Fallout Shelter mod là một game sinh tồn cực kì hấp dẫn hiện nay. Trò chơi cho phép người chơi đóng vai những con người còn sống sót lại sau thảm họa hạt nhân và phát triển nhóm của mình trong các căn hầm sâu dưới lòng đất. Bối cảnh của trò chơi được sáng tạo ra bởi những thảm họa hạt nhân mà con người đang phải đối mặt. Họ cần một nơi trú ấn mới. Từ đấy, những công trình dưới mặt đất là những nhiệm vụ mà người chơi phải hoàn thành. Hãy tham gia ngay trò chơi để thử sức ở vai trò người quản lý tài ba, cùng lối chơi hấp dẫn dễ gây “nghiện” nhé!

fallout shelter mod apk

Fallout Shelter – Xây dựng một cuộc sống hạnh phúc cho các cư dân

Là một tựa game mô phỏng dưới dạng free – to – play, Fallout Shelter được nhiều game thủ săn đón. Tại đây, người chơi có thể điều khiển các nhân vật của mình trong các hầm trú ẩn và có nhiệm vụ luôn đem đến cho họ hạnh phúc, niềm vui.

Tương tự các trò chơi khác, tuyến nhân vật trong game sẽ được nâng cấp dần. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề trong game như một số loài vật đáng sợ chuột, gián,…Cùng rất nhiều vấn đề cần xử lý để mọi người cùng tồn tại được dưới mặt đất. Những căn hầm đang được thi công sẽ là một nơi trú ẩn tuyệt vời cho loài người khi tác hại của thảm họa hạt nhân đang hiện hữu. Là người chỉ huy trưởng, lên kế hoạch cho người có một cuộc sống hạnh phúc ngay bây giờ.

Điểm nổi bật của Fallout Shelter MOD APK

Đứng trước những mối nguy hiểm đang rình rập và đối mặt với nguy cơ sống còn thì việc thiết lập một cuộc sống mới cho các cư dân là một điều quan trọng. Bằng cách xây dựng thêm nhiều những công trình đáp ứng cho cuộc sống hiện tại. Trò chơi còn quan tâm đến sự tồn tại của cư dân trong môi trường sống mới. Với lối chơi khác lạ, đồ họa đẹp, game còn cung cấp số lượng khá đa dạng các loại phòng trong hầm trú ẩn. Tham gia vào Fallout Shelter bạn hãy hoàn thành hai điều kiện đầu tiên và quan trọng nhất. Không chỉ cung cấp cho các nhân vật của mình trở nên “no bụng” mỗi ngày mà còn đầy đủ tiện nghi điện, nước và tri thức cho họ.

tải fallout shelter hack

Các nhân vật trong game

Tuyến nhân vật trong game khá đa dạng để bạn dễ dàng có thể lựa chọn được. Mỗi nhân vật đều có những chỉ số và khả năng của riêng mình, bạn chỉ cần khai thác hết những lợi thế đó thì chỉ số hạnh phúc của họ sẽ luôn ở mức cao. Ngoài ra, với vai trò lãnh đạo tài ba của mình, bạn hay chỉ định cho cư dân một công việc phù hợp với khả năng để đẩy nhanh tiến độ làm việc hơn. Luôn duy trì được chỉ số hạnh phúc cao, là nhiệm vụ của bạn đã hoàn thành một nửa rồi.

Xây dựng phòng nghiên cứu dưới lòng đất

Nhu cầu được bảo vệ an toàn là một điều tất yếu mà cuộc sống mới cần mang đến. Việc xây dựng các phòng nghiên cứu có thể giúp dân cư chống chọi lại sự nguy hiểm của dịch bệnh và sự phá hoại của các loài côn trùng. Thực tế cho chi phí này rất lớn nhưng tính năng Vô hạn tiền đã giúp bạn xóa tan đi nỗi lo này. Hãy dùng số tiền ấy để đổi lại người dân của bạn vẫn được sống sót.

Thu thập nguồn tài nguyên

Tài nguyên là nguồn lực không thể thiếu ở cuộc sống mỗi thời đại. Mặc dù cuộc sống dưới đất diễn ra nhưng bạn vẫn phải cần đến tài nguyên để xây dựng các công trình. Bạn nên điều động một vài cư dân trong nhóm của mình để tìm kiếm, thu thập những tài nguyên cần thiết. Mặc dù nó vẫn mang mặt mạo hiểm nhưng cũng không thể không làm.

hack fallout shelter

Phiên bản Fallout Shelter MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Fallout Shelter là một bản game nhận được nhiều sự khen ngợi từ các anh em game thủ. Từ cách xây dựng nhân vật, lối chơi, bối cảnh, tài nguyên,…..đều cực kì hấp dẫn. Hãy là một người chỉ huy tài ba để giúp cư dân ở đây có cuộc sống tốt hơn nữa. Bởi những trải nghiệm của game Fallout Shelter mod mang lại sẽ không làm bạn thất vọng. Chúc các bạn có những giờ chơi game vui vẻ.


Tải xuống Fallout Shelter MOD APK 1.14.19 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (38 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.